Cách Chơi Cung Chém – Cách Điều Các Loại Quân Chém Trong Aoe Update 07/2024

Đế chế AOE là một game chiến thuật ra đời đã rất lâu rồi, là một tựa game chiến thuật ưa thích của rất nhiều người, hôm nay, loltruyenky.vn.vn sẽ giới thiệu cho bạn những loại quân có cung R trong tựa game đế chế AOE.

Đang xem: Cách chơi cung chém

Trong game đế chế AOE có 16 quốc gia tương ứng với 16 loại quân trong đế chế thì có 8 loại quân là có cung R. Để dành thắng lợi khi đối đầu với đối thủ bạn cần phải hiểu rõ cách chơi đế chế cũng như những loại quân có cung R. Khi đã hiểu hết các loại quân thì bạn có thể áp dụng vào từng trận đấu và dành thắng lợi.

*

– Ưu Điểm:

* Cung R của Egyptian được + 33% máu so với các cung R của quân khác khi chưa lên đầu máu* Tầm xa +2 với đời 3 và +3 với đời 4, có bắn chặn và lửa* Có đạp đôi

Nhược Điểm:

* Không có ngựa chém và Horse

3. Assyrian

Là một trong những quân tuyển đời 3 với cung R bắn nhanh hơn 40% so với các loại cung R khác. Với lợi thế như vậy thì chỉ cần gom 1 kích quân là cũng đủ để chiến thắng

*

Ưu Điểm:

* Tốc độ di chuyển của dân Assyrian nhanh hơn 25% so với dân của quân khác

* Cung R với Horse bắn nhanh hơn 40%

* Lên đời 4 có bắn chặn

Nhược Điểm:

* Không đầu máu, không có lửa

4. Phoenecian

Chặt gỗ nhanh là lợi thế của Phoenecian, không phải là một loại quân tuyển như Assyrian hay Egyptian hoặc là Hittle nhưng không phải như thế mà chúng ta đánh giá thấp đối với loại quân này. Với lợi thế chặt gỗ nhanh nên Phoenecian phát triển rất khỏe, đánh về lâu dài thì đây là một loại quân rất mạnh. Như vậy cần điều chỉnh về lượng dân làm gỗ sao cho hợp lý nhất.

*

Ưu Điểm:

* Có cung R và lạc đà

* Có chặt gỗ 2 và 3, có đầu máu

* Đời 4 có lửa và bắn chặn

* Dân khai thác gỗ 1 lần được 3 đơn vị

* Voi đời 4 rẻ hơn 25% so với voi quân khác

Nhược Điểm:

* Quân tất cả đều yếu

5. Shang:

Solo cung R thuần tiễn là một trong các kèo đấu đế chế AOE. Shang là một loạn quân có nông dân rất rẻ 35 thịt so với 50 thịt của quân khác. Cầm Shang giúp người chơi không bị chậm dân, lên đời siêu sớm và ổn định. Trong lợi thế phát triển thì Shang có nhiều lợi thế và cũng như sự đa dạng về quân. Đa số mọi người hay đóng BS để ăn gỗ trước cho lực khỏe hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Summoner War Trên Pc 2017, Chơi Summoners War Trên Pc (Windows Xp / 7/8 / 8

*

Ưu Điểm:

* Có đầu máu và chặt gỗ 3

* Nông dân rẻ, dễ lên đời, có đầu máu

Nhược Điểm:

* Không có bắn chặn và lửa

* Quân yếu, nông dân chậm chạp

6. Palmyran

Có cung R nhưng ít khi game thủ lựa chọn Palmyran để đánh cung R. Dân Palmyran có tốc độ ăn quả rất cao, làm thịt hươu voi nhanh. Vì vậy ở trong đế chế AOE, chém Pal luôn được duyệt vào hàng tuyển, còn cung R để đi bắn phù với bo nhỏ.

*

Ưu Điểm:

* Cung R yếu, có đầu máu, lửa và bắn chặn

* Dân làm thực nhanh, đặc biệt là ăn quả + 25%

* Tốc độ chạy lạc đà + 25%

* Dân + 1 giáp và có bánh xe

* Bơm đồ không tính thuế

Nhược Điểm:

* Không có chặt gỗ 3

* Dân đắt

* Song mã và pháo thần yếu

7. Sumerian

Dân Sumerian có một lượng máu khá cao (40 máu so với 25 máu dân của quân khác) thế nên lùa voi hay gặp sư tử không bao giờ ngán cả, kể cả ngựa dò của đối thủ. Khi lên đời nâng cấp bánh xe và đẻ cung R.

*

Ưu Điểm:

* Có đầu máu, bắn chặn và lửa

* Dân Summerian máu trâu hơn các dân khác (được + 60% máu)

* Có năng suất làm ruộng gấp đôi

Nhược Điểm:

* Không có chặt gỗ 3

* Không voi và ballista

8. Babylonia

Là một quân cung R yếu nhưng lại được sử dụng trong các kèo đấu random, khi đó game thủ thường sử dụng lạc đà để chém bán máu vào thời điểm ban đầu xong sau đó mới chuyển cung R.

Xem thêm: Cách Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, Hướng Dẫn Cơ Bản Khi Chơi Game

*

Ưu Điểm:

* Có đầu máu, bắn chặn và có chặt gỗ 3

* Có hỗn mã

* Chòi có máu gấp đôi so với các quân khác

* Đào đá + 30%

Nhược Điểm:

*Không có voi, không có ballista

https://loltruyenky.vn/nhung-loai-quan-co-cung-r-trong-de-che-aoe-41092n.aspx Vậy là bây giờ bạn đã biết được những điểm mạnh điểm yếu của từng loại quân có cung R rồi phải không. Giờ đây bạn có thể lựa chọn được những chiến thuật phù hợp đối với bản thân khi cầm những quân như vậy và chiến thắng đối thủ một cách dễ dàng. Với việc Garena update phiên bản mới thì nhiều bạn sẽ gặp khó khăn khi chơi garena trên phiên bản mới, tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách chơi đế chế trên Garena mới trên loltruyenky.vn.vn nhé.