Cách Chơi Camille Đi Rừng – Lmht: Camille Đi Rừng Và Cách Chơi Mùa 2019 Update 07/2024

Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Camille mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Camille

Hướng dẫn cách chơi tướng Camille mùa 11, với cách lên đồ sát thương, chí mạng khi đi Top mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Camille mới nhất, Combo, cách khắc chế và Build Guide trang bị như Levi cho Camille đi Rừng, Mid mạnh nhất 2021.

Đang xem: Cách chơi camille đi rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho CamilleBảng nâng chiêu thức cho CamillePhép bổ trợ CamilleCách lên đồ CamilleĐiểm mạnh và yếu của CamilleHình nền, Skin Camille

Bảng ngọc bổ trợ cho Camille

Bảng ngọc Camille Top hay Rừng chuyên dụng, nhằm mang đến cho đấu sĩ này những viên ngọc thích hợp nhất để kích hoạt sức mạnh tuyệt đối của vị tướng này. Với những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Camille Mid, của những cao thủ trên thế giới.

Bảng ngọc Camille Top

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Trong vòng 4 giây trong giao tranh, Camille được tăng thêm máu vĩnh viễn, hồi lại 2% máu + sát thương phép.Nện Khiên: Khi có lá chắn, Camille nhận thêm giáp + kháng phép.Ngọn Gió Thứ Hai: Hồi ại từ 6 đến 4% máu, khi Camille chịu sát thương từ kẻ địch.Giáp Cốt: Sau khi nhận 3 đòn đánh kỹ năng, Camille chịu các sát thương giảm đi khá nhiều.Lan Tràn: Hấp thụ các tinh hoa, của quái hay linh cho Camille.Kiên Cường: Kháng làm chậm và hiệu ứng giúp cho Camille quẩy tốt trong giao tranh.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận ngay 1 đôi giày ở phút thứ 12 hoàn toàn miễn phí.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận bánh quy miễn phí, hồi máu + năng lượng cho Camille.
Hướng dẫn cộng bảng ngọc bổ trợ cho Braum hay nhất mùa này

Bảng ngọc Camille rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Tích dồn điện năng qua, tốc độ di chuyển và di chuyển.Chinh Phục: Nhận thêm SMTU, nhằm giúp cho Camille gây thêm sát thương lên đối thủ.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nhận thêm tốc độ đánh trong giao tranh.Huyền Thoại: Hút Máu: Tăng khả năng hút máu cho Camille.Chốt Chặn Cuối Cùng: Khi đối thủ còn dưới 60% máu, Camille sẽ dược + thêm SMCK + SMPT.

Bảng ngọc Camille mid

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Với những bảng ngọc bổ trợ cho Camille, mọi người có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình những trang ngọc thích hợp nhất để leo rank tốt nhất với Camille trong mùa giải này.

Bảng nâng chiêu thức cho Camille

Với khả năng đi đường đa dạng, chính vì điều này để phù hợp với vị trí đi đường của đấu sĩ này các bạn cần tham khảo qua.

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng Camille đi Rừng max E -> Q -> W.

*

Bắn Dây Móc (E) là kỹ năng gây sát thương cơ bản của Camille, hơn thế nó còn giúp cho Camille trở nên cực kỳ cơ động đồng thời còn hiệu ứng khống chế làm choáng và hất tung mục tiêu => chắc chắn cần phải nâng tối đa đầu tiên cho Camille.Tiếp theo đó là Giao Thức Chuẩn Xác (Q), kỹ năng này sẽ lấy 1 điểm đầu tiên ở level 1 và cộng max thứ 2, nó giúp tăng thêm sát thương trong những pha tay đôi trao đổi chiêu thức, hơn thế còn có cả sát thương chuẩn nữa.Đá Quét Chiến Thuật (W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 3 và cộng sau cùng, nó giúp Camille có thêm một chút khả năng hồi phục, làm chậm mục tiêu và gây sát thương diện rộng nữa.Chiêu cuối Tối Hậu Thư (R) nâng theo đúng cấp độ của Camille.

Cách 2: Bảng kỹ năng Camille đi Top max: E -> Q -> W.

Xem thêm: Download Tải Game Hero 3 Miễn Phí Về Máy Tính (Heroes Iii), Hero Hunters

*

Tham khảo qua các cách chơi Caitlyn hay nhất cho anh em

Phép bổ trợ Camille

Trong mùa giải mới này, Camille có rất nhiều vị trí đi đường khác nhau và mỗi vị trí là một phép bổ trợ thích hợp.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Vốn dĩ là một vị tướng thường xuyên ở khu vực đường Top, với khả năng bám đường và đẩy trụ đồng thời hỗ trợ ở những trận giao tranh thì phép bổ trợ dịch chuyển là thích hợp nhất với Camille.

Cách lên đồ Camille

Với khả năng gây sát thương cao, tuy nhiên chúng ta cần phải chú ý đến một số trang bị hồi phục mà đặc biệt là hút máu + giáp để tăng khả năng cò quây trong giao tranh.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Camille đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Camille đi Rừng

*

Trang bị giày cho Camille

*

Trang bị sát thương chủ lực

*

Hay

*

Trang bị tham khảo cho Camille

*

Cách lên đồ Camille đi Top, Mid

Khi chơi Camille, với bộ kỹ năng của đấu sĩ này thiên về khả năng tay đôi là chính nên chúng ta cần trang bị cho vị tướng này những món đồ thiên về khả năng đấu tay đôi tốt.

