Cách Chơi Các Game Android Trên Pc Với Ldplayer, Hướng Dẫn Chơi Game Android Trên Pc Với Ldplayer Update 10/2021

Để có thể cài đặt được ứng dụng và trò chơi Android trên máy tính, chúng ta sẽ cần tới các phần mềm giả lập Android. Có rất nhiều phần mềm giả lập quen thuộc như Bluestacks, NoxPlayer, hay những phần mềm mới như LDPlayer mà Quản trị mạng giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết dưới đây.LDPlayer mang đầy đủ những tính năng của phần mềm giả lập cơ bản, hỗ trợ hệ thống điều khiển thông minh giúp người dùng linh hoạt hơn khi chơi game qua bàn phím và chuột. Chúng ta có thể mở nhiều ứng dụng cùng lúc trên các cửa sổ khác nhau mà không bị giới hạn hoặc gặp sự cố khi sử dụng. Hình ảnh, chất lượng âm thanh luôn được LDPlayer đảm bảo khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi game Android trên máy tính bằng LDPlayer.Cách cài Android trên máy tính Windows mà không cần phần mềm giả lậpCách cài đặt NoxPlayer để chơi game Android trên máy tínhCài Android trên máy tính, chạy Android song song với Windows bằng VirtualboxHướng dẫn cài game Android bằng file APK trên máy tính với Droid4X

Hướng dẫn sử dụng LDPlayer trên PC

Bước 1:Người dùng tải phần mềm LDPlayer theo link dưới đây rồi tiến hành cài đặt.Tải LDPlayer WindowsTrong quá trình cài đặt bạn sẽ được gợi ý cài thêm những phần mềm khác. Chúng ta nhấn chọn Reject để từ chối cài đặt.Phầm mềm sẽ giả lập Android 5.1 trở lên nên bạn có thêm nhiều lựa chọn cài đặt game và ứng dụng.

Đang xem: Cách chơi các game android trên pc

Bước 2:Chúng ta chờ quá trình thiết lập phần mềm trên máy tính. Khi hiển thị thông báo như dưới đây nhấn Allow access để cho phép truy cập.Bước 3:Đây là giao diện chính của phần mềm LDPlayer sau khi cài đặt xong. Thanh công cụ bên phải sẽ là các biểu tượng để chúng ta sử dụng trên LDPlayer.Bạn nhấn vào System Apps rồi chọn Play Store để mở giao diện tìm kiếm game và ứng dụng trong kho.Trong giao diện tiếp theo nhấn vào nút Sign in và đăng nhập tài khoản Google để tiến hành tải ứng dụng và trò chơi.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Trộn Đề Thi Trắc Nghiệm Tốt Nhất Hiện Nay, Những Phần Mềm Tạo Đề Thi Trắc Nghiệm Tốt Nhất

Bước 4:Chúng ta đăng nhập tài khoản Google và tiến hành thực hiện các bước thiết lập tài khoản trên LDPlayer theo hướng dẫn trong từng nội dung.

Xem thêm: Tai Game Vui Mien Phi 100 % Game Hot Nhất Hiện Nay, Free Game Downloads

Bước 5:Hiển thị giao diện cửa hàng để chúng ta nhập nội dung muốn tìm kiếm rồi cài đặt trên máy tính. Bên dưới là 4 mục được phân tách riêng biệt để chúng ta chọn nhanh nội dung cần cài đặt.Trong giao diện thông tin của trò chơi nhấn vào nút Install để tiến hành cài đặt game trên máy tính. Chẳng hạn trong bài viết cài đặt game Liên quân Mobile.Nhấn tiếp Accept để đồng ý các quyền truy cập của game rồi chờ quá trình cài đặt game hoàn thành. Quá trình cài đặt game nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào dung lượng của game, cũng như tốc độ kết nối đường truyền Internet trên máy tính.Bước 6:Kết quả chúng ta cài đặt xong trò chơi và truy cập vào giao diện cài đặt các gói của trò chơi.Cũng giống như những phần mềm giả lập khác, bộ bàn phím điều khiển của LDPlayer cũng được hỗ trợ nhằm đảm bảo quá trình chơi game của người dùng dễ dàng hơn. Chúng ta có thể nhấn phím F12 để mở nhanh bàn phím. Khi đó bạn sẽ thấy các hành động hoặc các kỹ năng được sử dụng bằng bàn phím và chuột.Nếu muốn thay đổi lại bàn phím chơi game, người dùng nhấn vào biểu tượng Keyboard maping ở cạnh công cụ bên phải giao diện.Hiển thị giao diện các phím tắt thực hiện khi chơi game. Chúng ta có thể thay đổi hoặc xóa phím tắt rồi nhấn nút Save để lưu lại. Việc còn lại của bạn đó là chơi game là xong.Thêm một lựa chọn mới cho người dùng để cài đặt trò chơi và ứng dụng Android trên máy tính. Phần mềm LDPlayer hoạt động ổn định và mượt mà, mang tới những trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.Chúc các bạn thực hiện thành công!
Cách nhận quà tân thủ MU Awaken với Giftcode Cách chơi game Android trên Mac với Nox Cách chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên PC Cách sửa lỗi Bluestacks màn hình xanh khi chơi game Tổng hợp các lỗi thường gặp trên Bluestacks và cách khắc phục từng lỗi 5 cách chơi Civilization trên Android và iPhone