Cách Chơi Candy Crush Saga Không Hết Mạng Trên Điện Thoại, Máy Tính Update 05/2024

Với những mẹo nhỏ và vô cùng đơn giản dưới đây, bạn có thể thoải mái chơi Candy Crush Saga cả ngày mà không cần phải chờ đợi nếu hết mạng. Hãy thử làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé! Nhưng đầu tiên bạn phảitai candy crush sagađã nhé
Nếu bạn là một fan hâm mộ những viên kẹo ngọt ngào Candy Crush Saga của King, chắc hẳn bạn sẽ luôn phải bực bội khi thỉnh thoảng phải mất thời gian để tiếp tục chơi game, khi Candy Crush bắt bạn tạm ngưng trò chơi một khi đã hết “mạng”.Mất hết 5 mạng quý giá trong Candy Crush quả thực là một điều bực mình. Bạn sẽ phải chờ 20 phút mới được 1 mạng để chơi tiếp

*

Với các fan của trò chơi Candy Crush Saga này, điều đó sẽ như một cực hình kéo dài hàng năm đằng đẵng. Chắc chắn bạn sẽ không đủ kiên nhẫn để đếm từng phút cho tới khi có thêm mạng mới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách có thêm mạng mới mà không cần phải lãng phí thời gian chờ đợi.

Đang xem: Cách chơi candy crush saga không hết mạng

*

2. Tắt tùy chọn tự động cập nhật thời gian. Sau đó chỉnh ngày hiện tại sang ngày kế tiếp, ví dụ hôm nay là ngày 10/1, hãy sửa lại là 11/1.
3. Đóng thiết lập thời gian lại và mở game lên. Bạn sẽ thấy mình có 5 mạng mới nhưng đừng chơi vội. Hãy tắt game một lần nữa.
4. Mở lại mục thiết lập ngày giờ và bật tự động cập nhật thời gian. Điện thoại của bạn sẽ cập nhật lại ngày giờ đúng.

Xem thêm: Cách Làm Thuyền Đồ Chơi Tự Tạo: Cách Làm Thuyền Xốp Đồ Chơi Chạy Bằng Mô

5. Giờ thì bạn có thể bật game và chơi như bình thường mà không có bất kì cảnh báo nào. Với cách này, bạn có thể chơi Candy Crush cả ngày mà không lo bị hết mạng.
Khi bắt đầu cuộc chơi Candy Crush Saga , bạn sẽ có 5 mạng vì thế khi bạn được nhận được những mạng được tặng từ các bạn của mình hãy khoan đồng ý nhận mà tắt của sổ đó đi. Khi vào màn chơi nếu mất một mạng, hãy click vào biểu tượng viên pin trong lúc đang chơi để nhận thêm mạng từ các bạn của mình.

*

Khi bạn được khá nhiều quà tặng là +3 Moves từ bạn của bạn, hãy sử dụng vào tất cả màn chơi để đạt được số điểm cuối cùng cao nhất (nếu như mục tiêu qua vòng lúc này không phải là vấn đề của bạn nữa). Nhưng lưu ý là bạn chỉ có thể chọn +3 Moves trước khi bắt đầu vòng chơi thôi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Video H264 Bằng Phần Mềm Đọc Đuôi H264 Files, Hướng Dẫn Xem Lại File

Thêm 1 mạng chơi và +3 Moves chưa bao giờ là vô nghĩa trong Candy Crush Saga, vì thế gửi yêu cầu đến tất cả những người bạn trong friendpst của bạn nếu họ cũng chơi Candy Crush Saga. Dự trữ một lượng lớn mạng chơi và +3 Moves sẽ giúp bạn vượt qua các vòng trong Candy Crush Saga một cách nhanh chóng hơn bạn nghĩ.

*

Categories: Trí tuệ

*

Hành độngChiến thuậtgame mobilegame androidgame iosTrí tuệThể thaogame mớimẹo chơi gamegame onlinegame PCgame chiến thuậtgame nhập vaigame tháng 6game tháng 7game kiếm hiệpgame đua xetin tức gameAsphalt 8: AirborneChiến cơ huyền thoạiLiên Minh Huyền Thoạigame hành độnggame offlinehack gameứng dụng miễn phíBphoneForgotten MemoriesMortal Kombat XfifagMOgame Tiếu Ngạo Giang Hồgame kinh dịgame tháng 5game thẻ bàigame thể thaogame windows phonegame đá bóngứng dụng Androidứng dụng iOSBắn Cá Ăn XuMMORPGMinecraftShin Chan RunTin công nghệWakfu RaidersWildStarcandy crushcomicsebookfacebookgame MOBAgame Tiếu Ngạo Giang Hồ mobile 3Dgame bắn súnggame giải đốgame hại nãoiPhonengôn tìnhnhững game hot nhất hiện naypikachuwebgame