Cách Chơi Clash Of Clan Cho Người Mới Bắt Đầu, Kinh Nghiệm Chơi Update 05/2024

1 Hướng dẫn chơi Clash Of Clans với những thành phần cơ bản3 Mẹo chơi Clash Of Clans hiệu quả để giành chiến thắng

Clash Of Clans là trò chơi điện tử chiến lược vô cùng hấp dẫn được phát hành bởi hãng Supercell. Sức nóng của nó cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống và đã thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Vậy, chơi Clash Of Clans như thế nào để lên cấp nhanh? Bài viết hôm nay loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn chơi Clash Of Clans cũng như các mẹo để giành chiến thắng trong game. Đừng bỏ qua nhé!

Hướng dẫn chơi Clash Of Clans với những thành phần cơ bản

Đầu tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Clash Of Clans hiệu quả với các thành phần cơ bản trong game. Cụ thể như sau:

Town hall

Town hall là nhà chính, bạn hãy nâng cấp nó để có thêm nhà mới và luôn cố gắng bảo vệ để nhà chính được an toàn nhé. Bởi vì, nếu bị quân đích phá đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị thua trận đấy. Level 10 là cấp độ cao nhất của nhà chính mà tất cả các game thủ khi chơi đều muốn đạt được.

Đang xem: Cách chơi clash of clan cho người mới

*

Nhà chính trong Clash of Clans qua các cấp độ chơi

Builder

Builder chính là những người nông dân xây nhà. Khi tiến hành xây nhà và nâng cấp nhà càng nhanh thì khả năng phòng thủ càng khỏe. Game thủ hãy cố gắng cày và tiết kiệm Gem để mua nông dân thứ 4 và thứ 5 hỗ trợ xây dựng nhà được nhanh chóng hơn.

Defense

Defense là hệ thống phòng thủ nhà, bao gồm những loại sau đây:

Mortar: Pháo cối có sức công phá mạnh, người chơi có thể xây thật sâu vào trong để phòng thủ được tốt hơn.Archer Tower: Chòi canh bắn tên có tác dụng phòng thủ ở mặt đất và cả trên không.Wizard Tower: Tháp phù thủy cũng khá mạnh và giống như Archer Tower thì nó có thể phòng thủ ở mặt đất và trên không.Canon: Đây chính là Pháo thủ.Hidden Tesla: Phòng thủ sét cũng khá mạnh, người chơi có thể mở được cái đầu tiên khi Nhà chính của bạn lên cấp độ 7. Sử dụng nó để phòng thủ trên không và mặt đất.Air Defense: Là tên lửa phòng không. Vũ khí này chỉ sử dụng để bắn những vật thể bay được (trên không).Wall: Đây chính là tường thành, một thành phần phòng thủ vô cùng quan trọng giúp bảo vệ nhà chính của bạn và cả các Resources bên dưới. Tất nhiên, Wall chỉ bảo vệ được ở khu vực mặt đất mà không thể bảo vệ được trên không. Hơn nữa, người chơi sẽ phải tốn rất nhiều vàng nếu muốn nâng cấp Tường thành này.X-bow 0 và Inferno Tower: Tháp lửa có hệ thống phòng thủ khi Town hall đạt đến Level max (Lv 10).Bomb, giant bomb,spring trap, speeking air mine: Một số bẫy

Resources

Resources là nhà khai thác, kho chứa tài nguyên và bao gồm những loại sau đây:

Gold Storage: Đây là nhà chứa vàng được nâng cấp bằng Elixir.Elixir Storage: Nhà chứa nước Elixir được nâng cấp bằng Gold.Gold Mine: Nhà khai thác Vàng.Elixir Collector: Nhà khai thác Elixir.Dark Elixir Storge: Nhà chứa nước đen, có thể sử dụng để mua lính.Dark Elixir Drill: Đây cũng là Nhà khai thác nước đen mà khi Town hall lên đến level 8 thì người chơi sẽ mua được.

Troops

Troops là những người lính, khi số lượng lính càng đông thì đội quân càng mạnh và dễ dành chiến thắng hơn. Trong Clash Of Clans, số lính cao nhất là 240.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi World Of Warcraft Liệu Có Muộn Quá Không?

Trong game sẽ có các loại lính như: Goblin, Giant, Barbarian, Archer, Wall Breaker, Healer, Dragon, Balloon, Winzard, P.E.K.K.A.Các lính trong nhà Barracks được mua bằng Elixir.Nhà Dark Barracks có các lính như: Minion, Valkyrie và Golem. Chúng đều được mua và nâng cấp bằng Dark Elixir.

Treasure

Treasure chính là tài nguyên, trong trò chơi điện tử Clash Of Clans, có 4 loại tài nguyên chính là: Gold, Dark elixir, Elixir và Gems.

Army

Army Là các nhà lính, dưới đây là một số loại nhà trong game mà bạn có thể tham khảo:

Barracks: Mua quân sử dụng Elixir.Laboratory: Nhà dùng để nâng cấp lính hoặc Spell.Spell Factory: Nhà tạo Spell nước phép.Barbarian King: Đây chính là vua Barbarian lớn, khỏe mạnh bất tử, nó được tạo ra một lần duy nhất bằng Dark Elixir.Dark Barracks: Đây là nhà mua quân bằng cách sử dụng Dark Elixir.Archer Queen: Nữ hoàng Archer với sức mạnh vô cùng mạnh mẽ, có khả năng bắn xa rất khỏe với tốc độ nhanh.Army Camp: Nhà lính này chứa tối đa 4 lính.

*

Army Camp – Nhà lính trong Clash Of Clans chứa tối đa 4 lính

Nắm được tất cả các thành phần chính vừa nêu trên thì các bạn mới có thể chơi game một cách dễ dàng được. Thời gian đầu, người chơi không nên tập trung quá nhiều vào săn Trophy, bởi nó có thể làm bạn thất bại liên tục. Thay vào đó, các bạn hãy bỏ ra vài giờ đồng hồ mỗi ngày để chơi và gom đủ tài nguyên cho nâng cấp Nhà chính cùng các công trình phòng thủ.

Cách chơi Clash Of Clan nhanh lên cấp

Sau đâu là hướng dẫn chơi game Clash Of Clans để nhanh chóng thăng cấp độ:

Ở giai đoạn đầu game, người chơi đừng ham hố mua Cúp, vì khả năng cao sẽ bị những game thủ lâu năm đang sở hữu nhiều Cúp hơn vào đánh để kiếm Gold.Đầu tư 4 tiếng mỗi ngày để cày Gold up hall và Defense. Sau đó cày Walls up cuối cùng vì wall có là cấp mấy thì Wallbreakers cũng bị bem đẹp.Nhà chính lên thì mới upgrade lính được, từ Level 4 trở lên có lính xịn sẽ dễ dàng cày gold úp tường và cày cúp hơn.Hãy ưu tiên upgrade wizard tower và motar, còn canon và archtower chỉ làm bia đỡ đạn thôi.Để castle vào sâu trong thành, tốt nhất bạn nên để ở chỗ nào mà Defense được xếp nhiều nhất.Quan trọng nhất là bạn không nên cay cú khi bị đánh mất Gold hay Elixir. Chờ cho quân của mình lớn mạnh lên thì Revenge sẽ trả thù lại.

*

Hướng dẫn chơi Clash of Clans để nhanh chóng lên cấp

Mẹo chơi Clash Of Clans hiệu quả để giành chiến thắng

Trong quá trình trải nghiệm trò chơi điện tử hấp dẫn này, để dễ dàng lên cấp và giành chiến thắng đối phương các bạn cần nắm được những thủ thuật chơi Clash of Clans từ đầu game đến cuối game được gợi ý dưới đây:

