Cách Chơi Cái Bang Tlbb – 3D : Hướng Dẫn Cái Bang Pk Thiếu Lâm Update 10/2021

Môn phái Cái Bang

Giới thiệu chung

Là môn phái thứ 5 mới xuất hiện trong phiên bản Cái Bang tái xuất, môn phái Cái Bang có đặc thù là phái thiên về nội công như Tiêu Dao. Thế mạnh của võ công Cái Bang chính là sau khi thi triển có thể gây hiệu ứng trúng độc khiến địch thủ liên tục mất sinh mệnh và giảm đốc độ di chuyển. Tuy nhiên, Cái Bang phải áp sát khi chiến đấu giống Thiên Sơn và không thể di chuyển khi thực hiện kỹ năng.

Đang xem: Cách chơi cái bang tlbb

*

Chiêu Thức:

Bộ chiêu thức của Cái Bang bao gồm 7 chiêu thức dựa trên nền tảng Giáng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp

Thần Long Bái Vĩ: Tấn công 1 kẻ địch ở gần gây sát thương và giúp Cái Bang tăng tỷ lệ bạo kích

Thiên hạ vô cẩu: Cái Bang huy động vũ khí tấn công liên tục về phía đã chọn, địch trong phạm vi bán kính 5 bước sẽ chịu hiệu quả Trúng Độc gây mất sinh mệnh kéo dài.

Túy ẩm giang hồ: Cái bang khí vận đan điền dùng nội công ép hơi rượu ra ngoài làm choáng kẻ địch

Cầm long tỏa hạc: Công phu bí truyền khiến kẻ địch bị mê hoặc không thể dùng kỹ năng.

Mật vân bất vũ: Cái Bang vận công khiến cho một lượng lực tấn công của bản thân chuyển hóa thành kình lực phòng thủ.

Kháng long hữu hối: Sát thương nội công trên toàn bộ đối thủ phạm vi 5 bước chân.

Phi long tại thiên: Khiêu khích toàn bộ kẻ địch xung quanh, gây sát thương bằng sinh lực tối đa của mục tiêu. Không có tác dụng với Boss và người chơi khác.

Xem thêm: Cách Chơi Đuổi Zombie Tsunami, Cách Đạt Được Điểm Cao Trong Game Zombie Tsunami

Vai trò trong tổ đội:

Với lợi thế áp sát và thi chuyển kỹ năng dùng Độc- Choáng- Mê, Cái Bang cực kỳ hữu ích trong tổ đội khi tham gia phó bản và đội hình pk khi nhắm đến 1 mục tiêu cố định áp sát để các đồng đội có thể dễ dàng thi chuyển kỹ năng tiêu diệt mục tiêu đó .

*

Chuyển đổi tấn công sang phòng thủ giảm sát thương phải chịu nên Cái bang bẩm sinh là 1 tanker hiệu quả có thể thay thế cho Thiếu Lâm. Hơn nữa, Kỹ năng đặc biệt trên thần khí của Cái bang cũng bao gồm hấp thu sát thương phải chịu duy trì thời gian.

*

PK đơn đấu

Trong PK cá nhân, do đặc thù phải áp sát nên khi pk đơn thì Đại lý vốn là khắc tinh của Cái Bang, Đại lý đánh tầm xa và đặt bẫy giảm tốc độ di chuyển khiến cho Cái Bang vô cùng khó khăn để áp sát.

*

Đại Lý – Đối thủ truyền kiếp của Cái Bang

Cái Bang nên khảm đá gì?

Về vấn đề khảm đá và tăng lực chiến thì có thể thấy Cái Bang sẽ có 2 định hướng bao gồm tăng máu hoặc kháng tính cao, giảm bạo thương để đi theo hướng thuần tanker hoàn chỉnh hoặc với kỹ năng pk tốt thì việc tăng máu cao kết hợp đá tăng nội công sẽ giúp cho Cái Bang vô cùng đáng sợ trong PK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Superstar Bts Trên Máy Tính Bằng Bluestacks, Giả Lập Androi

Kết luận

Nhìn chung, Cái Bang là một sự lựa chọn mới lạ và đa dạng trong hướng đi, chư vị có thể đi theo hướng tanker cực kỳ quan trọng khi tham gia phó bản, pk tổ đội như bang chiến. Ngoài ra nếu dốc lòng đầu tư lực chiến kết hợp pk ta sẽ có 1 Cái Bang pk khủng với sát thương nội công kèm hiệu ứng Độc.