cách chơi chế độ zombie trong pubg mobile Update 03/2023

Từ lâu, chế độ Zombie được xem là một trong những chế độ hấp dẫn nhất của tựa game PUBG Mobile. Vậy, người chơi cần biết những gì về chế độ này

Đang xem: Cách chơi chế độ zombie trong pubg mobile

Làm thế nào để chơi chế độ Zombie trong PUBG Mobile?

Để có thể tham gia chế độ Zombie, người chơi cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản chơi PUBG Mobile như bình thường. Từ giao diện chính, chạm hoặc click vào biểu tượng của Select Mode. Bước 2: Tại phần Mode bây giờ đã xuất hiện thêm mục mới Event Mode. Chọn tiếp vào đây để vào chọn chơi chế độ zombie “Survive till Dawn“. Bước 3: Quay trở lại giao diện chính, mục Select Mode giờ đây đã thay đổi, chọn vào Start để bắt đầu ghép đội và chiến thôi.

Những điều mà người chơi cần lưu ý là gì?

Khác với những chế độ chơi khác, chế độ Zombie của PUBG có những điều cần lưu ý sau đây:

Sẽ chỉ có 60 người thay vì 100 người như trước đây trong chế độ chơi này. Số lượng, tốc độ di chuyển và sự khát máu của zombie ban ngày và ban đêm tỷ lệ nghịch với nhau (ban ngày hầu như không thấy có). Trong chế độ này, trời sẽ chuyển tối rất nhanh, người chơi chỉ có một khoảng thời gian ngắn để loot đồ. Vật phẩm và vũ khí trong chế độ này khá ít và cũng phải là những vũ khí quá mạnh mẽ. “Troll” nhẹ từ hãng, khi chơi chế độ này, chúng ta sẽ nhặt được các khẩu sniper quý hiếm mà khi chơi chế độ thường, tìm đỏ mắt cũng không thấy. Trước khi zombie xuất hiện sẽ có một thông báo trên màn hình. Nếu xem trên bản đồ, chúng ta cũng sẽ thấy điểm đánh dấu đặc biệt. Vòng bo cuối sẽ không có zombie mà chỉ có những người chơi còn lại tự chiến đấu với nhau. Xuất hiện một số vật phẩm đặc biệt (lựu đạn zombie), lượng đạn cho súng trường cũng nhiều hơn thông thường. Súng phun lửa có thể tiêu diệt zombie, nhưng sẽ không được tính như khi sử dụng các loại súng thông thường. Balo level 3 có thể chứa nhiều đồ hơn gấp 3 lần bình thường.

*

Khác với những chế độ khác, chế độ Zombie có rất nhiều thứ cần người chơi lưu ý
Các phương tiện di chuyển và xăng bị cắt giảm tương đối nhiều. Có thể sử dụng xe đâm vào các zombie thường, nhưng nó vô tác dụng với boss, thậm chí xe còn bị hỏng. Các zombie xuất hiện ban ngày dễ tiệu diệt và có tốc độ chậm hơn ban đêm. Chế độ này chỉ có tại map Erangel và bạn cũng phải có một team 4 người để có thể tham gia. Các zom-boss huyền thoại trong Resident Evil 2 như G-Virus và Tyrant sẽ chỉ xuất hiện ở một vài vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Súng 6 nòng và súng phun lửa có thể nhận được khi bạn hạ gục boss. Nếu bị boss đánh trúng, chỉ một “hit” bạn cũng sẽ mất 1/4 máu. Hạ con boss cầm rìu là cách vừa đơn giản vừa nhận được đồ như các boss khác vì nó ít máu hơn. Cách duy nhất để có thêm vật phẩm (đặc biệt là đạn và máu) là phải hạ được xác sống. Mỗi zombie bị hạ sẽ để lại một vật phẩm bất kỳ. Càng tiêu diệt được nhiều zombie hoặc hạ được zombie càng khủng, vật phẩm bạn nhận được cũng càng khủng, càng nhiều. Các zombie trong chế độ này khá đa dạng về hình dáng, kích thước và cả sức tấn công lẫn tốc độ. Tốt nhất nếu đụng độ, hãy tận dụng các phương tiện di chuyển hoặc chia nhóm tấn công từ nhiều hướng. Bởi nếu đã bị đuổi, chắc chắn bạn không thể thoát được vì tốc độ của zombie là quá nhanh.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Xin Zhao Mùa 11 : Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Xin Zhao Rừng

Bài liên quan

PUBG Mobile mùa 13: Những thông tin đầu tiên

Ngoài Royale Pass với chủ đề mới, PUBG Mobile mùa 13 sẽ mang đến bản đổ Erangel 2.0, với nhiều thay đổi về đồ họa và địa hình.

PUBG Mobile mở lại chế độ chơi Domination

PUBG Mobile sẽ mở lại chế độ Domination trong vòng 3 ngày. Đây là chế độ chơi được các xạ thủ đánh giá cao về chế độ chiến đấu trực diện và phối hợp chiến thuật đồng đội chặt chẽ.

Hà Tĩnh trong PUBG Mobile: Những địa điểm nguy hiểm nhất

Narip, hay địa danh Hà Tĩnh cũ nằm ở phía Tây Bắc ở bản đồ Sanhok. Đây cũng là một trong những điểm nóng rất được chú ý bởi lượng nhà tương đối nhiều, được bao bọc 2 mặt bởi biển và quan trong hơn là khá gần cầu, thuận lợi cho việc chạy ra Bootcamp. Tuy nhiên, đẩy cũng là khu vực diễn ra rất nhiều pha giao tranh.

Xem thêm: tai game minecraft 1.7 2

Từ khoá PUBG Mobile pubg mobile 2020 chế độ zombie pubg mobile 2020 chế độ zombie pubg mobile chế độ zombie trong pubg mobile chế độ chơi pubg mobile 2020 chế độ chơi pubg mobile