Build trang bị sát thương + giáp cho Camille đi Top với tướng sát thương vật lý

*

Hay đi Mid, với kháng phép + kháng hiệu ứng + sát thương

*

Cách lên đồ Camille đi Rừng

Khi đi rừng, thì trang bị cho Camille không khác gì so với việc đi đường trên Top.

*

Hay

*

Tam Hợp Kiếm: trang bị trấn phái cần lên đầu tiên cho Camille, không chỉ là một mớ “thập cẩm” các chỉ sốMóng Vuốt Sterak: trong các pha lao vào chủ lực đối phương bằng Tối Hậu Thư, Camille sẽ rất dễ bị đối chọn làm mục tiêu dồn sát thương để cứu kẻ đang bị bắt lại. Và khi nhắc tới khả năng chống dồn sát thương, Móng Vuốt Sterak cùng Thú Tượng Thạch Giáp chắc chắn là 2 trang bị làm điều đó tốt nhất trò chơi.Giáp Thiên Thần: về cuối trận, khi lượng giáp ảo từ Móng Vuốt Sterak vẫn là không đủ để tránh bị chết sốc, mạng hồi sinh từ Giáp Thiên Thần sẽ cho Camille thêm cơ hội để quần thảo tiếp giữa giao tranh.Rìu Tiamat: bổ sung khả năng đẩy đường cho Camille, vì tướng này chỉ có duy nhất một chiêu thức gây sát thương diện rộng là Đá Quét Chiến Thuật. Về cuối trận Rìu Tiamat có thể nâng cấp lên Rìu Mãng Xà nếu bạn cần chỉ số hút máu hoặc Rìu Đại Mãng Xà khi bạn muốn một phiên bản cứng cáp hơn của nó.Khiên Băng Randuin: trang bị giáp phù hợp nhất cho Camille để chống lại xạ thủ đối phương, hoặc các tướng đường trên thiên về gaya sát thương vật lý như Renekton, Jayce, Yasuo…Giáp Tâm Linh hoặc Mũ Thích Nghi: lên kháng phép sớm là cần thiết khi phải đối đầu với các pháp sư đường trên như Rumble, Ryze, Cassiopeia.Giáp Gai: không thường thấy trên Camille, tuy nhiên cũng hoàn toàn khả dĩ nếu bạn cần hiệu ứng Vết Thương Sâu để hạn chế xạ thủ đối phương hút máu một cách quá thoải mái.

Điểm mạnh và yếu của Camille

Điểm mạnh

Khả năng đơn đấu cực tốt.Tiếp cận và cô lập mục tiêu trên cả tuyệt vời.Thoát gank cũng như phối hợp phản gank tốt.

Điểm yếu

Phụ thuộc vào trang bị.Kỹ năng của Camille khó chơi nhất

Cách khắc chế Camille

Camile sẽ hồi máu liên tục nhiều nếu như cứ để cô ấy lao vào cấu rĩa.Giao thức chuẩn xác có 2 lần sử dụng, nó giúp camile tái tạo lại đòn đánh thường.Kỹ năng Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) giúp cho Camille có thể đào thoát hiệu quả hơn bằng cách dùng vào những bức tường hay công trình phía sau, bạn vẫn có thể lướt thêm một đoạn ngắn nữa sau khi bâu được vào tường dù cho không có tướng địch cạnh đó.Cô ấy có lượng giáp kháng dựa vào vị tướng đang đối đầu. Hãy phá lớp giáp đó trước khi sử dụng kĩ năng kết liễu.

Các mẹo nhỏ để khắc chế Camille hay nhất mà anh em chưa biết

Với các điểm lưu ý khi đối đầu với Camille, mọi người có thể tham khảo qua để khắc chế tướng Camille thật tốt khi đối đầu với quân bài này.

Combo Camille

Khi có 3 kỹ năng cơ bản thì bộ combo của Camille sẽ là:

Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) vào tường gần với đối thủ nhất để tiếp cận -> sau đó Phi thân đến để tiếp cận mục tiêu và làm choáng -> Đánh thường lấy nội tại.Sau đó ngay lập tức dùng Giao Thức Chuẩn Xác (Q) để reset đòn đánh -> Dùng Đá Quét Chiến Thuật (W) và cố gắng để đối phương dính phần rìa bị làm chậm -> sau khi thấy hiệu ứng của Giao Thức Chuẩn Xác (Q) thứ 2 hoàn thành thì hãy đánh thường và “đá” chúng một phát nữa => Một pha trao đổi chiêu thức hoàn toàn có lợi cho bạn.

Hình nền, Skin Camille

Camille Tiên Hắc Ám

*

Camille Siêu Máy Tinh

*

Cách chơi Camille

Có khả năng tay đôi tốt, Camille thường có tỷ lệ thằng khả cao trong những kèo đối đầu chính vì thế đấu sĩ này có khả năng đi đường đơn hay đẩy trụ cực kỳ tốt.Camille có khả năng thoát thân tốt, chính vì thế hãy chú ý để sử dụng kỹ năng của đấu sĩ này.Trong giao tranh, tối hậu thư là kỹ năng mà các bạn có thể bắt chết xạ thủ hay pháp sư của đối phương.

Hướng dẫn các cách chơi Camille, một số pha xử lý hay và những đòn Combo của những cao thủ trên thế giới.

Xem thêm: Jax Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Jax Rừng, Cách Chơi Jax

Mạnh mẽ trong vị trí đi đường, đa năng và có khả năng Solo đường mạnh nên Camille trong mùa 11 này thực sự là một trong những cái tên đáng chú ý đến.