cách chơi candy crush saga level 76 Update 11/2022

Đang xem: Cách chơi candy crush saga level 76

Bài viết này đã được cùng viết bởi Travis Boylls. Travis Boylls là tác giả và biên tập viên làm việc cho loltruyenky.vn. Travis có kinh nghiệm viết các bài liên quan đến công nghệ, cung cấp dịch vụ khách hàng phần mềm, và thiết kế đồ họa. Anh có chuyên môn về các hệ điều hành Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Anh học thiết kế đồ họa tại Đại học Cộng đồng Pikes Peak.

Với số lượt di chuyển có hạn và bố cục bàn chơi khó, Level (bài chơi) 76 của Candy Crush Saga có thể là một thử thách khó khăn, nhất là đối với những ai mới chơi lần đầu. Việc có vượt qua được hay không tùy thuộc vào khả năng phán đoán xem các bước di chuyển ở một phần bàn chơi sẽ gây ảnh hưởng như thế nào đến những viên kẹo còn lại và khả năng sử dụng kẹo đặc biệt để đạt hiệu quả tối ưu.

Quan sát bàn chơi một lúc trước khi bắt đầu. Chú ý rằng có ba ô gameplay khác nhau — hai ô nhỏ ở phía bên trái và một ô lớn hơn ở phía bên phải — được phân tách bằng đường dịch chuyển tức thời. Kẹo sẽ xuất hiện theo quy tắc có thể đoán được trong quá trình chơi game: Đầu tiên, kẹo xuất hiện tại phía dưới bên trái. Tiếp theo, khi một số thứ biến mất, kẹo sẽ di chuyển qua vùng phía dưới bên trái đến bàn chơi ở bên phải. Cuối cùng, kẹo sẽ di chuyển qua bàn chơi ở phía trên cùng bên trái trước khi rời khỏi bàn chơi. Phía “dưới cùng” của bàn chơi thật ra lại nằm ở phía dưới cùng của ô trên cùng bên trái — khá là rắc rối!

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Aoe Chất Hơn Nước Cất Cho Tân Binh, Cách Chơi Đế Chế

2
Hiểu rằng việc làm kẹo biến mất khiến những viên kẹo khác rơi xuống. Vì chỉ có số lượt di chuyển có hạn, điều quan trọng cần nhớ là mọi đường đi nước bước đều phải có ý nghĩa. Thế nghĩa là phải tận dụng tính năng dịch chuyển tức thời để di chuyển nguyên liệu (ingredient) đến cổng ra ở phía trên cùng bên trái. Việc ăn kẹo ở phía dưới bên trái sẽ khiến chỉ các viên kẹo phía trên chúng nằm trong vùng phía dưới bên trái di chuyển. Việc ăn kẹo ở bên phải sẽ khiến chỉ những viên kẹo phía trên chúng nằm trong vùng bên phải và kẹo ở phía dưới bên trái di chuyển. Việc ăn kẹo ở phía trên bên trái sẽ khiến các viên kẹo nằm trên chúng trong vùng phía trên bên trái, kẹo ở phía trên bên phải, và kẹo ở phía dưới bên trái di chuyển. Như vậy, nối kẹo ở vùng phía trên cùng bên trái thường là cách hiệu quả nhất để các nguyên liệu đến gần cổng ra hơn.
3

Xem thêm: Phần Mềm Update Driver Tốt Nhất 2015, Download Driver Booster 8, 7

Hiểu rằng các viên kẹo đặc biệt bị ảnh hưởng bởi dịch chuyển tức thời như thế nào. Nếu chưa từng biết đến kẹo đặc biệt và dịch chuyển tức thời, có thể bạn sẽ cần cân nhắc một vài yếu tố trong bài chơi này. Vui lòng đọc thông tin dưới đây: Combo kẹo sọc và kẹo bọc vỏ/sọc không còn tác dụng sau khi dịch chuyển tức thời. Nói cách khác, nếu bạn giải quyết một viên kẹo sọc dọc ở phía dưới bên trái, nó sẽ gây ảnh hưởng tới các viên kẹo nằm ở hai vùng bên trái, nhưng không gây ảnh hưởng gì đến vùng bên phải. Kẹo bọc vỏ thường không rơi thông qua dịch chuyển tức thời, trừ khi các viên kẹo “nằm dưới” chúng ở phía bên kia biến mất vì lý do nào đó. Nói cách khác, nếu bạn nối kẹo bọc vỏ ở hàng dưới cùng thuộc vùng bên phải, nó sẽ khiến những viên kẹo xung quanh biến mất, nhưng không rơi vào vùng phía trên bên trái. Bom màu sẽ có tác dụng bình thường.