Cách Chơi Cabal Mobile Trên Android Và Ios Và Những Tính Năng Nổi Bật Của Game Update 06/2024

Cabal Online là game online từng rất được game thủ Việt yêu thích, được tải và chơi rất nhiều. Phát hành tại Việt Nam năm 2007, tới năm 2009 tựa game này đóng cửa, sau 2 năm hoạt động. Tuy nhiên tới năm 2014 thì cộng đồng game thủ lại một lần nữa được tái ngộ Cabal Online khi Asiasoft phát hành lại tựa game này.

Đang xem: Cách chơi cabal

Vì sao Cabal vẫn “nóng”?

Skill đẹp mắt

Bất cứ game thủ nào, khi chơi Cabal đều có chung một nhận xét, đó là hệ thống kỹ năng (Skill) của Cabal quá đẹp mắt và độc đáo. ESTsoft vốn không phải là một công ty chuyên về sản xuất game, và Cabal Onlinechính là tựa game đầu tiên mà họ sản xuất.

Vì thế, sự khác biệt này đã từng được ESTsoft giải thích như sau: “Chúng tôi muốn tạo nên điểm nhấn cho hệ thống skill của Cabal bằng cách bắt nhân vật chuyển động cùng skill. Skill không đơn thuần là sự phân định thắng thua giữa 2 bên, mà cùng với đó, việc nhân vật chuyển động cùng những động tác, những hiệu ứng của skill sẽ tạo nên một phong cách mang chất điện ảnh. Đây là lí do mà Cabal Online được gọi là “Cuộc cách mạng của hành động” (The Revolution of Action)”.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Velkoz Mua 6, Hướng Dẫn Cách Chơi Vel&#039Koz Mùa 11

*
*

Điểm hấp dẫn thứ ba của hệ thống dungeon, là có nhiều boss mang tính thử thách cao. Chúng không chỉ có damage mạnh, nhiều skill, mà người chơi phải có mẹo mới có thể vượt qua được. Đôi khi là phải tiêu diệt các quái con ở gần để phá vòng bảo vệ của chúng, đôi khi là phải lánh mặt khi chúng chuẩn bị tung ra skill cực mạnh, hay phải dụ chúng ra nơi thích hợp mới đánh được. Các boss trong dungeon lại có khả năng đánh choáng, té ngã, trói chân, trừ sức mạnh của người chơi, tăng sức mạnh cho mình, thậm chí là dịch chuyển người chơi đến khu vực khác để chia rẽ người chơi.

Xem thêm: Kayle Mùa 11: Cách Chơi Kayle Mùa 6, Cách Chơi Kayle Mùa 10 Từ A

Các dungeon của Cabal, nhất là các dungeon về sau, thường yêu cầu kĩ năng chơi tốt của mỗi người, cũng như sự phối hợp tốt mới có thể giành chiến thắng. Một số dungeon lại chỉ cho phép duy nhất một người vào… Đã chơi Cabal, chắc chắn là phải chinh phục được càng nhiều dungeon càng tốt.

Tải – Download Cabal online

Cách 1: CABAL ONLINE – Downloader Recommend for slow speed internet connection Cabal Online Playpark Downloader Size : 99MB

Tại đây

Cách 2: CABAL ONLINE – Full Client Recommend for high speed internet connection Full Client Installer (RAR version)