Cách Chơi Đại Nhạc Hoàn – Truyện Ký Đại Nhạc Hoàn & Cửu Thứ Lương Update 06/2022

Đại Nhạc Hoàn Otakemaru – Ootakemaru là thức thần SRR trong Âm Dương Sư Onmyoji với vai trò là sát thương chính trong đội hình. SSR Otakemaru là một thức thần có bộ kĩ năng cực kì mạnh. Hãy cùng Game Việt tham khảo qua chi tiết bộ kĩ năng của Thức Thần SSR Đại Nhạc Hoàn Otakemaru qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Thức Thần SSR Đại Nhạc Hoàn Otakemaru Onmyoji bên dưới:

Thuộc tính cơ bản Đại Nhạc Hoàn Otakemaru

Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Sát thương chính.

Đang xem: Cách chơi đại nhạc hoàn

Tổng quát mà nói thì nhìn bộ thông số cơ bản cho thấy Đại Nhạc Hoàn Otakemaru là 1 shiki tấn công AOE. Nhưng đại khái là nội tại tự giảm sát thương nhận vào. Kỹ năng ấn định debuff Trục Xuất mới lạ, phong bế kẻ địch, buff dame cho đòn đánh tay, giúp bản thân có khả năng hiệp chiến.

*
*
*
*
*
*
*

Cách chơi Đại Nhạc Hoàn Otakemaru

Thức thần Otakemaru nên đi cùng : Lúa SP, Bất Tri Hỏa, team tốc caoNhìn chung Đại Nhạc Hoàn Otakemaru mạnh thì có mạnh. Nhưng vẫn phụ thuộc vào tổ đội tốc cao, cover tốt, nhất là việc ở rank cao hiện tại từ 3k2 đổ lên : tốc ai cao hơn, người đó thắng.

Hướng dẫn đội hình PVP Ootakemaru

1. Đội hình siêu kéo tốc (best team)

Đây là đội hình phù hợp và hiệu quả nhanh nhất dành cho Đại Nhạc Hoàn khi vừa cân bằng được sát thương, khả năng chặn thức thần chính của đội địch và kéo tốc nhanh để trị cả team Tốc cao lẫn team thủ (Kohaku) trong meta hiện tại. Đội hình này bao gồm các thành viên sau đây:

Kagura: Nhường lượt + Hồi sinhEnma: Tốc sau yêu cầm sư, càng cao càng tốtYêu Cầm Sư: Tốc cao nhất teamĐại Nhạc Hoàn: Phá Thế, Tốc tùy ý nhưng sát thương càng cao càng tốtTre: Bạng TinhLúa SP: Chiêu Tài tốc cao

Điểm yếu của đội hình này sẽ là các team cao tốc hơn (dĩ nhiên rồi), team thủ cứng với Bỉ + Hóa Kình, team Lúa + Lúa SP. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khôn khéo kết hợp giữa Đại Nhạc Hoàn khóa các thức thần dame chính/khống chế của đội địch trong khi Enma phụ trợ khống chế cho các quân khác. Khi dư lửa, Đại Nhạc Hoàn được nhường lượt nhiều lần sẽ xử từng đứa một bên đội địch, trong khi Lúa SP vừa kéo tốc vừa tẩy hiệu ứng vừa đủ để bảo vệ mọi người.

2. Đội hình siêu đánh ké 

Giống với team trên, đây chỉ là team tham khảo khá vui về khả năng đánh ké của toàn đội và chỉ dùng riêng để chống team thủ Kohaku thôi nhé. Đội hình này bao gồm:

Kagura: Nhường lượt + hồi sinhHoang SSR: Châm Nữ tốc cao nhấtĐại Nhạc Hoàn: Phá Thế tốc caoCửu Thứ Lương: Châm nữ tốc cao sau HoangBất Tri Hỏa: Hỏa Linh dame tốc caoCò: Châm Nữ dame tốc cao3. Đội hình thủ đánh ké với Lúa

Đây là đội hình chậm mà chắc, đặc trị các team thủ cứng/Hóa Kình/Trậm nhưng lại gặp khó khăn trước các team tốc cao do không thật sự có khả năng thủ trước những thức thần đơn mục tiêu như Dĩ Tân, Thiết. Bạn chỉ nên áp dụng đội hình này khi thấy đối phương tính đi team thủ thôi. Đội hình chi tiết bao gồm:

