Cách Chơi Candy – Những Mẹo Hay Khi Chơi Candy Crush Saga Update 07/2024

Các quy luật kết hợp kẹo trong Game Candy Crush Saga mà loltruyenky.vn.vn đã tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích không nhỏ khi bạn chơi Candy Crush Saga đấy nhé, tham khảo các quy luật kết hợp kẹo trong Game Candy Crush Saga để biết cách kết hợp chúng một cách hợp lý nhất, bạn sẽ dễ dàng vượt qua những màn chơi dù là khó khằn nhất trong game.

Đang xem: Cách chơi candy

Game Candy Crush Saga có cách chơi đơn giản giống với Game xếp kim cương Bejeweled quen thuộc, tuy nhiên nó lại có sức hút hơn cả game kim cương bởi người chơi có thể kết nối với bạn bè trên Facebook để từ đó giúp đỡ nhau qua những màn qua cửa. Hãy cùng loltruyenky.vn.vn tìm hiểu về Candy Crush Saga nhé.

*

Quy luật kết hợp kẹo trong Game Candy Crush SagaBạn có thể tải Candy Crush Saga về và chơi trên các thiết bị di động tại đây:Tải Candy Crush Saga cho iOS: Candy Crush Saga cho iPhoneTải Candy Crush Saga cho Android: Candy Crush Saga cho AndroidTải Candy Crush Saga cho Windows Phone: Candy Crush Saga cho Windows Phone– Kẹo sọc (Striped Candy): Được tạo ra khi kết hợp 4 viên kẹo cùng màu. Với kẹo sọc này sẽ giúp cho bạn làm mất cả một hàng dọc hoặc hàng ngang tùy theo chiều sọc của viên kẹo đó.– Kẹo gói (Wrapped Candy): Được tạo ra khi bạn kết hợp được những viên kẹo cùng màu xếp theo hình chữ L hoặc chữ T. Với kẹo gói này sẽ làm nổ những viên kẹo có trong vùng diện tích 3×3.– Kẹo cầu vồng (Color Bomb): Được tạo ra khi kết hợp 5 viên kẹo cùng màu. Với kẹo cầu vồng bạn có thể làm biến mất một màu kẹo bất kỳ nào.

*

Sử dụng kết hợp giữa các loại kẹoSau khi đã hiểu rõ được quy luật kết hợp kẹo trong game thì bạn cần phải biết kết hợp giữa các loại kẹo đó với nhau để đạt được mức điểm tối đa.

Xem thêm: Cấu Hình Pc Chơi Avatar Star!

– Kẹo sọc với kẹo gói: Khi kết hợp 2 loại kẹo này bạn sẽ phá hủy được những viên kẹo với diện tích lớn hơn gấp 3 lần diện tích 3×3 của kẹo gói.– 2 viên kẹo sọc: Khi 2 viên kẹo này đứng cạnh nhau thì chúng sẽ phá huye được cả một dãy kẹo theo chiều dọc và chiều ngang.– Kẹo sọc với kẹo cầu vồng: Khi đó chúng sẽ biến tất cả các viên kẹo cùng màu với màu kẹo sọc trong bảng thành kẹo sọc vì vậy đồng nghĩa với việc nó sẽ phá hủy hết toàn bộ hàng ngang, hàng dọc của viên kẹo đó.– 2 viên kẹo gói: Khi 2 viên kẹo gói nằm cạnh nhau chúng sẽ phá hủy với phạm vi rộng (tới 24 viên kẹo xung quanh chúng).– Kẹo gói với kẹo cầu vồng: Khi kết hợp giữa kẹo gói và kẹo cầu vồng chúng sẽ làm biến mất toàn bộ những viên kẹo khác cùng màu với kẹo gói cộng thêm ngay sau đó viên kẹo cầu vồng sẽ chọn Random (ngẫu nhiên) một màu kẹo để nổ lần 2 với tính chất tương tự như lần 1.

Xem thêm: Loan Tam Quoc Android Game Apk, Game Loạn Thế Tam Quốc Gamota

– 2 viên kẹo cầu vồng: Khi 2 viên kẹo này kết hợp chúng sẽ tạo ra sức mạnh khủng khiếp là dọn sạch những viên kẹo có trong bàn của người chơi.Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn quy luật kết hợp kẹo trong Game Candy Crush Saga để từ đó sử dụng chúng hợp lý trong khi chơi Game kẹo ngọt này và đạt được số điểm tuyệt đối.

Có thể nói game Candy Crush Saga đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game Mobile, còn với game PC, game Đế chế hay game LOL vẫn là những thể loại game chiếm vị trí hàng đầu. Nếu như chơi game Đế Chế, các bạn cần biết cách lên đời đế chế nhanh, chuẩn xác để nắm lợi thế giành chiến thắng thì LOL, các bạn cần nhanh chóng lên cấp để phối hợp cùng đồng đội tiêu diệt đối phương

https://loltruyenky.vn/quy-luat-ket-hop-keo-trong-game-candy-crush-saga-4169n.aspx Mỗi game đều có những quy luật để chơi để đạt được kết quả tốt nhất, quan trọng nhất vẫn là kinh nghiệm của người chơi. loltruyenky.vn.vn chúc các bạn chơi game Candy Crush Saga, Đế Chế hay LOL vui vẻ và giành nhiều điểm cao cũng như chiến thắng nhất