cách chơi cố ung 3q Update 07/2021

Trang chủ > Tin hướng dẫn >

Trang chủ > Tin hướng dẫn >

Trang chủ > Tin hướng dẫn >

Trang chủ > Tin hướng dẫn >

C ác Tướng Quân thân mến,

Không phụ thuộc quá nhiều vào vật phẩm nhưng vẫn có thể phát huy sức mạnh đáng kể ở mọi giai đoạn của trận đấu, Cố Ung là một trong những vị Tướng rất phù hợp với những Tướng Quân mới làm quen với game loltruyenky.vn Củ Hành.

Đang xem: Cách chơi cố ung 3q

Để hiểu rõ cách chơi cũng như điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này, mời các Tướng Quân cùng theo dõi bài viết dưới đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI THỤY THÚ PHÚC TƯỚNG – CỐ UNG

*
*

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Trang chủ > Tin hướng dẫn >
Chỉ số khi mới bắt đầu vào trận của Cố Ung

*

Toàn bộ kỹ năng của Cố Ung Kỹ năng võ công Cố Ung

*

Trừng Trị Quang

*

Phúc Thụy Quang Ba

*

Trường Sinh Bất Lão

*

Tứ Phương Trận

Trừng kích mục tiêu, gây sát thương và choáng mỗi 1.5 giây, duy trì 6 giây. Sát thương anh hùng, tính phòng thủ.

Thi triển một đợt sóng trị liệu, người được trị liệu có thể gây sát thương cùng loại cho đơn vị phe địch trong phạm vi 180. Sát thương anh hùng, tính phòng thủ.

Giúp tướng phe mình trong 5 giây không bị tử vong và giảm sát thương.

Tăng,/giảm hộ giáp của phe ta/tướng phe địch trong phạm vi, đồng thời khiến họ liên tục ảnh hưởng trong số giây tiếp theo.

– Nên ưu tiên tăng Trừng Trị Quang tối đa đầu tiên vì đây là kỹ năng cực kỳ khó chịu ở giai đoạn đầu trận, giúp Cố Ung kiểm soát đường tốt và hỗ trợ tiêu diệt kẻ địch.

Phúc Thụy Quang Ba là kỹ năng nên được ưu tiên tăng tối đa tiếp theo, giúp hồi máu cho đồng đội và gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.

– Kỹ năng Trường Sinh Bất Lão nên được lấy 1 điểm khi đạt cấp 4 để hỗ trợ đồng đội, chỉ tăng tối đa khi đã max 2 kỹ năng Trừng Trị Quang và Phúc Thụy Quang Ba.

Xem thêm: Cách Chơi Zing Speed Mobile Trên Pc, Tải Zingspeed Mobile Trên Pc Với Giả Lập

– Kỹ năng Tứ Phương Trận không thực sự hữu dụng ở đầu trận, chỉ nên tăng khi đã max cả 3 kỹ năng trên.

Nhận xét điểm mạnh và điểm yếu
Điểm mạnh: Khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt với 4 kỹ năng chủ động. Kỹ năng 1 và 2 gây sát thương lớn ở đầu trận. Không phụ thuộc quá nhiều vào vật phẩm. Điểm yếu: Máu thấp. Là mục tiêu dễ bị đối phương bắt đầu tiên trong giao tranh tổng.
Hướng dẫn cách chơi Đầu trận
Với hệ thống điều ước đầu trận, Cố Ung nên chọn tăng thuộc tính để có thêm một ít máu và MP giúp tăng khả năng sống sót và thoải mái sử dụng kỹ năng hơn. Việc chọn đường cho Cố Ung khá linh hoạt bởi đây là một tướng có khả năng kiểm soát đường đi rất tốt, nên có thể được ưu tiên đi đường giữa nếu trong đội hình không có tướng thích hợp ở vị trí này. Trong trường hợp không đi đường giữa, Cố Ung có thể đi đường dưới (đối với Thục Ngô và đường trên đối với Ngụy) để hỗ trợ tướng late farm. Trong một số trường hợp, Cố Ung có thể đảm nhận vai trò solo đường khó (đường trên của Ngô và đường dưới của Ngụy) khi cần thiết. Các vật phẩm hữu ích cho Cố Ung ở giai đoạn này: Dung Hợp Thủy Tinh Ngoa (hoặc giầy Pháp Lực), Bổ Đầu Lang Nha Bổng, Bình HP và MP.