Hiromasa (bóng + bắn 3 hit)Đào Dài: Trân Châu, max máu tốc trung bìnhĐại Nhạc Hoàn: Phá ThếLúa SP: Chiêu Tài tốc caoLúa SSR: Chiêu Tài tốc thấpTre: Bạng Tinh

Với đội hình này, bạn có thể lợi dụng tốc thấp của team thủ để dùng Lúa SP kéo tốc lên lấy lợi thế. Sau khi Đại Nhạc Hoàn khóa các thức thần quan trọng, Lúa SSR và Lúa SP mỗi khi đánh thường đều có tỉ lệ kéo Đại Nhạc Hoàn theo đánh ké – và thử thách nhân phẩm khi hên thì team địch chết ngay, không thì chờ hơi lâu thôi. Điểm quan trọng là Đào Dài cần cho khiên Trâu Châu dày và cho team đủ sống lâu để mà rỉa thôi.

Truyện Ký Đại Nhạc Hoàn Otakemaru

Những truyền thuyết mà ngươi nghe qua về Linh Lộc Sơn đều là sự thật,

Mà thế thì đã sao? Có ta ở đây thì bon tiểu nhân không thể nào đến gần hải vực này.

Dù có kẻ nào may mắn mà vượt qua được vòi rồng, qua được xoáy nước khổng lồ và thoát khỏi sự tấn công của 6 loài hải quái thì cuối cùng cũng không cách nào đánh thắng được ta.

Nơi đây, ta là yêu quái mạnh nhất của Linh Lộc Sơn.

Nơi ẩn giấu bảo vật trong truyền thuyết do ta thống trị và cũng từ ta bảo hộ. Không có sự cho phép của ta thì không ai được phép lại gần.

Ta biết vì sao chúng đến đây. Đừng có mà nằm mơ.

Linh Lộc Sơn có trăm ngàn vạn kho báu.

Truyền thuyết này đương nhiên là thật.

Xem thêm: Black: Hành Trình Trở Thành Chuyên Gia Yo Yo Cơ Bản, Hướng Dẫn Chơi Yoyo 30 Chiêu Cơ Bản

Bị dòm ngó nhiều nhất chính là viên ngọc Yasakani no Magatama. Nhưng đáng tiếc, nó thần phục ta.

Đừng có hoang tưởng đến việc đánh thắng ta, ta là Otakemaru.

Vậy nên thần khí, thư cổ hay trân châu mã não, các ngươi đừng hòng rớ tới món nào.

Yêu quái của Linh Lộc Sơn chẳng ham tiền, và cũng chẳng chấp gì tài phú. Chuyện bọn ta để ý là ngay cả một cành cây một ngọn cỏ của Linh Lộc Sơn cũng không được khinh nhờn. Những thứ thuộc về chúng ta thì không ai được phép nhúng chàm – vàng bạc châu báu không được, hoa lá cỏ cây cũng không.

Thứ quý giá nhất của Linh Lộc Sơn là cái đám yêu thương đùm bọc nhau này mới đúng.

Mảnh đất này mới là trân bảo trong lòng yêu quái Linh Lộc Sơn.

Hải Minh cứ lầm bầm hoài chuyện có một ngày ta sẽ trở thành truyền thuyết mới.

Nhưng chí của ta không ở chỗ này. Nhất định đó là ý nguyện của hắn thôi.

Có lẽ hắn cực kỳ thất vọng, và ta cũng vậy.

Lần viễn chinh này hắn đứng sau lưng ta, đứng cùng với các yêu quái khác.

Ta cảm thấy có chút là lạ. Lúc ở Linh Lộc Sơn đều là ta chạy sau lưng hắn hỏi kết cuộc của những câu chuyện cũ xưa.

Xem thêm: Soraka Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Soraka Sp Mua 7, Cách Chơi Soraka Tốc Chiến

Ta cố chấp mang theo một nắm đất của Linh Lộc Sơn. Là thổ nhưỡng mà yêu quái của Linh Lộc Sơn một ngày cũng không xa được – Đây là tín niệm mà ta bảo hộ, là thủ đoạn cuối cùng.