Cách Chơi Chiến Thần Gunny Huyền Thoại, Phiên Bản Hồi Ức: Gunny Huyền Thoại Update 02/2024

Từ ngày 30/4 đến 13/5, game thủ Gunny sẽ được sở hữu ngay Vũ Khí Chiến Thần khi tham gia xứ Gà. Đây là loại vũ khí có cấp độ cực khủng mà bất kỳ Gunner nào cũng ao ước.

Đang xem: Cách chơi chiến thần gunny

Chơi Gunny nhận ngay Vũ Khí Chiến Thần vĩnh viễn là hoạt động hấp dẫn nằm trong chuỗi sự kiện mừng Sinh nhật 06 tuổi của Gunny. Đặc biệt, ở server Gà Mừng Tuổi, Gunner sẽ có cơ hội sở hữu vĩnh viễn loại vật phẩm hấp dẫn này thông qua sự kiện đổi Chiến Thần Vĩnh Viễn, diễn ra từ nay đến ngày 27/5 tới.

Bước vào vương quốc Gunny, mỗi xạ thủ không chỉ rèn luyện kỹ thuật bắn mà còn phải dày công săn tìm những vũ khí hùng mạnh. Việc tặng Vũ khí Chiến Thần chính là cách mà Gunny đáp ứng mong mỏi đó của người chơi.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Krixi, Bảng Ngọc Krixi, Cách Lên Đồ Krixi Mùa 16

Vượt mặt hẳn các dòng vũ khí Super, Vũ Khí Chiến Thần thể hiện đẳng cấp của một loại vũ khí thượng hạng, từ sức mạnh chiến đấu cho đến hình dáng chiếc chiến rìu màu hoàng kim sang trọng. Không chỉ vậy, dòng vũ khí này còn sở hữu khả năng đào bới siêu cấp. Vũ Khí Chiến Thần có giá trị khoảng 30,000 Xu, tương đương 3,000,000 VNĐ. Được biết, loại vũ khí này xuất hiện từ năm 2011 và gây sốt trong cộng đồng Gà từ đó đến nay.

*

Để sỡ hữu món quà đặc biệt này gunner phải tham gia thêm 02 nhiệm vụ để đổi được Vũ Khí Chiến Thần vĩnh viễn. Sự kiện này sẽ kết thúc vào 27/5, nghĩa là còn 3 tuần để các xạ thủ săn tìm món vũ khí hùng mạnh.

Xem thêm: Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Qua Mạng, Royalheritage

Theo dõi thường xuyên để nắm bắt được những thông tin cực nóng hổi về quà tặng tại: http://gunny.360game.vn/su-kien/tab/may-chu-moi-ga-mung-tuoi.bai-viet.doi-chien-than-vinh-vien.6468.html

*

*

*

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.