Cách Chơi Darius 5.22 – Darius Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Update 01/2022

(loltruyenky.vn) -Một trong những vấn đề khá lớn mà những người chơi gặp phải trong quá trình trải nghiệm bản cập nhật 5.22 đó chính là bảng bổ trợ mới. Sau khi sửa lại, bảng bổ trợ giờ đây sẽ đa dạng và có nhiều lựa chọn hơn. Hãy cùng loltruyenky.vn chọn ra bảng bổ trợ hoàn hảo dành cho Darius ở vị trí đường trên nhé !!

Với một người đi Đường Trên mạnh mẽ như Darius, khả năng chống chịu cũng như sát thương vật lý lớn sẽ là ưu tiên hàng đầu. Vì thế về cơ bản chúng ta sẽ cộng 12 điểm vào nhánh Cuồng Bạo và 18 điểm vào nhánh Kiên Định. Hãy cùng đi sâu vào từng điểm một để giúp các bạn biết vì sao lại lựa chọn điểm bổ trợ đó nhé!

Cấp 1: Chúng ta sẽ chọn Nộ thay cho Ma Thuật, bởi lượng tốc độ đánh sẽ giúp bạn dễ dàng ăn quái hơn, và nó sẽ chắc chắn hiệu quả hơn lượng sức mạnh phép thuật và sát thương từ kĩ năng.

Đang xem: Cách chơi darius 5.22

Cấp 2: Darius là một vị tướng có khả năng chống chịu tốt nên Gươm Hai Lưỡi sẽ không quá cần thiết, không phải chỉ vì bạn là một tướng chống chịu nên không cần lượng sát thương đầu ra, mà bởi vì nó cũng sẽ khiến bạn nhận nhiều sát thương hơn, và chắc chắn điều đó sẽ không có lợi chút nào. Thay vào đó, 20 máu với mỗi một đơn vị lính từ Nuốt Chửng sẽ giúp bạn có lượng hồi phục, trụ lại đường an toàn hơn giai đoạn đi đường.

Cấp 3: Ở đây, chúng ta sẽ chọn giữa lượng sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật cộng thêm từ Tài Năng Thiên Bẩm và khả năng hút máu, hút máu phép từ Hấp Huyết. Có lẽ nhiều người sẽ lựa chọn Tài Năng Thiên Bẩm, tuy nhiên nếu suy nghĩ kĩ thì Hấp Huyếtsẽ cung cấp khả năng hút máu khá tốt sẽ góp phần giúp cho Darius bá đạo hơn.

Cấp 4: Lý do chọn Kẻ Đàn Áp thay cho Thợ Săn Tiền Thưởng khá rõ ràng. Là một tướng sở hữu bộ kĩ năng mạnh mẽ bậc nhất của LMHT, bạn sẽ không cần tăng thêm lượng sát thương đầu ra đó. Thêm nữa, Kẻ Đàn Áp sẽ tăng hiệu quả khá nhiều cho bộ kĩ năng của Darius.

Cấp 1: Cả 2 điểm bổ trợ này đều rất có nhiều giá trị với một tướng chống chịu đường trên, vì thế, bạn có thể thử qua cả 2. Tuy nhiên, vì là một tướng đỡ đòn nên bạn sẽ xây dựng trang bị theo hướng có sẵn các chỉ số phòng thủ, vì thế Phục Hồi sẽ giúp Darius có khả năng sống sót cao hơn khi đi đường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Full Lỗi Iphone Lock (Nhật, Mỹ) Không Cần Jailbreak

Cấp 2: Dĩ nhiên là Dẻo Dai rồi, khả năng giảm sát thương của nó sẽ giúp cho một tướng chống chịu rất nhiều.
Cấp 3: Sẹo Chiến Tranh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi khả năng cộng thêm máu theo % sẽ rất hiệu quả cho những vị tướng chống chịu. Kĩ năng này sẽ cường hóa các chỉ số đến từ “đồ đạc” của vị tướng này lên rất lớn. Tuy nhiên, với khả năng hồi phục đáng gờm của Darius thì bạn cũng có thể chọn Giáp Cổ Ngữ, bởi nó hoạt động rất tốt cũng bộ kĩ năng của hắn.
Cấp 4: Mặc dù việc giảm thời gian hồi của phép bổ trợ đi là rất quan trọng, thế nhưng chúng ta sẽ chọn Bền Bỉ. Lý do tại sao lại chọn điểm này, đó là bởi vì Darius sẽ luôn là mục tiêu ăn đạn của kẻ địch, nên việc thường xuyên nhận một lượng lớn sát thương từ kẻ địch là điều xảy ra như cơm bữa. Vì thế khả năng hồi phục từ Bền Bỉ sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế.
Cấp 5: Cả 2 điểm bổ trợ này đều tốt cho tướng chống chịu, tuy nhiên, chúng ta sẽ chọn Nhanh Nhẹn thay cho Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại. Lý do chọn rất đơn giản, đó là do cách lên đồ. Chắc chắn bạn sẽ có lượng giáp và kháng phép nhiều hơn, vì thế, khả năng giảm hiệu ứng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm: Xếp Hạng 5 Phần Mềm Chụp Đồ Ăn Đẹp Nhất Trên Điện Thoại, Xếp Hạng 5 Phần Mềm Chụp Ảnh Đồ Ăn Tuyệt Đẹp

Điểm cuối cùng: Liên Kết Sắt Đá chắc chắn là lựa chọn ở đây. Với Darius, khả năng giảm sát thương sẽ là chìa khóa, giúp cho bạn chống chịu được nhiều sát thương hơn, từ đó, những mục tiêu quan trọng của bạn sẽ thoải mái gây sát thương từ sau. Và bản thân vị tướng của Noxus cũng có thể lăn xả tốt hơn trong giao tranh.
Hi vọng rằng, với những phân tích phía trên đây, cũng như những ví dụ đó, chúng ta có thể thảo luận và đưa ra những bảng bổ trợ phù hợp cho Darius nói riêng và các vị tướng đường trên nói chung trong giai đoạn tiền mùa 6. loltruyenky.vn sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn những thông tin mới nhất về LMHT mùa giải 2016, hãy chú ý đón đọc nhé !!!