Cách Chơi Chế Độ Huyết Nguyệt Được Mở Lại Từ 17/2, Page Not Found Update 05/2024

Trong tháng 2 này, Cuộc Săn Huyết Nguyệt chính là điều mà game thủ mong chờ nhất trong chuỗi các sự kiện. Để giúp game thủ hiểu rõ hơn về cách chơi, những lưu ý khi tham gia chế Độ Cuộc Săn Huyết Nguyệt, thời gian cũng như lượng tướng giới hạn… Accngon đã tổng hợp tin lmht acc lmht vip về chế độ chơi đặc biệt này, tìm hiểu ngay trong bài viết này bạn nhé.

Đang xem: Cách chơi chế độ huyết nguyệt

Tin lmht: Một số thông tin về chế độ Cuộc Săn Huyết Nguyệt

1. Luật chơi Cuộc Săn Huyết Nguyệt

*

Số người chơi 5v5 trong đó 2 đội sẽ quyết đấu với nhau để giành được chúc phúc từ Huyết Nguyệt.

Bản đồ: Summoner’s Rift

Chế độ: Chọn ẩn, có giới hạn tướng chơi.

2. Cách chơi Cuộc Săn Huyết Nguyệt

Trong 2 đội chiến đấu, đội giành được 350 điểm đầu tiên sẽ là đội chiến thắng. Trong đó gồm có 3 cách để tích điểm như: hạ gục tướng địch, Linh Hồn Huyết Nguyệt, và Sứ Giả Quỷ Thần. Trong đó, Linh Hồn Huyết Nguyệt là những linh hồn lang thang trong rừng của cả hai bên tham chiến, thành viên của từng đội sẽ tích cực săn linh hồn của địch để đem về 3 điểm cho đội mình. Sứ Giả Quỷ Thần sẽ xuất hiện theo chu kỳ tại hang Baron và Rồng, mỗi lần hạ gục chúng sẽ mang về 30 điểm tích lũy cho team của bạn.Nếu bạn hoặc đồng đội có thể hạ gục 3 kẻ địch một lần mà không cần quay về regen thì bạn hoặc đồng đội sẽ nhận sức mạnh quỷ thần trong chốc lát giúp bạn có được tốc chạy cực kì nhanh và khả năng tàng hình bá đạo.Dấu Ấn Quỷ Thần sẽ bị phá vỡ khi bạn gây được sát thương, 20% máu tối đa của mục tiêu sẽ biến thành sát thương chuẩn.

Xem thêm: Cách Chơi Nhiều Acc Võ Lâm Ngạo Tuyết, Ngạo Tuyết Võ Lâm Jx Private Ob 30/5/2020

3. Các lưu ý về lối chơi Cuộc Săn Huyết Nguyệt

Tin lmht hôm nay sẽ tổng hợp một số lưu ý trong Cuộc Săn Huyết Nguyệt như sau:

*

Trong mini map sẽ hiển thị số linh hồn đang tồn tại trong mỗi ¼ rừng, điều này giúp bạn dễ dàng xác định được vị trí linh hồn, tạo điều kiện thuận lợi để mỗi người chơi lấy điểm thì việc thu thập linh hồn.Có tối đa 8 linh hồn được sinh ra cùng một lúc, hãy tích cực săn lùng chúng nhanh nhất có thể nhé, đừng quên kiểm tra mini map thường xuyên để xác định vị trí linh hồn nhanh chóng nhất.Trong Cuộc Săn Huyết Nguyệt, lượng vàng và exp sẽ tăng đều, thời gian hồi sinh cũng giảm so với những trận đấu bình thường; lính cũng sẽ không được sinh tra; các trụ trong game sẽ trở nên bất tử, trong đó trụ ngoài sẽ bị loại bỏ từ đầu trận còn trụ trong sẽ tự động sập ở phút thứ 6 của cuộc chơi.Trong cuộc chơi này sẽ có những thay đổi về trang bị, một số trang bị không quan trọng sẽ bị bỏ đi.

4. Danh sách những tướng giới hạn

Bạn chỉ được chọn một trong số 20 Thích Khách và Cảm Tử, danh sách các tướng như sau:

*

– Tướng xoay tua miễn phí trong tuần: Ahri, Akali, Elise, Evelynn, Rengar, Shaco,Talon, Katarina, Kennen và LeBlanc.

Xem thêm: Phần Mềm Nghe Lén Điện Thoại Miễn Phí Android Và Iphone Thông Dụng Nhất

– Những tướng không được xoay tua miễn phí: Camille, Diana, Ekko, Fizz, Kassadin, Kha’Zix, Lee Sin, Pantheon, Yasuo và Zed.

5. Thời gian diễn tra cuộc chiến

Cuộc Săn Huyết Nguyệt sẽ được mở từ 23:00 ngày 08/02 đến 14:59 20/02. Game thủ hãy lưu ý khoảng thời gian này nếu muốn tham gia trận đấu đầy kịch tích này sớm nhất có thể nhé!

Để cập nhật thêm nhiều event hot hơn nữa thì bạn hãy truy cập trang mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin lmht bổ ích từ Accngon. Ngoài ra bạn còn có thể ghé thăm trang chủ accngon.com để tìm kiếm acc Liên Minh có 1-0-2. Sở hữu kho acc lớn nhất từ trước đến nay, Accngon sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê săn acc vip chỉ bằng những cú click đơn giản. Đăng ký thành viên Accngon ngay hôm nay để nhận nhiều hơn những ưu đãi tuyệt vời từ shop acc uy tín nhất. Accngon- luôn đồng hành cùng bạn trong mọi trận đấu!