Cách Chơi Cá Sấu Lmht Mùa 9, Renekton Mùa 11, Bảng Ngọc, Update 05/2024

Cá sấu đi rừng đang trở thành một hiện tượng gần đây sau khi được tăng sức mạnh, cùng xem hướng dẫn cách chơi Renekton đi rừng và vác vào rank quẩy thôi.Bạn đang xem: Cách chơi cá sấu lmht

Phép bổ trợ cho Renekton đi rừng:

*

*

*

Bảng ngọc Áp đảo – Phép thuật hoàn hảo với lối chơi sát thương cho thần cá sấu

Với nhánh ngọc này, Renekton sẽ thiên về khả năng gây sát thương cũng như tập trung vào giảm thời gian hóa Chaos Sở hữu bộ kỹ năng dồn sát thương mạnh mẽ cùng khả năng áp sát và làm choáng tức thì, rất dễ dàng để Renekton có thể kích hoạt được viên ngọc Sốc điện, ta sẽ tối đa hóa lượng sát thương mỗi lần đi gank của Renekton bằng Tác động bất chợt để gây thêm sát thương mỗi khi sử dụng kỹ năng lướt duy nhất – CắtXắt 2 viên ngọc đáng chú ý mà ta nên chọn đó là Thợ Săn Tối ThượngÁo Choàng Mây. Đừng quên rằng, chiêu cuối không chỉ giúp Thần Sấu thêm chống chịu mà nó còn giúp vị tướng này gây sát thương với những mục tiêu xung quanh, đó là lý do cả ở nhanh ngọc chính và phụ ta đều có 2 viên ngọc với chủ định giảm thời gian hồi chiêu cuối theo thời gian của trận đấu.

Đang xem: Cách chơi cá sấu lmht

Bảng kỹ năng cho Renekton:

Bộ kỹ năng giúp Renekton đi rừng vô cùng hiệu quả.

 là kỹ năng gây sát thương chính và mạnh nhất của Renekton nên sẽ được ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Không những thế, đây là một kỹ năng gây sát thương đa mục tiêu và sẽ giúp Thần cá sấu dọn rừng mau lẹ để sớm có mặt ở những nơi đồng đội cần.

 Là kỹ năng khống chế duy nhất Renekton có, nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và nâng tối đa cuối cùng. Hãy tận dụng kỹ năng này bởi lẽ đây được tính như 2 đòn đánh thường, vì thế khi gank hay dọn dẹp quái rừng đây vừa là kỹ năng làm choáng vừa là kỹ năng giúp tích đầy thanh nộ nhanh hơn.

 Là kỹ năng áp sát chính của Renekton, mỗi khi đi gank hãy chú ý áp sát kẻ địch bằng cách sử dụng trực tiếp hoặc cũng có thể sử dụng lên lính, quái rừng để có thể kích hoạt lần 2 giúp rút ngắn khoảng cách. Đây cũng là một kỹ năng trốn chạy giúp Renekton có thể lướt qua tường nhỏ, hàng Baron, hang rồng mỗi khi gặp bất lợi. Khi có trên 50 điểm nộ, đây là thứ vũ khí trừ giáp cực kỳ khủng khiếp.

*

 Chiêu cuối lấy đúng cấp độ, tăng mạnh khả năng gây sát thương xung quanh cũng như tăng máu trực tiếp giúp Renekton lật kèo trong những tình huống khó khăn. Một điểm + nữa là khi bật chiêu cuối, Renekton sẽ được tăng nộ mỗi giây điều này là lý do mà chúng ta phải cần tới 2 viên ngọc để bổ trợ cho khả năng sử dụng chiêu cuối đó là 

*

 và 
.

