Cách Chơi Chu Du 3Q Củ Hành: Chơi Chu Du Thế Nào Cho Hiệu Quả? Update 10/2022

3Q Củ Hành có khá nhiều tướng mà chắc không có tướng không bị “an hành”. Mà Chu Du lại là tướng có biết bao nhiêu lần “lên voi xuống chó” vì điều chỉnh chỉ số nhưng Chu Du vẫn là một trong những vị tướng được yêu thích nhất 3Q Củ hành. Bởi vậy mà loltruyenky.vn sẽ mách nước kỹ năng chơi Chu Du cho các mem suốt ngày mua thẻ zing quăng cho vị tướng này nhé!

*

Chu Du trong 3Q Củ Hành

Chu Du sở hữu 4 kỹ năng là Tài Quyết Quang, Tự Do Quang, Quang Kiếm Trận và Thiên Trợ Thần Uy. Đặc biệt, kỹ năng cuối là Thiên Trợ Thần Uy có tác dụng giống như một “Thống Soái Ấn”, có khả năng tạo mới tất cả các kỹ năng và một số vật phẩm nhất định. Với cả đống kỹ năng như này thì không biết tận dụng hết để bị ăn hành quả là khó coi!

Chu Du là tướng có thể coi là có nhiều lợi thế nhất trong game chiến thuật 3Q Củ hành. Hàng loạt những ưu ái như tính cơ động cao, mạnh về cả tấn công lẫn phòng thủ, khả năng “farm” cực nhanh. Ngoài ra Chu Du có thể hỗ trợ đồng đội ở mọi thời điểm trong khi giao tranh tổng. Và sống “dai như đỉa” là cụm từ được gán cho Chu Du.

Đang xem: Cách chơi chu du 3q

Nói thì là nói vậy chớ mà Chu Du vẫn có khả năng bị ăn hành nha mem. Chơi là phải có kỹ thuật mới trụ được. thêm nữa Chu Du là tướng mạnh phần nhiều do vật phẩm, nếu không “farm” đủ tiền thì rất dễ trở thành gánh nặng cho đồng đội. Nên chú ý mua thẻ zing cho Chu Du ăn nha.

Xem thêm: Cách Chơi Half Life 1.1 Qua Garena Plus Mới Nhất, #Hướng Dẫn Chơi Game Half Life 1

*

Khi ra trận cần sắm cho Chu Du: Yêu Pháp Tế Linh Trượng giúp Chu Du gank tốt hơn ở đầu trận; Ngự Ma Thanh Cang Thương giúp Chu Du tránh khỏi chiêu cuối của Tôn Kiên và La Lợ. Với số lượng vật phẩm, trang bị “hạng nặng”, Mỹ Chu Lang có nhiều kiểu xuất chiêu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: phần mềm abbyy finereader 12

Với lượng MP khá dồi dào về cuối trận, Chu Du có thể thực hiện 4 chuỗi combo liên tiếp (chuỗi 1 + chuỗi 2 + chuỗi 2 + chuỗi 2). Với lượng sát thương cực lớn, Chu Du thậm chí có thể tiêu diệt một tướng trên 3.000 máu một cách dễ dàng.

Vì Chu Du là một tướng rất mạnh nên không dễ điều khiển, để có thể chơi tốt được vị tướng này cần phải trả qua một thời gian luyện tập nhất định. Cho nên game thủ cần mua thẻ zing online luyện tập khá nhiều nếu không muốn bị ăn hành con tướng khủng này!