Cách Chơi Clash Of Clans Trên Android, Cách Tải Clash Of Clans Cho Android Và Ios Update 11/2023

Tải và cài đặt Clash of Clans trên Google Play khi bị chặn như thế nào đang là câu hỏi mà rất nhiều người chơi và game thủ đam mê tựa game này quan tâm. Sở dĩ có điều này là do hiện nay NPH của game gặp vấn đề về các quy định, điều khoản sử dụng tại Việt Nam nên các game thuộc NPH này trên các kho ứng dụng CH Play (Google Play)đều đã gỡ bỏ.

Đang xem: Cách chơi clash of clans trên android


Cách cài và chơi Clash of Clans trên điện thoại Cách đồng bộ Clash of Clans trên iPhone và Android Clash of Clans – Thư viện kiến thức trong game Clash of Clans Clash of Clans – Thủ thuật cày tiền và kiếm tài nguyên nhiều trong Clash of Clans Cách đồng bộ dữ liệu Clash of Clans từ Android sang iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 và ngược lại

Không chỉ có Clash of Clans mà tất cả các game của NPH Supercell đều đã được gỡ bỏ tại kho ứng dụng Google Play vì vấn đề pháp lý. Một số người chơi khác muốn tải tựa game này về máy thường phải download từ các kho ứng dụng thứ 3 không rõ nguồn gốc, điều này có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị điện thoại đang sử dụng. Với việc tải và cài đặt Clash of Clans ngay trên Google Play khi bị chặn các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của ứng dụng này. Theo dõi ngay bài viết bên dưới đây của loltruyenky.vn để biết cách thực hiện nhé.

Tải Clash of Clans về điện thoại tại CH Play khi bị chặn ở Việt Nam.

Cách tải và cài đặt Clash of Clans trên Google Play khi bị chặn

Truy cập vào CH Play (Google Play) khi chưa Fake IP, các bạn tìm kiếm từ khóa trò chơi: Clash of Clans sẽ không xuất hiện.

*

Để tải và cài đặt Clash of Clan trên Google Play khi bị chặn, trước tiên bạn cần phải Fake IP trên điện thoại sang một quốc gia khác. Sau khi Fake IP xong bạn tiến hành vào phần Cài đặt của máy và xóa các dữ liệu có trên ứng dụng Google Play. loltruyenky.vn đã có bài viết hướng dẫn riêng về các thao tác Fake IP và xóa dữ liệu của ứng dụng CH Play chi tiết và đầy đủ nhất. Xin mời các bạn theo dõi bài viết: Cách tải game không hỗ trợ ở Việt Nam tại đây.

Sau khi thực hiện xong các công đoạn, bước làm bên trên. Bây giờ bạn bắt đầu tải và cài đặt Clash of Clans về điện thoại như sau:

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play (Google Play) -> Nhập vào phần tìm kiếm với từ khóa: Clash of Clans ->Chọn vào dòng đầu tiên cùng tên hoặc ấn OK để bắt đầu tìm kiếm. Hoặc các bạn có thể truy cập link bên dưới đây để tải game về điện thoại.

Xem thêm: Cách Chơi Old Maid, Go Fish, Hearts,Crazy, Làm Thế Nào Để Chơi Old Maid

– Download: Clash of Clans cho Android

Bước 2: Bạn nhấn Cài đặt để bắt đầu tải Clash of Clans về điện thoại và chờ tải xuống.

Quá trình tải xuống sẽ mất một khoảng thời gian vì bạn Fake IP sang một quốc gia khác không phải ở Việt Nam nên tốc độ mạng sẽ bị ảnh hưởng. Tải xuống và cài đặt thành công, bạn chọn vào Mở để truy cập và chơi game Clash of Clans trên điện thoại.

Mọi chức năng, tính năng của trò chơi đều giống y hệt như lúc trước tựa game này có sẵn bản tải xuống tại quốc gia Việt Nam.

Khi truy cập vào trong game, bạn nhấn OK để chấp nhận chính sách, điều khoản của game Clash of Clans.

Các chức năng như Cửa hàng, xây dựng các công trình phòng thủ, nhà lính, công trình xây dựng đều không khác gì lúc trước.

Xem thêm: 3 Cách Chọn Gà Chọi Hay Bách Chiến Bách Thắng ”, Cách Chọn Gà Đòn Hay

https://loltruyenky.vn/cach-tai-va-cai-dat-clash-of-clans-tren-google-play-khi-bi-chan-25741n.aspx Như vậy bài viết bên trên loltruyenky.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách tải và cài đặt Clash of Clans trên Google Play khi bị chặn. Giờ đây, ngoài game Clash of Clans, các bạn còn có thể thoải mái tải các game khác của Supercell về máy mà không gặp phải vấn đề ứng dụng không có sẵn tại quốc gia như: Clash Royale, Hayday… Các bạn cũng có thể áp dụng cách làm này để tải thêm các game khác bị giới hạn quốc gia trên CH Play về điện thoại. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Clash of Clans – Cách chơi kết hợp quân đội để chiến thắng trong Clash of Clan Kinh nghiệm chơi Clash of Clans dành cho người mới Clash of Clans – Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 2 Hero DotA – Trải nghiệm game thủ tháp mới đầy tinh tế Khắc phục lỗi 498 trên CH Play