Cách Chơi Cashflow 202 Tiếng Việt, Hướng Dẫn Chơi Game Cashflow 202 Online P2 Update 02/2024

Cashflow 202 online chính là phiên bản nâng cấp của bản 101. Nếu như ở phần trước đã đề cập đến một số sự khác biệt giữa giao diện cũng như luật chơi mới trong game Cashflow 202. Tiếp tục phần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số khác biệt cơ bản trên thị trường chứng khoán giữa phiên bản Cashflow 202 và 101.

Đang xem: Cách chơi cashflow 202

Vay bán cổ phiếu trong Cashflow 202 online

Vay bán cổ phiếu là một trong những luật chơi mới khá thú vị đã được tác giả bổ sung thêm trong phiên bản Cashflow 202 online. Cụ thể, đây được coi là một chiến thuật tạo ra lợi nhuận khi thị trường chứng khoán đi xuống hay khi giá một cổ phiếu đi xuống. Luật chơi mới yêu cầu người chơi sẽ phải tư duy và tính toán nhiều hơn về rủi ro và lợi ích có thể thu được trong tương lai.

*

Game Cashflow 202 online

Thực tế, khi một người vay bán cổ phiếu sẽ có quyền vay một số lượng cổ phiếu nhất định từ nhà môi giới chứng khoán và bán số cổ phiếu đã vay đó ra thị trường. Khi đó, người chơi sẽ hy vọng giá cổ phiếu trên thị trường sẽ giảm xuống và người đó có thể mua lại toàn bộ số cổ phiếu đã bán ra với mức giá rẻ hơn để trả lại cho nhà môi giới chứng khoán.

Còn ngược lại, nếu diễn biến trên thị trường chứng khoán xảy ra không giống như những gì người chơi dự đoán lúc đầu, người mua cũng buộc chấp nhận lỗ khi mua lại số cổ phiếu trên thị trường với mức giá cao hơn để trả lại cho nhà môi giới chứng khoán. Chính vì vậy, đòi hỏi người chơi phải có tư duy tài chính, dự đoán và đầu tư có chiến lược và kế hoạch.

Xem thêm: Taric Mùa 11: Cách Chơi Taric Sp Bá Đạo Khu Vực Đường Dưới Trong Lmht

*

Giao diện Cashflow 202 online

Nếu người chơi ham kiếm lời bằng việc mua cổ phiếu giá rẻ và bán khi giá cổ phiếu tăng lên thì cũng sẽ gặp khá nhiều rủi ro. Cụ thể, rủi ro lớn nhất là khi cổ phiếu không may bị phá sản. Trong trường hợp này, việc sử dụng quyền chọn bán hoặc vay bán cổ phiếu thì bạn vẫn sẽ kiếm được lời từ giao dịch trên thị trường.

Bán cổ phiếu trong Cashflow 202 online

Trong Cashflow 202 online khi ấn vào nút ”Kiểm tra các cổ phiếu” sẽ giúp bạn có thể tra cứu diễn biến giá cổ phiếu. Từ đó, sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định bán số cổ phiếu hiện đang nắm giữ hoặc mua lại số cổ phiếu mà bán đã vay để bán ra thị trường để trả lại cho nhà môi giới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Neeko Mid Mùa 11 Qua Cách Chơi Neeko Lol, Neeko Mùa 11

*

Bán cổ phiếu trong Cashflow 202 online

Hãy quan sát thật kỹ những ô được đánh dấu màu xanh ở hình trên và ghi nhớ những thông tin dưới đây:

Nếu muốn xem diễn biến giá cả của tất cả các cổ phiếu thì hãy chọn trong dropdownSau đó, nếu muốn bán số cổ phiếu hiện đang sở hữu, bạn chọn tên cổ phiếu hiện có trong bảng và ấn chọn nút “Bán cổ phiếu”. Ở cửa số tiếp theo, bạn chỉ cần nhập vào số lượng cổ phiếu cụ thể mà bạn muốn bán.Còn nếu bạn muốn mua lại số cổ phiếu đã từng vay bán (cần lưu ý rằng cổ phiếu vay bán sẽ được ghi số lượng là số âm). Tương tự như trên, bạn chỉ cần chọn tên cổ phiếu và ấn chọn nút ”Bán cổ phiếu”

Trên đây là toàn bộ những sự khác biệt trong giao diện giữa phiên bản Cashflow 202 online và 101 cũng như những luật chơi mới trên thị trường chứng khoán mà người chơi cần nắm vững để có thể bắt đầu chơi. Nào, bây giờ thì còn chần chừ gì nữa mà chưa bắt đầu khám phá và chinh phục Cashflow 202 online ngay nào.