cách chơi counter strike source online Update 02/2024

Counter Strike Source

Counter Strike Source gọi tắt là CSS lần đầu tiên được phát hành dưới dạng bản beta của chương trình Valve Cyber Café vào ngày 11 tháng 8 năm 2004. Vào ngày 18 tháng 8 năm 2004, bản beta được phát hành cho những người đã có bản CS Condition Zero và Half Life 2.

Hệ thống vũ khí trong CSS khá phong phú, chi tiết súng được thiết kế chi tiết, cử động lúc cầm súng cũng chân thật hơn. Điều đáng nói ở đây là hệ thống vũ khí của lực lượng khủng bố và chống khủng bố có sự tương xứng với nhau ở từng loại súng. Lực lượng chống khủng bố có những vũ khí/thiết bị mà lực lượng khủng bố không có và ngược lại. Hệ thống vũ khí được phân chia riêng biệt theo từng loại.

Cách đấu súng trong CSS có phần cải tiến hơn so với bản 1.6, các pha đấu súng được mô tả thật hơn mặc dù nó vẫn mang phong cách đấu súng cổ điển như “đục thùng”, “đục tường”,… Các pha “headshot” (bắn trúng đầu) được mô tả thật hơn so với bản 1.6, nếu người chơi có mang mũ bảo hiểm chống đạn ở đầu thì khi bị bắn vào đầu, sẽ có các tia sáng xẹt ra

Đặc sắc Counter Strike Source

Độ giật của súng cũng có phần thay đổi so với bản 1.6 Các pha đấu súng trực diện thường đem lại cảm giác thú vị còn trong khi đó người chơi có thể ngồi nấp và đợi kẻ thù đi qua để ghi mạng. Hệ thống bot ở bản Source nếu ở các level đầu còn hơi chậm chạp nhưng nếu người chơi điều chỉnh lên chế độ Expert (cao thủ) thì bot sẽ bắn rất hay, chỉ cần tốn chưa đến 1-2 viên đạn để headshot người chơi nếu đấu súng trực diện.

Đang xem: Cách chơi counter strike source online

Xem thêm: Dynasty Warriors 7: Xtreme Legends Definitive Edition, Dynasty Warriors 7 Original Costume

Xem thêm: Phần Mềm Tìm Số Card Điện Thoại Muathe24H, Bbscan: Quét Card Điện Thoại Bằng Camera

Tuy nhiên, bot trong CSS cũng lộ ra một số lỗi như hay bị kẹt trong một số đường hầm, không biết gỡ bom nếu đặt trên thùng hay thường xuyên bắn khá nhanh tay ngay cả khi chưa thấy người chơi. Một điều thú vị khác là hãng phát triển chỉ thiết kế cho những con bot cầm đúng một loại súng ví dụ như bot tên Kyle hay Zed lúc nào cũng cầm súng ngắm (điều này có thay đổi khi còn ít tiền) còn những bot như Zach, Arnold,…lúc nào cũng cầm súng trường tấn công;và nếu hết tiền thì mọi bot đều cầm súng lục. Một điều khá mới mẻ trong CSS là các xác chết khi bị bắn chết sẽ rơi hoặc nằm theo nhiều kiểu khác nhau, engine Source đã khắc họa chân thật các thế nằm và chết. Ví dụ như khi người chơi bị bắn rơi từ trên lầu xuống thì sẽ có khá nhiều kiểu nằm:xấp, ngửa,…hoặc khi xác người chơi bị ảnh hưởng của một quả lựu đạn gần đó thì sẽ bay ra khỏi khu vực. Máu ở bản CSS được cho là khá chân thật (khi người chơi để đồ họa ở mức cao nhất), máu sẽ văng theo nhiều hướng ví dụ như bot bị bắn vào đầu vết máu sẽ còn ở trên mặt hoặc văng tứ tung ra các góc tường. Đây cũng chính là một trong những điểm thành công của CSS so với CS 1.6.

Tải Counter Strike Source Online Play

Fshare Mshare

password icongnghe.com

Rage 2 Alien Shooter 1 Counter Strike 1.6

Cấu hình Counter Strike Source

Bộ xử lý 1,7 GHz, RAM 512 MB Card đồ họa DirectX® 8.1 (có hỗ trợ tập lệnh SSE) Windows® 7/8/10 Kết nối Internet

Counter Strike Source

Giải nén file game vừa tải về Chạy file Setup.exe Chọn ngôn ngữ và nơi cài game rồi Next liên tục Ấn update khi cài xong (Cần có mạng internet) Chọn Server để chơi Online và đợi nó tải về thông tin của server Video cài đặt chi tiết Windows 10 – 64bit