Cách Chơi Chiến Dịch Huyền Thoại Trên Máy Tính Bằng Giả Lập Android Bl Update 05/2024

Chiến Dịch Huyền Thoại là một trong những tựa game có đồ họa 3D độ phân giải cao, âm thanh và mọi người thứ đều có chất lượng tuyệt vời. Do đó, đây chính là lý do mà rất nhiều người dùng muốn chơi game một cách trơn tru hơn mà không cần điện thoại. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thể chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính.

Đang xem: Cách chơi chiến dịch huyền thoại trên máy tính bằng giả lập android bl

*

Tạo tài khoản Chiến Dịch Huyền Thoại

Hiện nay game Chiến Dịch Huyền Thoại đã có sẵn trên kho ứng dụng của iOS và Android, bạn chỉ cần vào rồi tải về như bình thường là được. Ngay khi cài đặt xong, hãy mở game lên, chờ đoạn giới thiệu chạy xong, các bạn hãy chọn ngay một trong hai cách đăng nhập vào game như dưới đây:

Sử dụng tài khoản Garena

Dùng tài khoản Facebook

Bước 2: Do tại đây chúng tôi chọn đăng nhập bằng tài khoản Garena nên sẽ có giao diện như hình bên dưới. Nhập thông tin tài khoản của các bạn vào rồi click Login Now.

Bước 3: Thông báo đăng nhập thành công, nhấp vào OK để tiếp tục.

Tiếp tục nhấp Vào game.

Bước 4: Nhấp vào khung hiện ra để đặt tên cho nhân vật của chúng ta, đặt xong chọn OK.

Bước 5: Nhấp vào màn hình để bỏ qua thông báo.

Chơi Chiến Dịch Huyền Thoại trên PC bằng giả lập

Nếu chơi lần đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết về cách chơi cũng như thao tác với phím điều khiển. Như trong hình dưới đây, tính theo số thứ tự, chúng ta có:

1 – Hồng tâm của súng (dùng để ngắm và bắn).

2 – Phím di chuyển (nhưng chỉ sử dụng cho smartphone).

3 – Thay đạn (reload).

4 – Nút ngồi xuống (tránh đạn).

5 – Nút bắn (nháy chuột trái hoặc nhấn và giữ chuột trái).

Khi di chuyển, nếu hồng tâm ngắm trúng quân địch, nó sẽ tự động chuyển sang màu đỏ rất dễ nhìn.

Trong quá trình chơi nên để ý tới số lượng đạn còn trong băng để thay đúng lúc.

Chú ý:

Không thay đạn khi có kẻ thù (trừ trường hợp bắt buộc).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon City Lên Lv Nhanh Trong Game Dragon City

Khi thay phải tìm chỗ ẩn nấp kín đáo và an toàn.

Mỗi lần nạp lại đạn sẽ tốn khoảng thời gian nhất định.

Lựu đạn của quân thù sẽ khiến nhân vật mất rất nhiều máu, nên cần di chuyển, tránh càng xa càng tốt. Dù đang ở tư thế ngồi, nấp sau chướng ngại vật, vẫn bị tiêu hao lượng máu nhất định.

Có thể quan sát bằng mắt và rất dễ nhận ra ai là kẻ ném lựu đạn để tiêu diệt trước bằng cách quan sát phía trên đầu chúng (có hình ảnh quả lựu đạn hay không?).

Sau nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ có thêm một nữ đồng đội mới cực kỳ nóng bỏng nhưng cũng không kém phần tài giỏi, giúp cho các nhiệm vụ tiếp theo trở nên “dễ thở” hơn.

Đây là giao diện thông tin nhân vật. Tại đây, chúng ta có thể quan sát đuợc tổng thể về số tiền, đồng đội, bạn bè… và các thông tin khác có liên quan.

Chọn bàn đồ tham chiến bằng cách click chuột trái vào đó.

Thông tin chiến đấu xuất hiện, chọn tiếp vào Ra trận.

Giới thiệu về map sắp sửa tham chiến.

Mỗi bài sẽ có một gợi ý nhỏ để người chơi tận dụng và tăng thêm khả năng hoàn thành nhiệm vụ.

Người đồng đội mà chúng ta nhận được sẽ tự động chiến đấu mà không cần bất kỳ lệnh hay sự điều khiển nào từ người chơi chính. Tuy nhiên, cũng không nên quá ỷ lại, vì nếu quân địch quá đông, người bạn chiến đấu này hoàn toàn có thể bị hạ gục bất cứ lúc nào.

Với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành sẽ có một phần tổng kết và đánh giá ngắn. Nếu thấy đã ổn, có thể OK để đi tiếp hoặc Chơi lại để vượt qua bài với điểm số tốt hơn.

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn các bạn một số thao tác cơ bản khi chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại trên giả lập BlueStacks. Tuy nhiên, theo trải nghiệm cá nhân người dùng, giả lập này không hỗ trợ bàn phím chơi game, nên với những game yêu cầu sự di chuyển nhiều, liên tục như thế này sẽ rất khó để người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ (đặc biệt là các level cao).

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Ổ Đĩa Ảo Ultraiso : Vietnam Technical Support, CáCh Sử DụNg PhầN MềM Tạo Ổ Đĩa Ảo Ultraiso

Với những máy tính cấu hình cao, có thể thiết lập lại để tăng tốc BlueStacks, nhưng với những máy cấu hình thấp, vừa đủ để cài đặt BlueStacks đôi khi sẽ cảm thấy quá trình chơi bị “lag”, giật.