Cách Chơi Clash Royale Cách Chơi Clash Royale (Phần 1), Clash Royale Update 03/2023

Clash Royale là tựa game thẻ bài đánh theo thời gian thực, là đàn em của Clash of Clans với những nhân vật tương đối giống nhau. Nhưng cách chơi Clash Royale lại không hề đơn giản và với những người mới chơi, game này thực sự khó.

Đang xem: Clash royale cách chơi

Clash Royale thu hút người chơi bởi một hệ thống thẻ bài đang dạng là lối chơi phong phú. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng chơi những game thể loại thẻ bài kết hợp chiến thuật thì bạn sẽ bị choáng ngợp với hệ thống thẻ bài của game. Ngoài việc chơi trên các thiết bị di động ra, bạn hoàn toàn có thể chơi Clash Royale trên máy tính. Với những người mới chơi thì việc chơi Clash Royale trên máy tính sẽ giúp họ tiến bộ nhanh hơn.

CÁCH CHƠI CLASH ROYALE CHO NGƯỜI MỚI.

*

Tuy nhiên, Archers có lượng máu khá khiêm tốn nên bạn có thể dễ dàng hạ gục bằng FireBall. Ngoài FireBall, bạn có thể sử dụng Baby Dragon, Wizard hoặc Bomber cũng có thể tiêu diệt Archers một cách dễ dàng.

3. Bomber

Tương tự như Arrow, trong Clash Royale, Bomber có thể được sử dụng một cách hiệu quả để tiêu diệt những loại quân như Barbarians, Spear Goblins, Archers…

*

Để đối phó với Bomber, bạn có thể dùng FireBall trong trường hợp địch thủ thả quân cạnh Tháp của chúng. Nếu trong trường hợp Bomber được thả ở gần trụ của bạn, bạn có thể dùng những thẻ bài gây sát thương mức khá như Knight cũng có thể tiêu diệu Bomber một cách dễ dàng.

4. Arrows

Arrows là một trong những loại thẻ thường được sử dụng nhiều nhất trong Clash Royale bởi có thể tiêu diệt nhanh gọn Golbins, Spear Golbins, Minions, ….

*

Cách thức duy nhất để chống lại Arrows là dụ cho kẻ địch dùng chúng trước đó bằng những thẻ bài như Golbin Barrel. Sau đó, dùng những thẻ bài Golbins, Minions để tấn công tháp đối phương.

5. Fireball

Tương tự như Arrows, FireBall sở hữu nhiều sát thương hơn nhưng trong phạm vi nhỏ hơn Arrows. FireBall thường được sử dụng để tiêu diệt Wizards, Bomber Musketeers, Witches.

*

Cách dễ dàng để dụ FireBall đó chính là thả Barbarians.

6. Giant

Giant được mệnh danh là những gã khổng lồ. Chúng chỉ tấn công vào các tower. Trong một số trường hợp bạn có thể sử dụng Giant để phòng thủ. Đối phương thường dùng Giant để làm lá chắn đỡ sát thương và theo sau là những thẻ bài tầm xa như Wizard, Archers.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Từ Chối Lời Mời Trong Tiếng Anh “Bạn Chắc Chắn Phải Biết”

*

Bạn có thể sử dụng Minion Horde, Barbarians, Tesla, Canon để chống lại Giant. Và sử dụng Fireball hoặc Arrows để tiêu diệu những quân lính tầm xa phía sau.

7. Musketeer

Musketeer là một loại quân tầm xa trong Clash Royale. Để đối phó với Musketeer bạn có thể sử dụng Fireball hoặc Lightning. Hoặc bạn có thể đợi cho Musketeer tới gần và sử dụng Golbins, Knight, Barbarians để tiêu diệt chúng.

*

8. Skeleton Army

Skeleton Army thường được sử dụng để phòng thủ. Tuy nhiên, nó cũng khá nguy hiểm khi được sử dụng để tấn công. Bạn có thể dễ dàng tiêu diệt Skeleton Army bằng Fireball, Arrows. Tuy nhiên, hãy cân nhắc sử dụng bởi có thể Skeleton Army được sử dụng chỉ để dụ bạn sử dụng Fireball hoặc Arrows mà thôi.

*

9. Mini P.E.K.K.A

Mini Pekka là một trong những loại quân cận chiến có lượng máu rất thấp, tuy nhiên, lượng sát thương chúng gây ra vô cùng lớn. Để đối phó với Mini Pekka, bạn có thể sử dụng những thẻ bài rẻ có sát thương tầm trung như Golbins, Skeletons…

*

10. Witch

Witch có thể triệu hồi Skeletons. Tuy nhiên, máu của Witch khá thấp nên bạn có thể dễ dàng tiêu diệt bằng Lightning. Hoặc, có một cách hữu hiệu đó chính là chờ Witch đến gần rồi thả Tombstone ngay trước mặt chúng.

*

11. Baby Dragon

Baby Dragon là một thẻ bài đáng yêu và cũng đáng ghét vô cùng trong Clash Royale. Baby Dragon cực kì linh hoạt cả trên không và dưới đất. Bạn chỉ có thể chống lại Baby Dragon bằng Musketeer. Hoặc bạn có thể đợi cho Baby Dragon tấn công tháp thì thả Spear Golbins hoặc Minions.

*

12. Prince

Prince là một trong những thẻ bài tốt nhất trong Clash Royale. Thẻ này mang lại cho bạn khá nhiều khó khăn khi mới chơi. Tuy nhiên, bạn có thể đối phó với chúng bằng Golbins, Spear Golbins, Skeletons… Hãy thả chúng ở xa tháp để câu giờ Prince đứng trong tầm bắn của tháp.

*

Đừng bao giờ sử dụng Musketeer, Archers để đối phó với Prince.

Như vậy, loltruyenky.vn.vn vừa hướng dẫn cho bạn tìm hiểu về những thẻ bài cơ bản trong tựa game Clash Royale. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiêu thêm về các mẹo kiếm Gem trong Clash Royale. Với những mẹo kiếm Gem trong Clash Royale sẽ giúp bạn rất nhiều khi chơi. Ngoài ra với những người mới chơi thì ngôn ngữ luôn là rào cản, để có thể chơi Clash Royale tiếng Việt bạn chỉ cần theo dõi hướng dẫn sau của loltruyenky.vn.vn , bài viết cách việt hóa Clash Royale và làm theo nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Heroes Of Incredible Tales Trên Toàn Cầu, Tín Đồ Game Mobile Sững Sờ

https://loltruyenky.vn/cach-choi-clash-royale-cho-nguoi-moi-12313n.aspx Trên đây là cách chơi Clash Royale, các bạn có thể chia sẻ thủ thuật này cho bạn bè qua Zalo, phần mềm chat nổi tiếng hiện nay, với zalo bạn có thể trò chuyện, gọi thoại, và phát video trực tiếp không thua kém gì Facebook.