Cách Chơi Darcy – Hướng Dẫn Cơ Bản D&#039Arcy Update 12/2023

D’arcy là vị tướng Pháp sư đường giữa có khả năng dồn combo sốc sát thương cực lớn trong Liên Quân Mobile. Trong bài viết này, loltruyenky.vn xin chia sẻ cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ cho D’arcy mùa 13 chuẩn xác nhất.

Đang xem: Cách chơi darcy

*

Bộ kỹ năng của D’arcy

*

Lực Lượng Thứ Nguyên – Nội Tại

Nội tại: D’Arcy tăng Lực Lượng Thứ Nguyên trong suốt trạng thái giao tranh bằng các đòn đánh thường và chiêu thức trúng đối phương. Nếu thoát khỏi giao tranh, Lực Lượng Thứ Nguyên sẽ nhanh chóng giảm dần.Khi Lực Lượng Thứ Nguyên đạt đến tối đa, D’Arcy sẽ được cường hóa trong 8 giây, hồi năng lượng đã tổn thất, đồng thời được tăng tốc chạy và cường hóa kỹ năng thường kế tiếp.

*

Du Hành Thứ Nguyên

D’Arcy tiến vào một chiều không gian cấp cao trong 1.5 giây giúp bản thân miễn nhiễm khống chế đồng thời được tăng tốc chạy và giảm sát thương. Đòn đánh thường tiếp theo trong vòng 5 giây sẽ được tăng tầm đánh và gây thêm sát thương phép và làm chậm nạn nhân.

Du Hành Thứ Nguyên sẽ mất tác dụng ngay khi D’Arcy tung chiêu thức hoặc đòn đánh. Lực Lượng Thứ Nguyên đạt tối đa giúp cường hóa: Darcy tăng thêm tốc chạy và hồi phục máu.

*

Lập Phương Thứ Nguyên

D’Arcy tạo ra một Lập Phương Thứ Nguyên tại điểm đã chọn và bùng nổ sau 1,25 giây và gây sát thương phép.Lực Lượng Thứ Nguyên đạt tối đa giúp cường hóa: gia tăng phạm vi sát thương của Lập Phương Thứ Nguyên, đồng thời giúp D’Arcy tích lũy thêm 10 Lực Lượng Thứ Nguyên theo mỗi đơn vị trúng chiêu.

*

Ma Trận Thứ Nguyên

D’Arcry tạo ra một Ma Trận Thứ Nguyên tại điểm đã chọn, tất cả kẻ địch trúng chiêu sẽ phải chịu sát thương phép và chịu dấu ấn thứ nguyên. Sau 2 giây tất cả nạn nhân đang phải chịu dấu ấn sẽ bị cưỡng ép truyền tống về Ma trận và bị choáng thoáng chốc (thời gian hồi chiêu bắt đầu tính từ lúc này).Trong vòng 6 giây sau khi tung chiêu, D’Arcy có thể kích hoạt lần nữa để tự truyền tống bản thân về tâm Ma trận và gây sát thương phép cho kẻ địch.

Cách tăng kỹ năng cho D’arcy

*

Bảng ngọc bổ trợ cho D’arcy mùa 13 mạnh nhất

*

Ngọc Đỏ III Công phép +4.2 / Xuyên giáp phép +2.4

Ngọc công phép giúp D’arcy dọn lính nhanh hơn cũng như gây sát thương lên kẻ địch. Xuyên giáp phép giúp D’arcy tạo lợi thế ở giai đoạn đầu trận.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Góc Xây Dựng, Hình Ảnh Đồ Chơi Tự Tạo Mầm Non

Ngọc Tím III Tốc đánh +1%/ Tốc chạy +1%

Tốc đánh và Tốc chạy giúp D’arcy dễ kích hoạt nội tại cũng như giữ vị trí tốt trong giao tranh.

Ngọc Xanh III Tốc đánh +0.6% / Xuyên giáp phép +6.4

Kết hợp xuyên giáp của ngọc đỏ và ngọc xanh giúp D’arcy gia tăng khả năng tấn công lên kẻ địch. Đồng thời tốc đánh giúp D’arcy phát huy liên tục các đòn đánh thường.

Cách lên đồ cho D’arcy mùa 13 mạnh nhất

*

Ngọc Đại Pháp Sư > Giày Phù Thủy > Trượng Bùng Nổ > Quyền Trượng Rhea > Sách Thánh > Vương Miện Hecate

Cách chơi D’arcy mùa 13 mạnh nhất

Đầu trận

Sử dụng chiêu thức Lập Phương Thứ Nguyên để dọn lính nhanh nhất. Cố gắng last lit lính chuẩn xác để mang lại lượng vàng lớn cho bạn.Hạn chế để kẻ địch cấu rỉa máu. Dùng Du Hành Thứ Nguyên để né các chiêu thức của đối phương.

Giữa trận

Lúc này chỉ với 1 combo của D’arcy có thể hạ gục được xạ thủ của team địch.Cố gắng kiểm soát Rồng, đồng thời gây áp lực khi vào rừng đối phương để cướp blue.

Cuối trận

Di chuyển và sử dụng các chiêu thức hợp lý để tránh bị bắt trong giao tranh.Kiểm soát tốt các mục tiêu lớn như Cesar và Rồng.Luôn di chuyển cùng đồng đội, không nên đi lẻ một mình.

Cách combo D’arcy chuẩn xác nhất

Combo cơ bản của D’arcy là dùng Du Hành Thứ Nguyên làm chậm rồi đặt Lập Phương Thứ Nguyên để cấu rỉa máu kẻ địch.

Tuy nhiên, để tối đa lượng sát thương gây ra thì bạn phải tích gần đủ nội tại rồi dùng combo sau: Du Hành Thứ Nguyên –> đánh thường –> Du Hành Thứ Nguyên (cường hóa) –> Ma Trận Thứ Nguyên –> chờ 1s –> Lập Phương Thứ Nguyên –> Ma Trận Thứ Nguyên lần 2 –> Du Hành Thứ Nguyên kết thúc hoặc rút lui khỏi giao tranh.

Xem thêm: Thủ Thuật Và Cách Chơi Bài Cào Bịp Dễ Thắng Nhất, Cách Chơi Liêng Tố Bài Cào 3 Cây Luôn Thắng

Video cách chơi D’arcy

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ cho D’arcy mùa 13 chuẩn xác nhất. Hy vọng các bạn tham khảo và áp dụng để giành chiến thắng với vị tướng này.