Cách Chơi Các Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Và Các Phím Tắt Trong Game Update 09/2023

Chơi Liên Minh huyền thoại là gì? Garena là gì? LoL là gì?

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi trực tuyến rất nổi tiếng gần đây. Còn được gọi với cái tên LOL (Viết tắt cho League of Legends) hoặc garena liên minh huyền thoại.

Đang xem: Cách chơi các vị tướng trong liên minh huyền thoại

Liên Minh Huyền Thoại là gì? Tại sao có thể thu hút giới trẻ như vậy

Trò chơi rất được lòng các bạn trẻ vì có nhịp chơi nhanh, đầy tính đối đầu, cạnh tranh đối kháng. Đồ họa của trò chơi này được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu. Điều đó làm cho mục đích chiến thuật, nhập vai của trò chơi của các trò chơi có độ xác thực thời gian rất chuẩn. Do đó thu hút người chơi nhập tâm hơn vào nhân vật của mình. Do những ưu điểm vượt trội như thế nên tạo được làn sóng hưởng ứng rất tốt từ người chơi.

Xem thêm: Cách Chơi Illidan : Bi Kịch Tình Yêu Thần Thoại Của Demon Hunter

Gần đây đi đến đâu cũng nghe có người hỏi đánh lol là gì, lol là game gì,.. thậm chí những streamer tường thuật vê những trận liên minh hay cũng theo đó mà nổi tiếng.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Xem Video Android Chơi Nhạc Và Video Nào Tốt: Mx, Vlc, Kmp

*
*
*

Danh sách phím tắt hữu ích khi chơi game LOL

X: Hiện trỏ chuột tấn công.Q/W/E/R: Dùng kỹ năng của tướng (Champion).Alt + Q/W/E/R: Tự dùng chiêu lên bản thân nếu nó là Spell như hồi máu, tăng tốc độ tấn công…Shift+Q/W/E/R/D/F: Tự dùng lệnh nhanh.Ctrl + Q/W/E/R: Tự nâng cấp kỹ năng.D: Summoner spell 1.F: Summoner spell 2.A: Di chuyển tấn công, tướng của bạn sẽ di chuyển tới vị trí trỏ chuột và tấn công bất cứ quái vật nào.S: Đứng yên, tướng sẽ không làm gì trong mọi điều kiện, kể cả khi có địch ở trong tầm đánh thường.H: Dừng mọi hoạt động và sẽ hoạt động trở lại khi thả ra.1/2/3/4/5/6: Dùng Item theo thứ tự từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Thứ tự của item sẽ như sau: 1-2-3, 4-5-6.B hoặc 7: Quay về base.Z: Mở lại cửa sổ chat.Arrow Keys: Cuộn màn hình.C: Xem đầy đủ thông tin của tướng như: Máu, nội năng, xuyên giáp, chí mạng…P: Mở cửa sổ shop đồ dù bạn đang ở đâu, nhưng vẫn cần đứng ngay cạnh shop mới mua hoặc bán được đồ.Tab: Mở bảng điểm thi đấu hiện tại, giúp biết đối phương đang sở hữu những món đồ gì, farm được bao nhiêu… để đưa ra phương án đối phó thích hợp.G: Bật tắt trỏ chuột để ping.Y: Khóa hoặc mở khóa camera, nếu đang khóa màn hình sẽ lấy trung tâm là tướng, bạn không thể xem được những vùng khác, kể cả khi di chuyển chuột ra chỗ khác. Còn mở khóa thì có thể di chuyển tự do khắp bản đồ.Spacebar (Phím cách): Nhấn và giữ phím cách sẽ đưa màn hình về trung tâm tướng của bạn.Shift + K: Ẩn hoặc hiện tên tướng (tên phía trên đầu của tướng).Shift + L: Ẩn hoặc hiện thanh máu trên bản đồ.Ctrl + F: Xem Ping và FPS của game hiện tại.L: Hiển thị thanh máu của quái vật, có thể chuyển đổi qua lại giữa 4 chế độ hiển thị là: Hiển thị tất cả máu quái vật, chỉ hiển thị máu quái vật của đối phương, không hiển thị máu quái vật và không bao giờ hiển thị máu quái vật ngay cả khi di chuột lên quái vật.Alt + nhấn chuột trái: Ping tại một điểm.Alt + nhấn chuột phải: Điều khiển các clone như Tibbers, bóng Shaco, LeBlanc, Morderkaiser.F1: Chọn bản thân.F2/F3/F4/F5: Chọn đồng đội từ 1 đến 4.F12 hoặc Print Screen: Chụp ảnh màn hình.Esc: Bật bảng chọn Menu.

Đây là những phím tắt hữu ích cho bạn để có thể thao tác dễ dàng hơn trong game LMHT. Nhìn thì có vẻ phức tạp, rắc rối. Nhưng chỉ cần qua một thời gian luyện tập bạn sẽ quen mắt quen tay và sẽ cảm thấy được rõ ràng công dụng của những phím tắt này đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!