Cách Chơi Clinz Dota 2 : Cẩm Nang Đối Đầu Với Clinkz, Mini Guide Dota 2: Clinkz Update 05/2024

Clinkz là một hero có khả năng gây sát thương lớn bằng những đòn đánh thường và có thể kết liễu những mục tiêu ít máu chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của hero này.

Đang xem: Cách chơi clinz dota 2

Trong thế giới DOTA 2, Clinkz là một hero được ưa chuộng nhiều nhờ khả năng di chuyển cực kì cơ động, gây sát thương bằng các đòn đánh thường khá lớn với những mũi tên lửa của kĩ năng Searing Arrows.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách chơi của Clinkz – Cung thủ tử thần này qua bài viết dưới đây.

1, Thông tin kĩ năng

Clinkz tiêu diệt một con creep và nhận thêm một lượng sát thương cùng máu theo tỉ lệ máu HIỆN TẠI của creep bị giết.Tầm sử dụng: 400Thời gian duy trì: 35sLượng máu thêm vào: 50%/65%/80% lượng máu HIỆN TẠI của creepSát thương thêm vào: 5%/6.5%/8% lượng máu HIỆN TẠI của creepThời gian hồi: 45s/40s/35sMana tiêu tốn: 100

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Khi chơi Clinkz, bạn nên ưu tiên tăng tối đa kĩ năng Searing Arrows để lấy sát thương lớn, dễ dàng farm và harass đối thủ khi bám trụ tại lane. Sau đó hãy ưu tiên tăng tối đa Skeleton Walk trước để có thời gian tàng hình lâu hơn, tốc độ di chuyển tăng thêm lớn để dễ dàng chạy trốn và đuổi theo đối thủ.

Cuối cùng, chỉ nên tăng một điểm vào Strafe lúc đầu game và tăng tối đa ở late game bởi với 4s tăng tốc độ đánh ban đầu cũng đã khá đủ cho một lần ám sát đối thủ của bạn.

3, Hướng dẫn mua đồ

Đối với Clinkz, vào thời điểm đầu game, bạn nên mua cho mình Healing Salve, Tango cùng một hai chiếc Slippers of Agility hay Iron Branch để cải thiện chỉ số cơ bản cho giai đoạn đầu game.

Đến tầm giữa game, bạn hãy mua cho mình Power Treads thật sớm, Slippers of Agility có thể dùng để lên Ring of Aquila nếu bạn muốn cải thiện thêm chỉ số cùng khả năng hồi mana hơn nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ném Vòng Cổ Chai Ở, Ném Vòng Cổ Chai

Core item không thể thiếu của Clinkz chính là Orchid Malevolence với lượng tốc độ đánh thêm vào khá ổn, khả năng hồi mana và sát thương tay khá tốt giúp cho Clinkz có thể thoải mái lang thang trong rừng hay ngoài lane mà không phải về nhà (nếu lên Orchid Malevolence thì bạn có thể bỏ qua Ring of Aquila)

Về late game thì Clinkz có thể lên thêm cho mình thật nhiều item tăng sát thương tay. Nếu đối phương có nhiều kĩ năng disable thì bạn nên mua cho mình thêm cả Black King Bar. Ngoài ra, để tăng sức chống chịu trong combat ở late game, bạn cũng có thể lên cho mình Eye of Skadi hay Heart of Tarrasque (Eye of Skadi vẫn stack cùng Searing Arrows).

4, Một số lưu ý khi chơi Clinkz

– Khi đi lane, bạn hãy sử dụng kĩ năng Searing Arrows để harass đối thủ. Khi sử dụng kĩ năng này, bạn sẽ không bị creep tấn công như khi dùng các đòn đánh thông thường.

– Hãy tận dụng thời gian đầu game để farm đủ tiền mua Orchid Malevolence thật sớm và đi gank lẻ cũng như push trụ sớm.

– Thời điểm Mid-game là quãng thời gian “đi săn” của Clinkz, bạn hãy lùng sục và tìm những con mồi đi lẻ trong rừng đối phương và tiêu diệt chúng hoặc tranh thủ lúc đối phương phân tán để push trụ thật nhanh bằng kĩ nưng Strafe và Searing Arrows.

– Khi “đi săn”, bạn hãy chờ kĩ năng Skeleton Walk hồi lại rồi hẵng tấn công đối thủ để phòng hai trường hợp sau. Một là đối thủ bỏ chạy, bạn có thể tàng hình và đuổi theo với tốc chạy lớn. Thứ hai là nếu đối phương có đồng đội ở phía sau hỗ trợ và chính bạn lại trở thành con mồi thì có thể tàng hình bỏ chạy, kể cả đối phương có Gem hay Dust cũng khá khó để giết Clinkz bởi tốc độ chạy của hero này khi tàng hình là rất lớn.

– Khi đã xắc định được mục tiêu, bạn hãy chạy vòng ra sau lưng, đứng ở phía mà đối thủ có thể sẽ bỏ chạy để cản đường hắn.

Xem thêm: Cách Lên Dân Thần Trong Aoe Chuẩn Mạnh Nhất Cho Tân Thủ, Đặc Điểm Của Các Loại Quân Trong Aoe

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.