Khi bắt đầu chơi

Không nên tập trung quá nhiều vào săn Trophy khi mới bắt đầu chơi, vì khả năng thất bại là rất lớn.Không nên bắt tay vào nâng cấp Town Hall lên cao, bởi chi phí cao và phần thưởng đi War cũng giới hạn.Bỏ ra vài giờ mỗi ngày để kiếm tài nguyên phục vụ cho việc nâng cấp Town Hall và các công trình hỗ trợ phòng thủ khác.Khi muốn đi War, hãy nâng cấp mọi công trình và quân lính trước khi nâng cấp Nhà chính (Town Hall).Hãy bắt đầu một quá trình sản xuất mới trước khi War để lấy quân dự bị.Nếu bạn có cách đánh Clash of Clan thiên về săn Trophy thì nên xây dựng Town Hall vào sâu trong lãnh thổ của mình. Ưu tiên những nơi có phòng thủ dày đặc để bảo vệ Town Hall bằng mọi giá.

*

Đầu game, người chơi chỉ nên tập trung vào kiếm tài nguyên để nâng cấp nhà chính và các công trình phòng thủ khác

Khi chiến đấu

Cách chơi game Clash of Clans quan trọng trước khi tham chiến đó là phải kiểm tra, xác định vị trí và tiêu diệt tận gốc Clan Castle trước khi bắt đầu đánh.Khi game thủ muốn dừng một trận đánh, hãy bấm vào End Battle (Kết thúc trận đánh) chứ đừng bấm vào Surrender là đầu hàng đấy nhé.Khi tiến hành tìm nhà, 3 nhà đầu tiên luôn có Trophy lớn hơn 30 và mức này sẽ giảm dần sau mỗi lần nhấn Next.Phá hủy hoàn toàn Town Hall với số sao nhận được tùy theo mức độ phá huỷ. Cụ thể như sau:Phá huỷ được 50% nhận về một sao.Phá huỷ 100% nhận được hai sao.Khi phá hủy được Town Hall của đối phương bạn sẽ nhận được 1 sao còn lại.Những ô trống chắc chắn luôn tồn tại những cái bẫy.Sử dụng Goblin để gỡ bẫy vì chúng làm rất nhanh và giá lại phải chăng.

*

Hãy phá hủy Town Hall của đối thủ để nhận về nhiều saoĐánh những nhà có Town Hall cao hơn mình để kiếm nhiều phần thưởng hơn. Nhưng hãy thật cẩn thận, bởi nếu không bạn có thể sẽ trở thành “3 sao” của đối phương đấy.Hướng dẫn Clash of Clans hiệu quả là hãy thả Rage Spell hoặc Healing Spell ở phía trước khoảng 3 – 4 ô để chờ quân tiến đến. Đây là cách giúp kéo dài hiệu quả Spell lên mức tối đa.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Imindmap 10 Full Crack 2021, Download Imindmap

Mẹo nâng cấp tốt

Người chơi nên nâng cấp tất cả mọi thứ trước rồi mới tiến hành nâng cấp cho Town Hall và Wall.Hãy nâng cấp Wall cuối cùng trong Clash Of Clans.Ưu tiên nâng cấp những công trình phòng thủ như: Wizard Tower, Mortar rồi đến Cannon và Archer Tower.Thứ tự nâng cấp súng tốt nhất sẽ là Mortar => Wizzard => Canon => Archer => Air defense => Tesla.Quá trình nâng cấp nên được diễn ra đồng đều trên tất cả những hạng mục. Không nên chỉ tập trung quá nhiều vào một hạng mục nào đó vì dễ dẫn đến sự phát triển không đồng đều.Sau khi nâng cấp cho Town Hall, đừng quên nâng cấp thêm thùng chứa và Laboratory để chứa các nguyên liệu. Khi đó lính cũng lớn mạnh hơn để bảo vệ Nhà chính và chiến đấu tốt hơn.

*

Game thủ hãy ưu tiên nâng cấp những thứ cần thiết trước nhé

Vừa rồi là hướng dẫn chơi Clash Of Clans cho người mới chơi cơ bản và các mẹo chơi hiệu quả nhất được chúng tôi tổng hợp lại từ kinh nghiệm của các game thủ lâu năm. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho các bạn, nhất là với những Newbie. Chúc các bạn có thể lên cấp thật nhanh và giành chiến thắng trong Clash Of Clans nhé!