Cách Chơi Call Of Duty Mobile Tren Pc, Cách Tải Call Of Duty Mobile Pc Update 09/2023

Nếu bạn là một người yêu thích thể game loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì chắc chắn bạn không còn lạ gì với series game nổi tiếng Call Of Duty – Một tượng đài của làng game FPS mang tầm thế giới rồi phải không nhỉ.

Đang xem: Cách chơi call of duty mobile tren pc

Để tựa game của mình không bị nhàm chán và tụt lại ở phía sau thì Activision đã vừa bổ sung một chế độ mới vào siêu phẩm của họ – mang tên Warzone, chế độ này đã gây sốt cộng đồng game thủ mấy tháng nay.

Cơn bão Call Of Duty: Warzone vừa đi thì mới đây, anh em game thủ Mobile lại nhận được tin vui khi bom tấn sinh tồn Call Of Duty đã chính thức cập bến trên cả 2 nền tảng iOS và Android tại VN.

Xem thêm: Bảng Ngọc Zill, Cách Chơi Zill Liên Quân, Bảng Ngọc Zill, Cách Lên Đồ Zill Mùa 16

Nhưng trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải và cài đặt tựa game này trên máy tính Windows chứ không phải smartphone đâu nha !

*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn cho các bạn cách để có thể tải và chơi game Call Of Duty Vn ngay trên PC rồi – một tựa game bom tấn năm 2020.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Miễn Phí, Tốt Nhất Trên Máy Tính

Cũng nhắc luôn là các bạn đừng cố dùng giả lập khác ngoài GameLoop để chiếm lợi thế so với game thủ smartphone nha, bị ban đấy.

Hãy chơi game có ý thức để sau này chúng ta còn được trải nghiệm những tựa game hay sau này nữa nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !