cách chơi clash of king Update 11/2023

Clash Of Kings là một trong những game chiến thuật “hot hit” đang thu hút tại Việt Nam. Bạn có thể trải nghiệm game này ở cả điện thoại, PC, laptop nhưng trải nghiệm trên PC với Bluestacks 3 vẫn là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy cùng khám phá hướng dẫn chi tiết cách chơi Clash Of Kings trên PC ngay dưới đây nhé.

Đang xem: Cách chơi clash of king

Contents

1 Cách chơi Clash Of Kings trên PC với Bluestacks 32 Những lợi thế khi sử dụng cách chơi Clash of Kings trên PC2.1 Lợi thế đầu tiên khi chơi Clash of Kings trên PC2.2 Lợi thế thứ hai2.3 Lợi thế thứ 3

Cách chơi Clash Of Kings trên PC với Bluestacks 3

Để sử dụng cách chơi Clash of Kings trên PC, bạn cần làm 5 bước như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn cần tải Bluestacks, sau đó tiến hành cài đặt.

Bước 2: Khi hoàn tất cài đặt, bạn mở Bluestacks 3 và tìm kiếm “Clash of Kings” thông qua thanh tìm kiếm ở phía trên. Kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn click chuột vào kết quả đó.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản gmail vào Bluestacks 3. Ở bước này, đầu tiên bạn điền tên tài khoản gmail và mật khẩui. Tiếp đó, nếu đồng ý với yêu cầu muốn đồng bộ lại toàn bộ dữ liệu của Bluestacks 3 thì bạn tích vào.

*

Clash of Kings trên pc mang lại trải nghiệm chân thực

 

Tiếp theo, chọn No Thanks để bỏ qua yêu cầu nhập mã số thẻ tín dụng để thanh toán. Sau đó, bạn click vào Accept để xác nhận với Google. Trường hợp bạn đã từng đăng nhập tài khoản gmail vào Bluestacks 3 thì bỏ qua bước này.

Bước 4: Tiếp đó, bạn cài Clash of Kings bằng cách click chuột vào Install.

Bước 5: Click vào Accept nếu bạn đồng ý yêu cầu chấp nhận dịch vụ. Sau khi chạy xong là bạn đã có thể chơi Clash of Kings trên PC rồi.

Xem thêm: 1️⃣”Pm Đóng Băng Ổ Cứng” Tải Deep Freeze Full Key Bản Quyền, Download Deep Freeze

*

Clash of kings trên pc sử dụng đồ họa hấp dẫn

Những lợi thế khi sử dụng cách chơi Clash of Kings trên PC

Clash of Kings được đánh giá là một game rất hấp dẫn và thu hút người chơi. Tuy vậy, nó cũng được đánh giá là game khá phức tạp. Lý do là vì tựa game này cũng sở hữu nhiều chức năng. Mà cũng chính vì vậy, nếu chơi trên điện thoại bạn sẽ không thể nào trải nghiệm được tất cả những tiện ích như khi chơi trên PC.

Lợi thế đầu tiên khi chơi Clash of Kings trên PC

Như các bạn đã biết, màn hình điện thoại sẽ hạn chế không gian. Từ đó, hạn chế luôn chức năng hay ho mà game này có được. Vậy nên bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn chơi Clash of Kings PC trước khi trải nghiệm nhé!

Lợi thế thứ hai

Khi chơi Clash of Kings trên PC, bạn có thể cùng lúc thao tác nhiều chức năng như: lướt web, nghe nhạc,… hoặc làm bất kỳ công việc nào mà bạn muốn.

Trong khi đó, nếu chơi trên điện thoại thì rõ ràng bạn chỉ có thể chơi game mà không thể làm bất kỳ công việc nào khác nếu không muốn dừng cuộc chơi giữa chừng.

Với màn hình rộng lớn, khi chọn cách chơi Clash of Kings trên PC với Bluestacks 3, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất. Game sẽ tự động hiển thị dạng dọc, đồng thời tự động điều chỉnh kích thước phù hợp cho người chơi.

*

Với Clash of Kings trên PC bạn được nhập vai lãnh chúa

Lợi thế thứ 3

Lợi thế cuối cùng bạn nhận được khi trải nghiệm game trên PC là thông tin cũng như các trận chiến đều được hiển thị rất rõ ràng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng điều khiển, thao tác và có những trải nghiệm mượt mà nhất. Thế nên, bạn đừng bỏ qua những hướng dẫn chơi Clash of King trước khi bước vào thế giới thú vị của game này nhé.

Xem thêm: Cách Tắt Quảng Cáo Khi Chơi Game Trên Android Hiệu Quả, Cách Tắt Quảng Cáo Trên Android

Ngoài ra, việc được ngồi thoải mái trên một chiếc ghế để chơi game sẽ thoải mái hơn rất nhiều so với việc bạn cầm điện thoại liên tục. Và rõ ràng, xét về tốc độ xử lý, một chiếc PC sẽ cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn so với điện thoại.

Bài viết trên, loltruyenky.vn đã hướng dẫn bạn cách chơi Clash of Kings trên PC chi tiết. Hy vọng, các bạn sẽ có sự trải nghiệm thú vị khi chơi game nhé! Chúc các bạn có những khoảnh khắc giải trí tuyệt đỉnh!