Cách Chơi City Island 4 – Sorry! Something Went Wrong! Update 05/2024

loltruyenky.vn – Paradise Island (PI) là một game quản lý hay, với nhiều điều thú vị, trò chơi luôn luôn đổi mới liên tục, mang đến cho người chơi sự mới mẻ, có ưu điểm là tải và chơi miễn phí, có thể chơi online hoặc offline đều được.

Ở phần 2 này, loltruyenky.vn xin giới thiệu đến các bạn kinh nghiệm trong những bước đầu xây dựng hòn đảo của mình.” />1. Chuẩn bị trước khi chơi:Bạn nên tạo 1 tài khoản Facebook và 1 tài khoản Twiter vì việc log in và đăng tải thông tin về game lên 2 mạng này sẽ giúp cho gamer 1 lượng tiền $ và tiền vàng đáng kể giúp bạn chơi nhanh hơn, mua đc nhiều đồ hơn.Nếu có điều kiện nên bật màn hình sáng hơn để chất lượng hiển thị hấp dẫn hơn.

Đang xem: Cách chơi city island 4

2. Bắt đầu trò chơi:Phần mở đầu sẽ là những màn chơi bắt buộc của game để chúng ta biết đc cách xây một số nhà thiết yếu. Các bạn nên bỏ thời gian để đọc kỹ về các loại nhà, nhiệm vụ trước khi lên lvl5 (lvl này bắt đầu cho nhiệm vụ Summer sport).Lựa chọn đầu tiên của tôi là xây 15 nhà Hotdog (15 nhân công, 75 điện) , 15 cabin (15 nhân công, 75 điện), 15 Gift shops (30 nhân công, 150 điện). Nâng các nhà này lên lvl5 với ưu điểm là ko tốn thêm diện tích đất, không tốn thêm nhân công và điện năng.Sau đó là 15 Bungalow (30 nhân công và 150 điện) , 10 Sunny center (40 nhân công, 200 điện).Tiếp đến lvl 10 bạn có thể xây 10-20 nhà Disco (7 nhân công + 30 điện/nhà).Các bạn nên xây nhà thật sát vào nhau để tiết kiệm đất, những nhà cùng loại có cycle ngắn thì xây liền nhau để tiện cho việc thu tiền.Nhà hỗ trợ gồm 6 WindMill lvl5 (360 điện) và 2 Generator (180 điện). Chỉ nên dừng ở số lượng này để sau đó chuyển qua xây Solar power (giá 60k$ ở lvl

*

vì sẽ làm nhiệm vụ hủy toàn bộ Windmill và Generator lấy 200k$. Sau đó lại xây lại Windmill và Generator.Với max số lượng các nhà nêu trên đc nâng lên lvl5 (với 1 số lượng nhà lvl5, bạn cũng đc 1 số tiền và xp thưởng), các bạn có thể chơi thoải mái đến lvl20 để xây Luxury Cottage hoặc xây Hotel Mesury để làm nhiệm vụ sang đảo mới. Dưới biển bạn nên xây Lightning Catamaran thôi, vừa thu tiền vừa làm nhiệm vụ sang đảo mới.Hầu hết các nhà trên đều cho phần thưởng về số lượng nhà:Quest $ xpbuild 15 Hot dog stands 4,000 200build 15 Cabins 5,000 250build 15 Gift shops 7,000 300build 10 Sunny centers 15,000 600build 10 Disco clubs 60,000 750Với Hotdog và Cabin, do có cycle ngắn, bạn sẽ dễ dàng làm nhiệm vụ thu tiền vàng, tiền xanh …Bên cạnh đó khi có thông báo thưởng, bạn nên bật kết nối internet để đc thưởng do đăng thông tin lên FB, Twitter. Khi bạn chụp ảnh đăng lên FB và Twitter cũng đc thưởng, nên tận dụng việc này.Toàn bộ số tiền thu đc trong giai đoạn phát triển nhanh này để nâng cấp nhà chính, nâng cấp nhà thu tiền, nhà cung cấp điện, mở rộng đất. Ở giai đoạn này bạn còn phải để 1 phần đất để xây các nhà do nhiệm vụ Summer sport cho. Những nhà này đòi hỏi nhiều nhân công và đơn vị điện.” />3. Kết bạn và nhập friend code:Ngay khi có thể, bạn nên đặt nick và tên đảo, sau đó kết bạn với mọi người. Khi bạn nhập friend code của 1 bạn nào đó hãy cân nhắc vì chỉ đc nhập duy nhất 1 lần, lợi ích từ việc nhập này là bạn sẽ đc nhận từ 3-5 đồng vàng, người bạn nhập code đc nhận từ 1-2 đồng vàng.Việc kết bạn cho bạn lợi ích từ việc dọn đảo với 1 số tiền và xp nhất định theo lvl (dọn đc 3 nhà/1 đảo trong 24h).

