cách chơi coc trên máy tính Update 06/2023

Những tựa game MMO luôn mang trong mình một sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với cộng đồng game thủ và đặc biệt là những game MMO trên điện thoại. Tựa game chiến thuật nổi tiếng Clash of Clans đã nhận về những đánh giá vô cùng tích cực sau những ngày ra mắt cực kỳ thành công trên nền tảng mobile. Vậy bạn đã biết cách chơi tựa game nổi tiếng này trên PC hay chưa?

Hôm nay, https://loltruyenky.vn/ sẽ hướng dẫn chơi Clash of Clans trên máy tính một cách đơn giản và vô cùng nhanh chóng chỉ với một vài thao tác cài đặt phần mềm.

Đang xem: Cách chơi coc trên máy tính

Giới thiệu tựa game Clash of Clans

Trước khi đi vào hướng dẫn chơi Clash of Clans trên máy tính, bạn cần biết được sơ lược về tựa game để có cái nhìn hoàn toàn tổng quan về cách chơi, cốt truyện cũng như chiến thuật mà tựa game đem lại. Đây là một tựa game MMO chiến thuật vô cùng độc đáo, bạn có thể tự mình xây dựng một đế chế trên mảnh đất của chính mình, chiêu mộ nhiều binh lính tinh anh và dẫn quân đi tiêu diệt quái vật hoặc chinh phục các vùng đất mới dành riêng cho mình.

*

Tựa game Clash of Clans

Mang trong mình những yếu tố rất độc đáo và mới mẻ của những tựa game giải trí, Clash of Clans đã cho ra mắt một tính năng tương tự như game online để bạn có thể kết nối với những người bạn của mình thông qua mạng xã hội, tạo dựng nên một liên minh chiến hữu giữa 2 người và đem quân đi xâm chiếm các nhà khác. Chính vì điều này mà tựa game nhận được rất nhiều lời khen tích cực đến từ người hâm mộ.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành những người chủ trong vùng đất của mình. Nhiệm vụ của bạn chính là xây dựng những công trình dựa trên số tài nguyên ít ỏi mà trò chơi cung cấp. Hơn nữa, bạn có thể tham gia vào một liên minh hoặc tự tạo ra liên minh của riêng mình. Đặc biệt, trong quá trình xây dựng thành phố và phát triển, bạn cần nhanh chóng củng cố đội quân để có thể bảo vệ được vùng đất của mình khỏi những người chơi khác. Các vũ khí trong trò chơi mà bạn có thể xây dựng để sử dụng chính là súng cối, tháp phòng thủ, các loại bẫy và tường để ngăn chặn kẻ thù.

Điểm nổi bật của Clash of Clans

Một trong những điểm nổi bật của Clash of Clans chính là việc bạn có thể xây dựng một số công trình như nhà lính và chiêu mộ thêm quân. Sở hữu một hệ thống quân lính cực kỳ đa dạng lên đến 10 chủng loại với các vị trí thiên biến vạn hóa từ cung thủ, phù thủy cho đến chiến binh, kỵ sĩ. Điều này đã giúp cho tựa game xây nhà chiến thuật trở nên cực kỳ thú vị trong những trận đánh xâm chiếm vùng đất nảy lửa.

*

Hướng dẫn chơi Clash of Clans trên máy tính

Bên cạnh đó, điểm hấp dẫn nhất của game nằm ở tính năng online mà không phải tựa game chiến thuật nào trên mobile cũng có thể làm được. Tính năng này của tựa game cho phép bạn có thể kết bạn được trong trò chơi cũng như liên lạc với những người bạn của mình để tạo nên một liên minh để xâm chiếm các vùng đất khác cùng với nhau. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể kêu gọi sự giúp đến từ những người bạn của mình khi vùng đất bị xâm chiếm và đồng thời, tấn công những kẻ địch đó cùng với nhau.

Xem thêm: 10+ Phần Mềm Chụp Ảnh Động Vô Cực Siêu Độc Trên Điện Thoại Android, Iphone

Tính năng này được coi là một nét đặc trưng vô cùng được yêu thích trong game tương tự như một bang hội. Nhiệm vụ của bạn chính là giúp đỡ các thành viên trong game một cách tích cực cũng như cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt để xây dựng một liên minh vững mạnh nhất. Do cơ chế này mà game cũng đã sắp xếp các hệ thống phân bậc để người chơi có thể ganh đua với nhau và cùng phát triển.

Hướng dẫn chơi Clash of Clans trên máy tính

Bước đầu tiên trong việc hướng dẫn chơi Clash of Clans trên máy tính chính là bạn có thể sử dụng những phần mềm giả lập Android như: Bluestacks, Nox App Player, LD Player4,… để có thể chơi được Clash of Clans. Vì vậy, bạn cần tải ngay cho mình một phần mềm giả lập để có thể bắt đầu trải nghiệm tựa game đặc biệt này trên PC, tải Nox App Player ngay tại đây:

https://www.bignox.com/

Bước 1: Truy cập đường dẫn và chọn Tải ngay để sở hữu cho mình một ứng dụng giả lập phần mềm phiên bản mới nhất Nox App Player.

*

Chọn Tải ngay để cài đặt phần mềm

Bước 2: Vào cửa hàng CH Play trên ứng dụng giả lập và tìm tên từ khóa Clash of Clans, sau đó nhấn vào và chọn nút Cài Đặt.

*

Chọn Cài đặt để tải game về máy

Bước 3: Chờ quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, bạn tiến hành mở game và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà tựa game này đem lại.

*

Mở game và tận hưởng

Bạn có thể thấy, hướng dẫn chơi Clash of Clans trên máy tính được thực hiện vô cùng nhanh chóng và đơn giản chỉ với một vài thao tác cài đặt các phần mềm có liên quan. Trải nghiệm Clash of Clans trên máy tính chắc chắn là một trong những lựa chọn thú vị nhất mà bạn xứng đáng có được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pokemon Black And White Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Chơi Pokemon Black And White

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chơi Clash of Clans trên máy tính vô cùng đơn giản để bạn có thể cài đặt dễ dàng. Truy cập loltruyenky.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác bạn nhé.