Cách Chơi Clash Of Clan Giỏi Cho Người Mới Bắt Đầu, Game Clash Of Clans Update 12/2023

Clash of CLans (COC) là game chiến thuật kinh điển, thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ. Khi chơi CoC, người chơi được hóa thân thành một thị trưởng chịu trách nhiệm xây dựng ngôi làng, tham gia huấn luyện binh lính và chiến đấu với các thế lực khác…. Dưới đây là hướng dẫn chơi Clash of CLan chi tiết cho người mới bắt đầu mà iwinbutton tổng hợp được.

Đang xem: Cách chơi clash of clan giỏi

Các thuật ngữ cơ bản trong Clash Of CLans

Để có cách chơi Clash of CLan hiệu quả, bạn cần hiểu rõ các thuật ngữ trong Game này. Cũng có thể hiểu nôm na là những thành phần cơ bản trong game mà bất kỳ người chơi Clash of CLan nào cũng phải nắm rõ.

*

Cách chơi Clash of CLan cho người mới

Trong nội dung hướng dẫn chơi game Clash of CLan này. Chúng tôi muốn người chơi nắm được các thuật ngữ cơ bản sau:

Tòa thị chính: Nhà chính, bạn cần nâng cấp nhà chính để có thêm nhiều nhà mới. Nhiệm vụ của bạn cũng là thực hiện các hành động để giữ an toàn cho ngôi nhà chính. Tất nhiên, nếu nhà chính bị phá hủy thì coi như bạn đã thua (cấp cao nhất của nhà chính là 12).Người xây dựng: Đây là một người nông dân, thực hiện nhiệm vụ xây dựng một ngôi nhà. Bạn nên cố gắng cày và kiếm Gem để mua thêm nông dân thứ 4 và nông dân thứ 5.Phòng thủ: Đây là hệ thống phòng thủ trong Game. Nó bao gồm nhiều loại khác nhau như: Mortar, Hidden Tesla, Wall, Air Defense, Canon, …Tài nguyên: Nhà điều hành – Lưu trữ tài nguyên. Bao gồm các loại như: Gold Storage, Dark Elixir Drill, Elixir Storage, Elixir Collector, …Quân đội: Đây là những người lính. Lính càng mạnh, bạn càng có nhiều cơ hội chiến thắng. Ngoài ra, trong game còn có nhiều loại lính khác nhau như Archer, Winzard, PEKKA, Wall Breaker,… Tùy theo cách đánh Clash of Clan. Mỗi người có thể xây dựng loại lính tương ứng của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Bắn Gà 5, Hướng Dẫn Chơi Bắn Gà Chicken Invaders 5

Kho báu: Tài nguyên, bao gồm 4 loại chính là: Gold, Elixir, Dark elixir và Gems.Quân đội: Đây là nhà lính, bao gồm một số nhà sau: Army Camp, Spell Factory, Barbarian King, Archer Queen, …

Nếu CoC là một game chiến thuật cổ điển đôi khi khiến người chơi “xoắn não” thì những thể loại game bắn súng sinh tồn lại mang đến cho người chơi những pha hành động thú vị, chẳng hạn như Free Fire. Tìm hiểu ngay về các loại súng trong Free Fire để có được những thông tin hữu ích nhất!

Những người mới tham gia Clash of Clan cần nâng cấp gì?

Trong nội dung hướng dẫn cách chơi Clash of Clan cho tân thủ, chúng tôi xin đưa ra gợi ý nâng cấp một số nhà ở, doanh trại để game thủ tham khảo. Cụ thể, khi mới chơi Clash of Clan, bạn nên nâng cấp theo hướng dẫn sau:

Tòa thị chính: Nếu bạn là người mới, không nên đại tu nhà 7. Vì nếu Town Hall càng cao thì việc cướp càng trở nên khó khăn hơn. Đây cũng là điều mà game thủ nhấn mạnh khi đưa ra hướng dẫn xây nhà trong Clash of Clan.Trại quân đội: Nên nâng cấp doanh trại để phục vụ lính cướp.Theo hướng dẫn chơi Clash of Clan của các cao thủ, bạn nên nâng cấp nhà cho lính. Vì nếu quân càng có nhiều sao thì lực lượng càng mạnh. Lưu ý điều này để giành thế chủ động trong Game.Kho tài nguyên cần được nâng cấp để chứa các tài nguyên có thể khai thác được.

Xem thêm: cách chơi half life 1.5 offline

Nếu bạn mới sử dụng CoC, bạn chỉ nên nâng cấp lên nhà 7

Khi hướng dẫn Clash of Clan của nhiều cao thủ, nếu là người mới chơi bạn nên tập trung khai thác tài nguyên, xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc. Bạn cũng không nên tập trung quá nhiều vào việc mua vũ khí đắt tiền, vì chúng chỉ khiến bạn tiêu hao tài nguyên một cách nhanh chóng.

Mẹo chơi, cách chơi Clash of Clan dễ thắng

Cách chơi Clash of Clan luôn thắng là chủ đề được rất nhiều game thủ quan tâm, đặc biệt là các Newbie. Vậy đánh Clash of Clan như thế nào là hiệu quả nhất? Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi:

Khi về nhà sau, nếu thấy nông dân đang ngủ, hãy đánh mìn, sau đó ra ngoài ăn tài nguyên.Khi người nông dân xây nhà, hãy nhấn thùng chứa vì nó chứa tài nguyên để tận dụng tối đa. Khi thấy nhiều nhà, nhiều tài nguyên, hãy tìm tài nguyên ở cả hai kho trong mỏ.Các thùng chứa bị sập sẽ bị hao hụt tới 20 – 30%. Vì vậy, hãy chú ý đừng để bị quá nhiều.Nên đặt nhà chính ở nơi sâu nhất. Tìm cách bảo vệ nó bằng mọi giá, khỏi bị đánh. Vì nếu nhà chính bị sập, bạn sẽ thua.…Clash of Clan hướng dẫn Game tốt như người chơi

Như vậy bài viết đã chia sẻ cách chơi Clash of Clan từ các cao thủ. Hy vọng nội dung hướng dẫn Clash of Clan này thực sự hữu ích cho người mới bắt đầu. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với game chiến thuật kinh điển CoC!