III. Trang bị cho Renekton:

Một điểm có lẽ cũng hơi đáng tiếc đó là thanh nộ của Renekton, nếu cá sấu đi đường trên bạn hoàn toàn có thể chủ động tấn công và rút về khi có đầy thanh nộ. Tuy nhiên với Renekton đi rừng thì bạn không thể chủ động tích lũy đẩy đủ nỗ mới tấn công vì nó sẽ giảm theo thời gian.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Liên Quân Trên Máy Tính, Cách Tải Và Chơi Cờ Liên Quân Trên Laptop, Pc

Renekton không cần năng lượng, đây là một điểm + nho nhỏ bởi bạn có thể tạo bất ngờ ngay ở lv2 chỉ với bùa đỏ và kỹ năng làm choáng của mình. Hãy thử nâng kỹ năng Q – W ngay sau khi ăn xong Red, vòng ra phía sau đường giữa và bất ngờ tốc biến làm choáng kẻ địch sau đó dồn sát thương với đường giữa của mình.

Gươm Truy Tung Chiến Binh là trang bị đi rừng cần thiết với một vị tướng chơi theo thiên hướng sát thương như Renekton, giảm thời gian hồi chiêu và lượng sát thương lớn đầu trận sẽ giúp thần cá sấu có thể tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra với bảng ngọc cũng như bộ kỹ năng của mình.

Rìu Đen Là trang bị không – thể – không – có của vị tướng này, toàn bộ những chỉ số trên trang bị là thứ mà Renekton đều cẩn thiết cả. Sát thương, máu, khả năng tăng tốc sau đòn đánh và 20% hồi chiêu. Hãy ưu tiên lên thứ 3 ngay sau trang bị đi rừng để Renekton cứng cáp hơn cũng như tăng khả năng trừ giáp đối thủ nhé.

Trấn phái mới nhất của Renekton đó là , đây là thứ mà toàn bộ những người chơi Renekton gần đây đều lên.Lý do tại sao ư? Sau đợt chỉnh sửa trang bị nội tại của trang bị này giúp Sấu quẩy tung đội hình địch với hồi chiêu liên tiếp mỗi khi sử dụng chiêu cuối. Tưởng tượng gần giống như bạn đang chơi Renekton URF sau khi có trang bị này, vậy cho dễ hiểu =))

Có khá nhiều trang bị tình huống mà Renekton nên lên, tuy nhiên mình không nghĩ build toàn bộ sát thương là một ý hay, hãy lên theo hướng cả chống chịu lẫn sát thương bởi càng về giữa – cuối trận áp lực của Renekton sẽ giảm. Những trang bị tình huống mà ta có thể chọn lựa đó là , ,

Bộ trang bị đầy đủ mà Renekton :, , , , , .

IV. Một số lưu ý khi chơi Renekton:

Với mỗi kỹ năng, Renekton sẽ được cường hóa khi vượt ngưỡng 50 nộ, ở đây sẽ giúp Renekton gây thêm sát thương cùng như hồi một lượng máu tương đối. Hãy tận dụng nó ở việc farm rừng cũng như gây sát thương lên kẻ địch. sẽ được tính như 2 đòn đánh thường khi dưới 50 nộ và tính như 3 đòn đánh thường khi trên 50 nộ, đây sẽ là vũ khí siêu hạng giúp kích hoạt viên ngọc sốc điện cực nhanh, tuy nhiên mình không khuyến khích các bạn sử dụng 50 nộ đầu trận khi đi gank để gây sát thương bằng kỹ năng này. Ta có thể sử dụng combo trừ giáp với đối thủ là những vị tướng chống chịu hạng nặng, trong trường hợp đó hãy sử dụng combo Tối đa hóa sát thương mà Renekton gây ra với Combo 2 trên 50 nộ > làm choáng với và kết liễu đối thủ với .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bắn Cá Ăn Tiền Cực Đỉnh Cho Các Game Thủ

Càng về cuối trận, sức mạnh của thần cá sấu đều giảm xuống cho đối phương có nhiều trang bị giữ khoảng cách và dễ dàng bị thả diều. Trong giai đoạn này, việc chọn góc giao tranh sẽ quyết định tác dụng của bạn trong combat, hãy bất ngờ xuất hiện sau lưng với Thần Cá Sấu và chia cắt đội hình địch hoặc thậm chí hạ gục luôn chủ lực đối thủ nếu có thể.