cach choi daraven Update 12/2023

Bảng ngọc Draven mùa 11 và cách lên đồ Draven guide các trang bị cách chơi Draven build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Cach choi daraven

Bảng Ngọc Draven Cách lên đồ Draven Cách chơi Draven Vị trí của Draven Phép bổ trợ Draven Điểm mạnh & yếu Draven Bảng kỹ năng Draven Khắc chế Draven

Bảng Ngọc Draven

Bảng ngọc Draven mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Đao Phủ Kiêu Hùng.

Xem tướng khắc chế Draven – Đao Phủ Kiêu Hùng cùng bảng bổ trợ Ekko mùa 11 Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian tại đây.

Draven Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Draven Xạ thủ

Phép bổ trợ Draven

*

 + 

*

 / 

*

Draven là mẫu tướng Xạ thủ khó chơi bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại lol, nếu bạn không chơi Draven thường xuyên hoặc kỹ năng đánh không tốt thì lượng sát thương bạn có thể gây ra sẽ bị hạn chế đáng kể. Điều tối quan trọng mỗi khi sử dụng Draven là việc chọn vị trí và trình độ kỹ năng nhặt rìu nó sẽ quyết định phần lớn lượng damge mà bạn có thể gây ra.

Tốc biến + Hồi máu là 2 phép bổ trợ của Draven mang hiệu quả nhất trong mọi thời điểm, ngoài ra bạn có thể sử dụng Dịch chuyển hoặc Thanh tẩy nếu đối phương có quá nhiều hiệu ứng khống chế – tùy theo tình hình từng trận đấu. Không chỉ vậy Draven còn được chơi ở cả những vị trí khác như: Top(đường trên), Mid(đường giữa) và Draven đi Rừng nữa.

 

Điểm mạnh và yếu Draven

Điểm mạnh:

Rất mạnh từ đầu tới cuối game – khả năng snowball trận đấu cực tốt.

Lượng sát thương gây ra cực mạnh từ những phát ném nhặt rìu.

Chiêu cuối có tầm ảnh hưởng rộng toàn bản đồ.

Khả năng farm đẩy đường nhanh, tận dụng tốt các lợi thế.

Nhược điểm:

Độ cơ động không được cao, không có kỹ năng bỏ chạy tức thì

Bộ chiêu thức đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng tốt trong việc ném và nhặt rìu, để phát huy hiệu quả tối đa.

Đối thủ có thể đoán trước được hướng di chuyển của Draven trong những pha nhặt rìu.

 

Bảng kỹ năng Draven

Cách tăng kỹ năng cho Draven max: Q -> W -> E:

*

Rìu Xoay(Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Draven trong việc cấu rỉa cũng như dồn damge, cần được tăng tối đa đầu tiên. Tiếp theo là Xung Huyết(W) tăng tốc đánh + tốc chạy, giúp cho việc truy đuổi mục tiêu hoặc rút lui trở nên nhanh hơn, đồng thời kết hợp combo cùng Rìu Xoay(Q) hiệu quả. Dạt Ra(E) chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng sau cùng, để làm chậm và đẩy lùi đối phương.

*

Lưỡi Đao Độc Địa – Nội tại

Nội tại của Draven khiến cho những cú rỉa máu của vị tướng này trở nên kinh khủng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sát thương của kĩ năng này tăng lên theo cấp độ của Draven nên sẽ đạt nhiều hiệu quả nhất với bộ ngọc tăng khả năng xuyên giáp.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Vẽ 3D Đơn Giản Nhất Hiện Nay, 20 Phần Mềm Tạo Mô Hình 3D Miễn Phí

Rìu Xoay – Q

Rìu Xoay là kĩ năng gây sát thương rất lớn, tuy nhiên Draven phải kích hoạt kĩ năng này qua những đòn tấn công thường. Đây cũng là kĩ năng cần phải luyện tập rất nhiều bởi để bắt được những lưỡi rìu khi đang tham gia giao tranh là một điều không hề đơn giản. Ngoài ra, Draven còn có thể có đến ba rìu xoay cùng lúc: hai trên tay và một trên không với điều kiện chúng ta phải có tốc độ tấn công vật lí đủ cao. Chiêu cuối Lốc Xoáy Tử Vong(R) nâng theo đúng cấp độ của Draven.

