Cách Chơi Dạ Ảnh – Cách Chơi Keera Liên Quân 2020 Update 02/2024

Huy Dạ Cơ (Kaguya Hime – Còn gọi là Tre) là thức thần SSR rất quý hiếm trong Âm Dương Sư. Tuy không trực tiếp bơm lửa cho team như Tọa Phu Đồng Tử. Nhưng khi bản thân và đồng đội nhận sát thương hoặc đến lượt đánh của địch sẽ có tỷ lệ tăng thêm quỷ hỏa vì vậy cũng cung cấp một số lượng dồi dào đủ cho ae chơi skill thoải mái. Không những không phải mất máu mỗi khi làm chuyện ấy, mà em nó còn buff cho toàn đội tăng Thủ và Kháng rất cao. Chắc chắn có Huy Dạ Cơ trong tay, chiến thuật build team kể cả theo hướng Công hay Thủ đều sẽ có nhiều lợi thế.

Đang xem: Cách chơi dạ ảnh

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Huy Dạ Cơ

Thuộc tính cơ bản Huy Dạ Cơ Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ, bơm quỷ hỏa cho team.

Nguyên liệu thức tỉnh Kaguya Hime

08 Bùa Phong Chuyển trung cấp16 Bùa Phong Chuyển cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Cường hóa skill Hỏa Thử Cừu.

Kỹ năng của Huy Dạ Cơ

Bồng Lai Ngọc Chi“Là ai, kẻ nào đã đánh thức ta vậy?”. Huy Dạ Cơ dùng bồng lai ngọc chi triệu hồi luồng tiên khí tấn công 1 mục tiêu duy nhất, gây ra sát thương bằng với 100% công kích, và có 10% lấy đi 1 quỷ hỏa của nạn nhân.Cấp 2: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +10%.Hỏa Thử Cừu (Nội tại)“Ta đang rất muốn trở về khu rừng trúc năm xưa…”. Khi phải nhận sát thương từ kẻ địch, Huy Dạ Cơ có 30% tăng thêm 1 quỷ hỏa cho team. Đặc biệt trong Huyễn Cảnh, khi đồng đội bị thiệt hại cũng có khả năng tăng thêm 1 quỷ hỏa. Lưu ý khi vào đầu đầu hiệp đấu sẽ lập tức vào Huyễn Cảnh, khi bị công kích AOE quần thể cũng chỉ được tính là 1 lần.Cấp 2: Tăng tỷ lệ kích hoạt lên thành 35%.Cấp 3: Tăng tỷ lệ kích hoạt lên thành 40%.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Đột Kích (Crossfire) Vtc Game, Trang Chủ Cf Việt Nam

Long Thủ Chi Ngọc“Hỡi ánh trăng hiền hòa, hãy soi sáng cho chúng con”. Kaguya Hime dùng long thủ chi ngọc để tạo nên huyễn cảnh duy trì trong vòng 2 lượt, giúp tất cả các đồng đội tăng thêm 15% phòng ngự, 10% hiệu quả đề kháng. Không những thế mỗi khi phe địch vào lượt mới sẽ có 67% tăng thêm 1 quỷ hỏa. Có em này trong team thì vừa bơm mana, lại vừa hỗ trợ cho team rất tốt. Là một phiên bản hoàn hảo để thay thế em Tọa Phu Đồng Tử.Cấp 2: Tăng thêm hiệu quả phòng ngự cho toàn đội lên thành 20%.Cấp 3: Tăng hiệu quả đề kháng lên thành 15%.Cấp 4: Tăng thêm hiệu quả phòng ngự cho toàn đội lên thành 25%.Cấp 5: Tăng hiệu quả đề kháng lên thành 20%.Tiêu hao: 2 quỷ hỏa.

Ngự hồn cho Huy Dạ Cơ

Thế Hồn: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Hỏa Linh: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Mộc Mị: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Chiêu Tài: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Địa Tạng: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Bạng Tinh: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Kính Cơ: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.

Cách chơi Huy Dạ Cơ

Tre là 1 thức thần SSR đa năng với vai trò hỗ trợ cực tốt cho team. Đầu tiên là nói về Quỷ Hỏa. Đây là thứ mà đội hình nào cũng cần nếu muốn sử dụng kỹ năng (Trừ 1 số team phản dame). Nếu có em này trong đội hình thì khỏi phải đau đầu bứt tai tính toán việc dùng lửa. Ngoài ra đánh thường hên xui đôi khi còn làm mất quỷ hỏa team địch. Tiếp theo là buff 25% thủ và 20% kháng. Nếu ở trong team phòng thủ trâu máu thì càng bá đạo bởi giúp đồng đội cực trâu, sống dai như đỉa. Nếu tính cả khiên của Seimei có thể tăng thêm 75% thủ.

Nếu trước đây chúng ta dùng bé Tọa bơm lửa cho team. Tuy nhiên em gái này sẽ mất 30% sinh lực mỗi khi làm chuyện ấy. Thay vào đó sử dụng Huy Dạ Cơ thì cần lưu ý rằng: em này không tạo ra quỷ hỏa chủ động như Tọa mà hên xui nhờ vào nội tại và chiêu cuối. Vì vậy khi chơi có thể lên Tốc hoặc Kháng để tránh bị khống chế. Ngoài ra để tận dụng ưu điểm máu trâu, thủ tốt không để làm gì, mọi người có thể lên Thế Hồn, Địa Tạng bảo kê cho những đồng đội khác. Lên Hỏa Linh hoặc Chiêu Tài để chắc cú có lửa khi tới lượt.

Xem thêm: (Pdf) Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Spss Toàn Tập, Hướng Dẫn Sử Dụng Spss Cho Người Mới Bắt Đầu

Nhiệm vụ ra sân Huy Dạ Cơ

Thắng 30 trận trong PvP.Phá kết giới 60 lần.Nâng cấp kỹ năng 8 lần.