Cách Chơi Cổ Phiếu Gta 5 Kiếm Tiền Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Chơi Cổ Phiếu Trong Gta 5 Update 06/2024

Bước tạo tựa game cướp đường phố GTA 5, bạn phải biết cách kiếm tiền và làm giàu thật nhanh chóng. Đầu tư cổ phiếu cũng là một cách kiếm thêm thu nhập cực kỳ ổn định trong tựa game này. Tuy nhiên, hầu hết các tân binh đều không biết cách chơi chứng khoán trong GTA 5 sao cho hiệu quả nhất. Trong bài viết này, loltruyenky.vnvn sẽ giúp bạn làm giàu cực nhanh bằng cách chơi cổ phiếu đúng lúc và đúng chỗ. Cùng theo dõi bạn nhé!

Sơ lược về sàn chứng khoán trong game GTA 5

Sàn chứng khoán trong GTA 5 tương đối giống ngoài đời thực. Người chơi có thể mua cổ phiếu ở giá rẻ và bán ra ở giá cao nhất. Sàn chứng khoán trong game có 2 loại: LCN và BAWSAQ. Mức giá của chúng lên xuống phụ thuộc vào hoạt động của các game thủ thông qua Rockstar Social Club. Tuy nhiên, bạn cần phải kết nối internet mới thực hiện được cách chơi chứng khoán trong GTA 5.

Đang xem: Cách chơi cổ phiếu gta 5

BAWSAQ là loại sàn vô cùng khó đoán. Khi một loại cổ phiếu bắt đầu đi lên, nó sẽ lên mãi cho đến khi người chơi khác thấy nó có thể sinh lời. Lúc đó, họ sẽ bắt đầu nhảy vào mua nó. Tất nhiên, các bạn phải kiểm soát tình hình và quan sát giá thật kỹ. Bởi chỉ cần một sự kiện nhỏ xảy ra, thì nó có thể rơi giá cực kỳ nhanh.LCN thì dễ chơi hơn rất nhiều. Thông tin về sàn LCN có thể tìm thấy qua các cuộc đối thoại và radio. Mỗi nhân vật sẽ có một loại cổ phiếu riêng. Nếu bất kỳ loại cổ phiếu nào lên, thì bạn hãy mua cho cả 2 nhân vật.

*

Sàn chứng khoán trong GTA 5 có 2 loại là LCN và BAWSAQ

Khi chơi cổ phiếu trong GTA 5, bạn cần chú ý xu hướng tăng giảm qua các Charts. Nhìn thấy công ty nào đang lên mà sau đó giảm đột ngột, thì đây là cơ hội tốt để bạn mua vào. Không ôm hàng quá lâu, thấy được giá thì bạn hãy bán ngay. Bởi sàn chứng khoán có thể thay đổi hoàn toàn chỉ trong vài phút.

Cách chơi chứng khoán trong GTA 5 đơn giản và hiệu quả

Cách chơi chứng khoán trong GTA 5 vô cùng đơn giản. Quan trọng hơn hết là bạn phải biết cách chơi như thế nào để sinh lời. Đầu tư đúng lúc, đúng nơi là mẹo giúp bạn kiếm tiền cực nhanh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một vài mánh khóe chơi cổ phiếu trong GTA cực hiệu quả dưới đây:

Mua rẻ nhưng bán đắt tiền trong GTA 5

Trong suốt quá trình chơi game, bạn cần phải quan sát và tìm hiểu xem công ty nào đang hạ giá cổ phiếu. Bạn cần phải mua cổ phiếu ở mức giá cực thấp và bán chúng ngay khi tăng. Mặc dù Grand Theft Auto V không phải là thế giới thực, nhưng bạn cũng cần có một đầu óc thật sáng suốt để đưa ra quyết định.

*

Mua cổ phiếu rẻ nhưng bán đắt tiền trong GTA 5

Mua cổ phần và làm ảnh hưởng đến tính cạnh tranh của một công ty

Mua cổ phần và làm ảnh hướng đến tính cạnh tranh của một công ty là cách chơi chứng khoán GTA cực hay. Bạn cần phải tìm kiếm 2 công ty trong 1 lĩnh vực cụ thể là đối thủ. Sau đó mua cổ phiếu của một trong những công ty và đi đến công ty kia để làm hỏng nó.

Xem thêm: Cách Chơi Cho Vợ Lên Đỉnh ” Bao Phê 2021, 13 Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh Trong 1 Nốt Nhạc

Thực hiện nhiệm vụ Lester

Trước khi đi vào các nhiệm vụ giết người của Lester, người chơi phải hoàn thành chế độ chiến dịch chính. Bởi vì khi đến giai đoạn cuối trò chơi, bạn sẽ có nhiều tiền hơn trong tài khoản. Trong năm nhiệm vụ của Lester, ban cần phải đầu tư vào các công ty này trước khi làm nhiệm vụ:

Nhiệm vụ 1: Đầu tư vào Betta Pharmaceuticals tại BAWSAQ kể từ khi kết thúc nhiệm vụ và họ sẽ tăng 50%.Nhiệm vụ 2: Đầu tư vào thuốc lá Debonaire trong LCN, bởi vì khi kết thúc nhiệm vụ cổ phiếu của họ sẽ tăng 80%. Sau đó, nhân vật của bạn tiếp tục đầu tư vào cuộc thi Redwood, bởi nó sẽ tăng lên 300%.Nhiệm vụ 3: Đầu tư vào iFruit tại BAWSAQ bởi vì họ sẽ tăng lên 50%/. Sau đó, bạn sẽ đầu tư vào Facade, bởi vì nó sẽ tăng lên đến 33%.Nhiệm vụ 4: Đầu tư vào Công ty Vapid Motor tại BAWSAQ, bởi nó sẽ chiếm 146%.Nhiệm vụ 5: Đầu tư vào các Dự án Phát triển Bờ biển Goald ở LCN, bởi nó sẽ chiếm đến 80%.

Xem thêm: cách làm cho máy tính nhanh hơn khi chơi game

Danh sách các cổ phiếu nên mua – Cách chơi cổ phiếu trong GTA 5 chắc thắng

Dưới đây là danh sách các cổ phiếu bạn nên mua trong trò chơi GTA 5. Với cách chơi chứng khoán GTA 5 này, bạn sẽ nhanh chóng trở thành người giàu nhất tựa game:

Hotel Assassination: Mua cổ phiếu Betta Pharmaceuticals trên BAWSAQMulti-target Assassination: Mua cổ phiếu Debonaire Cigarettes trên LCNVice Assassination: Mua cổ phiếu Fruit trên BAWSQThe Bus Assassination: Mua cổ phiếu Vapid trên BAWSQ (only AFTER the mission)Construction Assassination: Mua cổ phiếu Gold Coast trên LCN

Ngoài ra, các bạn có thể tìm mua cổ phiếu của những công ty phá sản. Bởi giá bán của nó lúc này cực kỳ rẻ. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp để bán ra.

*

Lựa chọn mua cổ phiếu đúng lúc, đúng nơi là cách chơi chứng khoán trong GTA hay

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách chơi chứng khoán trong GTA 5 hiệu quả nhất. Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích vừa rồi, bạn có thể định hướng được cách đầu tư cổ phiếu chuẩn xác. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!