Xem thêm: Cách Chơi Game Dos Box Để Chạy Các Trò Chơi Dos Và Ứng Dụng Cũ / Làm Thế Nào Để

4. Sử dụng tiền vàng và scroll:Để tối ưu hóa việc phát triển thì không nên sử dụng tiền vàng để làm bất kỳ việc gì nhằm tiết kiệm để mua Totem of property với lợi ích tăng 10% số tiền thu đc. Cũng có nhiều bạn dùng để xây nhà đặc biệt, hoặc sửa Atlas hotel, cái đó là tùy thôi.Nên tận dụng lợi thế của scroll:Economy scroll: Mới đầu ko để ý nên tôi đã phí hoài 13 đồng vàng trong việc mua Totem of prosperty (nguyên giá: 90 đồng – dùng large economy: 77 đồng).Time scroll: nên dùng chủ yếu lúc nâng cấp nhà chính hoặc xây nhà cung cấp điện để rút ngắn thời gian phát triển.Profit scroll: ko nên phí hoài trong giai đoạn đầu vì lợi ích thu lại không lớn.

Xem thêm: Top 10 Game Đối Kháng Offline Cho Pc Hay Nhất Trên Pc Máy Tính

5. Giao tiếp với khách du lịch và mua đồ shop Leonid:Cố gắng tối đa việc giao tiếp với khách du lịch để kiếm vỏ sò, ngọc trai và nhẫn vàng. Bên cạnh đó sẽ đc 1 số phần thưởng.Theo tôi chỉ nên trong Leonid shop small scroll vì vỏ sò dễ kiếm và large scroll loại time, economy, profit. Còn lại nên tiết kiệm ngọc trai và nhẫn vàng cho nhiệm vụ sang đảo mới.” />Và khi đã bước qua giai đoạn phát triển ban đầu, có 3 điều nữa bạn cần phải nhớ để có thể xây dựng cho mình một hòn đảo trù phú :+ Phát huy tối đa bằng cách tận dụng mọi nguồn lực về đất đai, phần thưởng, đặc tính của từng loại nhà trong PI và thời gian rảnh của mình.+ Tiết kiệm hết mức bằng cách xây nhà sát nhau để tiết kiệm đất nhưng phải có bố cục ổn định cho từng khối nhà để tránh di chuyển nhà gây lãng phí thời gian và cũng tiện cho thu tiền. Thăm đảo theo chu kỳ nhất định để tiết kiệm thời gian chơi của mình bằng cách chỉ xây vài loại nhà có chu kỳ sinh tiền giống nhau (ví dụ chu kỳ 4h, 8h và 12h cho nhà profit).+ Quy hoạch riêng cho khu vực làm quest hoặc hay phải thay đổi, đây cũng là khu vực farm xp, resource bằng hot dog, cabin.loltruyenky.vn sẽ gửi tới các bạn phần 3 của series này – “Những ngôi nhà cần đánh giá cần phải sở hữu” trong thời gian tới, hãy chú ý đón xem nhé