Cách Chơi City Island 5 Mod Max Tiền Hack Thời Gian Xây Dựng Update 12/2023

City Island 5 MOD APK, xây dựng thành phố, thành phố của bạn. Một trò chơi xây dựng thành phố mới từ nhà phát triển Sparkling Society. Biến bạn thành một thị trưởng của thị trấn nhỏ bắt đầu chỉ trên một hòn đảo. Gửi khinh khí cầu của bạn để khám phá thế giới. Mở khóa những hòn đảo mới tuyệt đẹp để xây dựng thành phố mới của bạn. Tham gia tải xây dựng thành phố City Island 5 mod money cùng hàng triệu người chơi với loạt trò chơi xây dựng thành phố hấp dẫn nhất trên thiết bị di động.

Đang xem: Cách chơi city island 5

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênCity Island 5
Phát hànhSparkling Society – Build Town City Building Games
Thể LoạiXây dựng, mô phỏng
Phiên bản3.6.6
Dung Lượng75MB
Tính năng ModUnlimited Money, Banknotes

*

Apk – Xây dựng thành phố”>

Khu đất nhỏ, tới thành phố, đến đô thị

Thành phố tại thị trấn của bạn sẽ bắt đầu nhỏ bé như một ngôi làng. Nhưng người chơi phải có trách nhiệm phát triển chúng. Sau đó, mỗi thành phố của bạn sẽ phát triển lớn hơn. Bổ sung, xây dựng nhiều tòa nhà hơn và mở khóa các hòn đảo mới. Những trò chơi xây dựng trong loạt trò chơi sim City Island nổi tiếng với các trò chơi bổ ích. Được đóng gói cùng vô số nhiệm vụ và nội dung mới, luôn luôn có gì đó để làm. Ghé thăm các thị trấn và thành phố của hàng xóm dễ thương hoặc ghé thăm thành phố của tôi. Nhưng cũng nên nhớ rằng, xây dựng thành phố không phải là một mục tiêu duy nhất.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi City Island 5. Bên cạnh hàng trăm tòa nhà để mở khóa, game xây dựng thành phố đảo này có hàng tá nhiệm vụ. Tìm kiếm rương kho báu chứa đầy những vật phẩm tuyệt vời. Thiết kế và xây dựng thành phố đảo theo cách mình muốn và chơi với bạn bè để giúp đỡ lẫn nhau. Những trò chơi mô phỏng thường có rất nhiều tòa nhà và hòn đảo tuyệt vời để mở khóa. Chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng muốn gắn bó lâu dài để thu thập nhiều tiền. Làm cho thị trấn và thành phố phát triển và thiết kế chúng theo phong cách xây dựng riêng biệt.

Xem thêm: Cách Chơi Dj Virtual 8 – Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới

*

Apk – Xây dựng thành phố”>

Đặc điểm chính của City Island 5 – Tycoon Building Simulation

Xây dựng thành phố đem đến niềm vui một lần nữa với hàng tá hòn đảo thú vị để xây dựng thành phố của bạn trên đó. Thu thập, nâng cấp, trang trí, khám phá trong trò chơi mô phỏng xây dựng hoàn chỉnh này. Tìm kiếm phần thưởng và nhận rương kho báu cực khủng, biến một thị trấn nghèo nàn thành một thành phố giàu có. Xây dựng thành phố của riêng bạn cũng như kham khảo thành phố của người chơi khác. Dễ chơi và phù hợp với mọi lứa tuổi, kích thước nhỏ gọn cho các thiết bị yếu nhất.

Ngoài ra, City Island 5 có hình ảnh đẹp mắt cũng là một điểm cộng rất lớn. Sở hữu nhiều tòa nhà hiện đại và mang lại nhiều lợi nhuận khi xây dựng trong khung cảnh độc đáo nhất. Tuy nhiên, ở mức hiện tại, đồ họa của trò chơi hiện có thua thiệt một chút so với các tựa game hiện nay. Nhưng để đánh đổi với sự nhỏ gọn thì điều này khá xứng đáng. Màu sắc tươi mới, khung cảnh sống động khiến mọi người có cảm giác như những thành phố ngoài đời thực. Tùy theo tình hình, từng bản nhạc mới tuyệt vời khác nhau sẽ được bật lên ngẫu nhiên khá cuốn hút.

Xem thêm: Cách Chơi The Sim 4 Get To Work The Sims 4, Chơi The Sims: Bắt Đầu Với Kinh Doanh Bán Lẻ

Khác biệt với tựa game cùng thể loại

Khác biệt với rất nhiều trò chơi cùng thể loại khác, người chơi chỉ quản lý một thành phố nhất định. Nhưng ở trò chơi City Island 5 bạn sẽ mở rộng đường chân trời và dọn đường tới nhiều hòn đảo mới. Mỗi đảo sẽ có một chủ đề và bề mặt khác nhau để xây dựng một thành phố. Trò chơi thành phố này cũng có thể chơi như một trò chơi ngoại tuyến. Vì vậy, các fan cuồng có thể thỏa mãn đam mê sáng tạo của riêng mình mà không cần internet hay kết nối wifi.

Tải xuống City Island 5 Mod

– Không giới hạn tiền vàng. (Unlimited Gold Coin)– Vô hạn tiền dola. (Unlimited Dola)– Banknotes miễn phí. (Free Banknotes)(tăng lên khi sử dụng)