Cách Chơi Chế Độ Zombie Pubg Mobile Vn, Hướng Dẫn Chơi Chế Độ Zombie Pubg Mobile Vng Update 07/2021

Luôn được người chơi yêu thích từ khí ra mắt, chế độ Zombie loltruyenky.vn Mobile VN mang đến trải nghiệm mới mẻ đến từ một game sinh tồn. Làm thế nào để bạn chơi tốt và giành phần thắng với tỉ lệ cao hơn trong mỗi trận, hãy theo dõi hướng dẫn chơi mode này dưới đây nhé.

Đang xem: Cách chơi chế độ zombie pubg

*

Tham gia ngay chế độ Zombie trong loltruyenky.vn Mobile VN

Chế độ Zombie trong loltruyenky.vn Mobile VN là gì?

Có lẽ chế độ Zombie trong game không còn xa lạ với game thủ. Thực tế, zombie là một kiểu nhân vật hư cấu từ trên phim ảnh và rất phù hợp với thể loại sinh tồn. Tiêu diệt zombie để giành sự sống nếu không muốn bị chúng lây nhiễm và “đồng hóa”. Với loltruyenky.vn Mobile VN, bên cạnh chế độ đấu súng thông thường 1 vs 100, người chơi còn được trải nghiệm chế độ Zombie kinh hoàng. Với chế độ này, bạn sẽ được kết hợp giữa lối chơi bắn súng sinh tồn battle royale với tiêu diệt zombie nên mang lại những cảm nhận mới mẻ hơn.

*

Cách tham gia chế độ Zombie loltruyenky.vn Mobile VN

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính (Sảnh chờ), bạn chọn phần Chọn chế độ chơi ở bên trái màn hình.

*

Bước 2: Trong phần Chọn chế độ chơi game, bạn chọn phần Chế độ nâng cao. Tại đây, có hai loại hình chơi ở chế độ Zombie.

*

Zombie: Đêm U ÁmZombie: Sống Sót Đến Bình Minh 2

Bạn có thể chọn 1 trong số 2 loại hình chơi này bởi về cơ bản chúng có sự tương đồng, chỉ chênh lệch rõ rệt về độ khó, tính chất chơi game và một số tiêu chuẩn.

Lưu ý: Thời gian mở cả hai kiểu chơi trong chế độ Zombie loltruyenky.vn Mobile VN ở 2 khung giờ: từ 2h đến 6h và từ 13h đến 16h các ngày trong tuần. Riêng cuối tuần mở cả ngày để bạn tham gia.

Lối chơi trong chế độ Zombie và so sánh 2 kiểu chơi

Sự tương đồng

Về cơ bản lối chơi giữa hai kiểu chơi trong chế độ Zombie loltruyenky.vn Mobile VN không quá khác biệt. Người chơi có thể chọn hình thức tổ đội Squad (nhóm 4 người) nhảy dù xuống một hoang đảo (map Erangel – đã được thu nhỏ). Số lượng giới hạn chỉ 60 người. trong một trận. Nhiệm vụ chính của game thủ là tìm trang bị, vũ khí và tiêu diệt cả người (từ đội khác) và zombie.

*

Chế độ Zombie là một mode chơi hấp dẫn trong loltruyenky.vn Mobile VN

Trang bị và vũ khí sẽ xuất hiện tập trung ở một số khu vực như trong nhà để game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm. Chế độ này có những vũ khí độc quyền mà chế độ thường không có như Zombie Grenade (bom zombie), M134 (súng máy 6 nòng), Combat Knife (dao cận chiến), Flamethrower (súng phun lửa)… Trang bị đầy đủ các vũ khí, áo mũ cần thiết là bạn có thể tìm kiếm người và zombie để săn mạng. Tiêu diệt zombie bạn sẽ nhặt đồ vũ khí rớt ra. Game có chế độ Ban ngày và Ban đêm, khi màn đêm buông xuốngsẽ xuất hiện zombie với số lượng, tần suất, mật độ nhiều hơn so với thời gian ban ngày.Thời gian cũng sẽ được đếm lùi bằng sự thu hẹp lại của vòng bo.

Trong quá trình chiếu đấu, thời điểm xuất hiện boss được biểu thị bằng việc thông báo trên màn hình. Các loại boss zombie khá quen thuộc bởi là những nhân vật trong Resident Evil 2 như Tyrant, G-Virus, Licker…

*

Vị trí chấm đỏ là nơi boss xuất hiện, tiêu diệt sẽ nhận được đồ “xịn” như “thính”

Sự khác biệt

Tuy cùng là kiểu chơi trong chế độ Zombie với việc chiến đấu với người và zombie song giữa Zombie: Đêm U Ám và Zombie: Sống Sót đến Bình Minh 2 có sự khác nhau nhất định,chủ yếu đến từ tính chất gameplay.

*

Ở Zombie: Đêm U Ám màn đêm sẽ chỉ buông xuống 1 lần duy nhất, người chơi bên cạnh đối diện sự nguy hiểm từ team khác, zombie, vòng bo còn phải tránh khí độc ở ngoài trời vào thời gian ban đêm. Khi tiếp xúc với khí độc, sinh lực nhân vật sẽ dần tụt giảm đến chết. Bên cạnh đó, số lượng zombie, boss nhiều hơn và xuất hiện với tần suất dày đặc hơn. Chính vì độ khó của chế độ này, tất cả các đội còn sống sót đến bình minh đều sẽ giành chiến thắng.

Xem thêm: Cách Chơi Zyra – Tính Sát Thương Và Khắc Chế Của Zyra

Chế độ Zombie: Sống Sót Đến Bình Minh 2 là phiên bản nâng cấp hơn của Zombie: Sống Sót Đến Bình Minh 1 nên về cơ bản sẽ không quá khác biệt chế độ cũ. Các đội sẽ phải sinh tồn qua 2 đêm, chiến đấu với bọn zombie khát máu và các team đối thủ, đội sống sót đến cuối cùng mới là đội chiến thắng.

Một số mẹo chơi chế độ Zombie trong loltruyenky.vn Mobile VN

*

Tận dụng hiệu quả từ các loại vũ khí cận chiến như cây nạy, dao, liềm,…bất cứ khi nào có thể, nhất là trong trường hợp bạn hết đạn.

– Bắn chính xác để tiết kiệm đạn, vì phần lớn thời gian là đêm tối với rất nhiều zombie.

– Boss zombie huyền thoại trong Resident Evil 2 như G-Virus và Tyrant chỉ xuất hiện ở một vài vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ nên đừng quá mất công tìm chúng mặc dù giá trị vật phẩm rớt cao.

– Chủ động tấn công loại zombie tấn công bằng axit từ khoảng cách xa để tránh tổn hại.

– Không khinh thường zombie cầm khiên, nhìn có vẻ ục ịch nhưng chúng có tốc độ khá nhanh.

– Khi ở ban ngày nên ưu tiên việc “loot” đồ, chủ yếu đạn, nước, máu.

– Thời gian đêm là lúc bạn cần tìm đến một ngôi nhà hay vị trí cao để quan sát, thủ, tránh sự tần công từ mọi phía. Điều này giúp bạn an toàn hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm Chuyển Từ Cad Sang Excel, Sử Dụng Phần Mềm Chuyển Từ Cad

– Chú ý đến người chơi khác và sự thu hẹp của vòng bo, đừng quá chú tâm diệt zombie dù nó là nhiệm vụ chính, khó khăn nhất.

Chúc bạn và đồng đội sẽ giành chiến thắng trong chế độ chơi Zombie loltruyenky.vn Mobile VN!