*

Lượng sát thương ở đầu trận của Cố Ung rất lớn

Vật phẩm / trang bịHình ảnhGhi chú Dung Hợp Thủy Tinh Ngoa

*

Hoặc

*

Pháp Lực Thủy Tinh Ngoa Bổ Đầu Lang Nha Bổng

*

  Linh Thạch

*

  Bình HP

*

  Bình Mp

*

 
Giữa trận

– Không chỉ phát huy sức mạnh ở đầu trận, Trừng Trị Quang vẫn cực kỳ hữu dụng trong các cuộc gank lẻ và giao tranh ở giai đoạn giữa trận đấu, đặc biệt khi kết hợp với Phúc Thụy Quang Ba, Cố Ung có thể gây 1 lượng sát thương không kém gì những tướng sát thương phép thuật.

– Trong giai đoạn này, hãy cố gắng đi cùng đồng đội để có thể tiêu diệt kẻ thù một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Sử dụng kỹ năng Trường Sinh Bất Lão để cứu những đồng đội sắp hết máu.

– Vì Cố Ung là một tướng hỗ trợ nên đừng quên việc mua đèn để giúp đồng đội kiểm soát bản đồ tốt hơn.

Mẹo nhỏ khi sử dụng kỹ năng Trường Sinh Bất Lão: Chỉ nên sử dụng khi thấy đồng đội sắp hết máu, không nên sử dụng khi đồng đội vẫn còn đầy máu. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sống sót cho đồng đội và thậm chí có thể giết ngược đối thủ.

*

Gank kẻ địch cùng đồng đội

*
*

Trường Sinh Bất Lão cứu thoát Cam Ninh trong gang tất

Những vật phẩm hữu ích trong giai đoạn này: Vật phẩm / trang bịHình ảnhGhi chú Dung Hợp Thủy Tinh Ngoa

*

Hoặc

*

Pháp Lực Thủy Tinh Ngoa Đá Phát Sáng

*

  Trinh Sát Đèn Khổng Minh

*

 
Cuối trận

– Về cuối trận, hãy cố gắng lên thêm một số vật phẩm áp chế như Yêu Pháp Tế Linh Trượng, Phong Ấn Cầm Cố Trượng để hỗ trợ đồng đội.

– Trong giao tranh tổng, hãy sử dụng kỹ năng cuối Tứ Phương Trận sao cho phạm vi ảnh hưởng đến nhiều đồng đội và đối phương nhiều nhất có thể, bởi nó sẽ giúp đồng đội bạn tăng một lượng giáp đáng kể và đồng thời giảm giáp của đối thủ. Đặc biệt, hiệu ứng trừ giáp này không bị phá giải bởi Ngự Ma Thanh Cang Thương.

– Việc còn lại của bạn là tiếp tục sử dụng hiệu quả bộ ba kỹ năng đầu tiên để giúp các tướng sát thương chủ lực của đội sống càng lâu càng tốt trong giao tranh.

Xem thêm: Tải Game Dragon Ball Xenoverse, Dragon Ball Z: Kakarot

*
*

Sử dụng Tứ Phương Trận trong giao tranh tổng

*

Trang bị về cuối trận

Những trang bị về cuối game: Vật phẩmHình ảnh Thuấn Di Tật Diện Ngoa

*

Ân Huệ Duy Ác Ngoa

*

Yêu Pháp Tế Linh Trượng

*

Phong Ấn Cầm Cố Trượng

*

Trị Liệu Huyết Phách Ngọc Thạch

*

Sương Hoàn Huyền Băng Khải

*

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng “Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!“.

Top

Cài đặt & Gỡ bỏ – Điều khoản sử dụng – Chính sách bảo mật

© Bản quyền thuộc công ty Electronic Soul. Công ty Long Đỉnh và VNG Singapore phối hợp phân phối duy nhất tại Việt Nam.
Tầng 17, Tòa Nhà TNR Tower, số 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Bùi Minh Phương

Trang chủ Tin tức Tin tức Sự kiện Giải đấu Giải Vô Địch Quốc Gia loltruyenky.vn Củ Hành 2015 Quân Đoàn Tranh Bá 5 Giới thiệu Bối cảnh Quốc gia So sánh tướng Dota Đặc sắc Thỏa Thuận Sử Dụng Cập Nhật Tài Khoản Cẩm nang Hướng dẫn cài đặt Thao tác cơ bản Tính năng phổ thông Sơ lược bản đồ Bản đồ tân thủ Bản đồ săn boss Bản đồ thi đấu Bản đồ vượt ải Hướng dẫn cơ bản Bí quyết nâng cao Tính năng hỗ trợ Thư viện Phim ảnh Hình nền Hình game Quy định trò chơi Danh sách vật phẩm Báo lỗi Cộng đồng Fanpage Facebook Fanpage ZingMe Củ Hành Tivi