Cách Chơi Cờ Liên Quân Mobile Chi Tiết Cho Người Mới, Lý Thuyết Trò Chơi Update 07/2024

Cờ Liên Quân là một chế độ chơi dựa theo thể loại game xếp quân tự động trong Liên Quân Mobile. Với những ai đã từng chơi qua Đấu Trường Chân Lý hoặc Dota Auto Chess trên PC hoặc Auto Chess Mobile trên mobile thì không còn xa lạ gì với thể loại game này.Nhưng với những ai không quan tâm đến thể loại game này thì bạn phải bắt đầu Cờ Liên Quân với kinh nghiệm bằng số 0. Bạn sẽ phải mày mò tìm hiểu trên các trang web hướng dẫn như trên Quản Trị Mạng này để biết phải làm gì khi tham gia vào Cờ Liên Quân.Dưới đây là hướng dẫn cơ bản cho những ai mới tham gia vào thể loại game auto chess này. Hiện tại chưa có chế độ đấu hạng Cờ Liên Quân, các game thủ sẽ phải chờ một khoảng thời gian nữa mới có thể đấu rank Cờ Liên Quân.Tải Liên Quân Mobile cho iOSTải Liên Quân Mobile cho Android

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân cho người mới

Bắt ĐầuNâng Level cho Linh ThúCách nâng cấp tướng Cờ Liên Quân MobileTrang bị Cờ Liên QuânVàng trong cờ liên quânSát thương tướng gây ra trong mỗi trậnTỷ lệ ra tướng Cờ Liên QuânBán tướng Cờ Liên Quân và xem số lượng tướng còn trong kho

Bắt Đầu

Trong giao diện chính bạn hãy chọn Cờ Liên Quân, sau đó chọn Đấu Thường hoặc Tạo Phòng để bạn bè vào chơi.Khi mới bắt đầu game, bạn sẽ được chọn một số đội hình gợi ý. Khi bạn chọn xong thì trong danh sách tướng sẽ gắn cờ vào các tướng trong đội hình.Trong danh sách tướng bạn sẽ thấy các tướng hiển thị và biểu tượng roll là làm mới danh sách tướng (số 1) và khóa danh sách tướng (số 2). Bật nút khóa danh sách tướng bạn sẽ không thể roll tướng mới.Khi mới bắt đầu trận, bạn sẽ chơi một round PVE. Đây là vòng đấu với quái và giữa những round PVP sẽ có những round đấu với quái để bạn kiếm trang bị cho tướng của mình và duy trì chuỗi thắng của mình.

Đang xem: Cách chơi cờ liên quân mobile chi tiết cho người mới

Nâng Level cho Linh Thú

Cấp độ của Linh Thú sẽ là số lượng tướng mà bạn được đặt lên sàn đấu. Sau mỗi ván đấu dù thắng hay thua thì bạn cũng sẽ được cộng thêm 2 điểm kinh nghiệm vào thanh kinh nghiệm của mình. Hoặc là bỏ tiền mua với giá 4 vàng = 4 điểm kinh nghiệm.

Cách nâng cấp tướng Cờ Liên Quân Mobile

Tiếp theo là cách nâng cấp tướng trong Cờ Liên Quân. Có 2 cấp mà game thủ có thể nâng cấp cho tướng của mình là 2 và 3 sao.Để nâng cấp sao cho tướng, bạn hãy mua 3 tướng 1 sao sẽ thành 1 tướng 2 sao. Và để nâng cấp thành một tướng 3 sao thì bạn phải cần 3 tướng 2 sao, tức là tổng cộng bạn cần 9 tướng.Trong danh sách tướng nếu có tướng trùng bạn sẽ thấy Có thể 2 sao và 3 sao như ở trên hình. Ngoài ra nếu đang có số lượng tướng lẻ, tức là chưa đủ để lên 2 hoặc 3 sao thì trên đầu tướng đó sẽ hiển thị tổng số tướng đó mà bạn đã mua. Ví dụ bạn đang có 2 tướng Violet 2 sao thì danh sách sẽ hiển thị trên đầu Violet là đã có 6 tướng.

Bán tướng Cờ Liên Quân và xem số lượng tướng còn trong kho

Để bán tướng không cần sử dụng, bạn hãy nhấp vào tướng muốn bán và bấm vào biểu tượng thùng rác kèm số vàng nhận được khi bán. Kèm theo đó bạn cũng có thể biết số lượng tướng còn trong kho là bao nhiêu, cùng với đó là lượng máu, mana, sát thương, trang bị đang có… ở ngay bên dưới.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Cắt Video Format Factory 32Bit, 64Bit, Hướng Dẫn Cắt Video Bằng Format Factory

Trang bị Cờ Liên Quân

Ngoài những trang bị rơi trực tiếp trong Cờ Liên Quân khi bạn đánh PVE. Sẽ có thêm những hòm tướng cho phép bạn chọn riêng những loại trang bị như hỗ trợ phép, hỗ trợ sát thương vật lý, trang bị phòng thủ, hồi phục…Điều này rất có lợi cho các game thủ khi họ chủ động chọn được các loại trang bị phù hợp cho tướng của mình.Để trang bị cho tướng trong Cờ Liên Quân, bạn hãy bấm vào biểu tượng trang bị ở giữa trong cột bên phải và bấm vào trang bị muốn đeo cho các tướng. Sau đó bấm vào tướng muốn trang bị.

Vàng trong cờ liên quân

Sau mỗi vòng đấu, dù thắng hay thua thì bạn cũng sẽ được nhận một số lượng vàng nhất định. Số vàng mà bạn nhận được sẽ dựa vào:Vàng cơ bản: Nhận 5 vàng mỗi hiệp đấu dù thắng hay thua.Vàng lãi: Số vàng nhận được dựa trên số vàng bạn đang có. Bạn cứ có 10 vàng thì số vàng lãi bạn nhận được sẽ thêm 2 vàng và tối đa là 6 vàng lãi. Ví dụ bạn đang có 30 vàng thì số vàng lãi bạn nhận được sẽ là 6 vàng.Vàng theo chuỗi thắng/thua: Bạn thua/thắng 2 trận liên tiếp trở lên, bạn sẽ có thêm một số lượng vàng theo chuỗi của mình.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Ghép Phim – 6 Phần Mềm Cắt Ghép Video Đơn Giản Cho Máy Tính

Sát thương tướng gây ra trong mỗi trận

Cột hiển trị sát thương ở bên phải sẽ hiển thị mức sát thương mà từng tướng đã gây ra trong hiệp đấu vừa rồi. Ở đây bạn cũng có thể biết mức sát thương của tướng bên đội hình của đối thủ gây ra.

Tỷ lệ ra tướng Cờ Liên Quân

Bấm vào level hiện có của Linh Thú bạn sẽ thấy tỉ lệ tướng theo số vàng mà bạn có thể có trong bảng tướng. Ở đây là level 4 và số phần trăm của tướng 5 vàng là 0 phần trăm. Cách tải New Gunbound trên iOS Cách chơi Valorant cho người mới Mod Skin là gì? Chi tiết Nghề và Phe Phái Cờ Liên Quân Cách nhận trang phục Maloch Ác Nhân Vô Tuyến Liên Quân Hướng dẫn chơi Adorable Home cho người mới