Cách Chơi Coin Master Trên Máy Tính, Tải Coin Master Trên Pc Với Memu Update 07/2024

Coin Master là một game giải trí xây dựng kết hợp tác vụ rất hấp dẫn đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tham gia vào Coin Master để trở thành cướp biển hàng đầu thế giới, spin những lượt quay miễn phí trong Coin Master để quay kiếm coin và nhận các công cụ như búa phá nhà, đào trộm tiền của nhà nhau.

Đang xem: Cách chơi coin master trên máy tính

Một phương pháp giúp chơi Coin Master hiệu quả hơn không lo bị giới hạn về dung lượng pin, hay có thể hỗ trợ treo máy auto để spin kiếm coin xây nhà, cày game trên nhiều tài khoản, đó là chơi game trên giả lập Android NoxPlayer.

*

Hướng dẫn chơi Coin Master trên PC

Bước 1: hãy tải ngay NoxPlayer bản mới nhất về, khởi động và mở giả lập lên để bắt đầu những trải nghiệm kỳ thú và mãn nhãn cùng game mà bạn yêu thích trên PC.

Bước 2: bạn hãy vào CH Play trên Noxplayer, đăng nhập tài khoản google của bạn, sau đó tại giao diện chính của Play Store trên màn hình giả lập, các bạn nhập tên game: Coin Master để tìm kiếm game rồi chọn cài đặt.

*

Bước 3: Chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất, chọn vào Mở để khởi động game, đồng ý với các điều khoản của game, sau đó chờ trong giây lát để hệ thống tải xuống nội dung. (Quá trình tải gói dữ liệu game sẽ diễn ra trong một vài phút).

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Vua Thông Minh, Cách Để Chơi Cờ Vua Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Bước 4: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, đồng ý với các điều khoản và đăng ký tài khoản trước khi vào game. Bạn có thể đăng nhập tài khoản Facebook để vào Coin Master.

*

Mọi thao tác trong Coin Master đều được thực hiện bằng chuột, nếu bạn muốn thiết lập để chơi bằng bàn phím thì có thể cài đặt bàn phím để chơi game trên giả lập.

Spin hay còn gọi là lượt quay trong Coin Master, là thứ mà bạn cần để quay ra tiền vàng, búa sét, khiên, thậm chí là công cụ để đào trộm vàng của nhà hàng xóm..

Xem thêm: Guide Qiyana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Qiyana Guide Mùa 11

Càng nhiều lượt Spin thì bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều vàng để sắm sửa và nâng cấp nhà của mình, NoxPlayer hỗ trợ tính năng cài đặt phím lập trình Macro, có thể giúp bạn thực hiện các tổ hợp tháo tác phức tạp, như tự động lặp lại các vòng quay Spin dễ dàng chỉ bằng một lần nhấn phím.