Xung Huyết – W

Xung Huyết kết hợp với Rìu Xoay khiến Draven trở thành một trong những tướng có khả năng “rỉa trộm” tốt bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Sử dụng Xung Huyết, sau đó kích hoạt Rìu Xoay và tấn công đối phương rồi nhanh chóng lùi về, Draven sẽ gây được lượng sát thương tương đối khá. Khả năng hồi chiêu lập tức của kĩ năng này cũng khiến Draven truy đuổi tốt.

Dạt Ra – E

Đây là kĩ năng giúp Draven có thể cầm chân đối phương để tung thêm vài phát Rìu Xoay khi cần thiết. Ngoài ra, Dạt Ra cũng khá hiệu quả trong các pha chạy trốn. 

Chiêu cuối – Lốc Xoáy Tử Vong

Một kĩ năng rất bá đạo khác của Draven với khả năng gây sát thương bá đạo đồng thời cũng rất khó sử dụng. Đối với đa số người chơi, Lốc Xoáy Tử Vong chỉ có thể trúng mục tiêu một lần khi phi đến tuy nhiên sức mạnh của kĩ năng này sẽ đạt hiệu quả nhất khi mục tiêu bị ăn hai lần sát thương.

 

Cách lên đồ Draven

Trang bị ban đầu cho Draven

*

 + 

*

Là bộ trang bị khởi đầu tiêu chuẩn dành cho xạ thủ Draven với sát thương và khả năng hồi phục cân bằng.

Lên giày cho Draven

*

 > 

*

 > 

*

Giày Cuồng Nộ: giày tăng tốc độ đánh là lựa chọn mặc định cho Draven. Tuy nhiên, tuyệt đối không lên giày cuồng nộ làm trang bị đầu tiên như một vài xạ thủ khác, bởi Draven cần càng nhiều chỉ số sát thương thuần càng tốt thay vì tốc độ đánh/chạy

*

Trang bị chính Draven

với Draven Ad / Top

*

 + 

*

 + 

*

*

Huyết kiếm: là trang bị ưu tiên lên sớm cho Draven, vừa có chỉ số sát thương lớn vừa có khả năng hút máu tốt nhờ vào Rìu Xoay(Q), thế nên chỉ cần vài phát Rìu Xoay là Draven có thể hồi phục full cây máu – điều này rất có lợi cho Draven trong các pha giao tranh.

Vô cực kiếm: món trang bị này sẽ lên ở vị trí tiếp theo – giúp tăng mạnh sát thương từ những đòn đánh chí mạng và cả tốc độ đánh của Draven.

Các trang bị tùy chọn Draven

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Draven với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Draven

Đại bác liên thanh: do tầm đánh hạn chế đồng thời không có kỹ năng dạng lướt để chạy trốn, do đó Đại bác liên thanh cũng rất cần thiết để gia tăng khoảng cách an toàn cho Draven có thể gây sát thương và còn nhiều chỉ số có lợi khác mà nó mang lại nữa.

Trang bị cuối cùng cho Draven sẽ là Giáp thiên thần: đảm bảo an toàn và khiến Draven có thể tự tin hơn để gây tối đa sát thương có thể. Hoặc có thể lựa chọn Ma vũ song kiếm: nếu Draven đi đường với những Xạ thủ có khả năng 1vs1 mạnh như Lucian, Vayne…hoặc đối phương có nhiều tướng sát thủ STVL mạnh.

Nếu bạn có đồng đồi supports hỗ trợ bảo kê tốt và bạn cũng tự tin và trình độ chơi Draven nhặt rìu của mình thì có thể đóng bộ trang bị hoặc full sát thương chí mạng 1 Combo bốc hơi sau.

Trường hợp đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế như: Leona, Leblanc, Zoe… Đao thủy ngân sẽ là trang bị cần thiết cho Draven để đảm bảo an toàn hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Megaman X4 Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Chơi Megaman X8 Vô Cùng Đơn Giản

=> Đây là cách lên đồ Draven AD chuẩn và mạnh nhất.