cách chơi brewmaster Update 06/2022

“Hãy uống cho đến khi say khướt, để không phải nuối tiếc nếu ngày mai ngươi chết!”

Sâu trong dãy núi Wailing, giữa một thung lũng nằm dưới cái thành phố đổ nát , Hội đồng Oyo cổ xưa vẫn luôn tiến hành các nghi lễ ảo mộng thần thánh của mình qua suốt nhiều thế kỷ. Thông qua việc uống rượu trong các ngày hội long trọng, họ đã có những cuộc trao đổi thân mật và chân thành với các linh hồn.

Là kết tinh của mối quan hệ giữa người mẹ phàm trần và người cha Linh Thần , chàng trai trẻ tuổi với cái tên Mangix được biết đến như người đầu tiên có được thiên phú từ cả hai dòng máu. Ngay từ nhỏ, hắn đã được dạy dỗ bởi những vị học giả vĩ đại nhất trong dòng tu. Thông qua những cơn say không ngừng nghỉ (có thể coi đây là cách tu luyện của dòng tu này), Mangix cuối cùng cũng đạt được tư cách khiêu chiến quyền sở hữu danh hiệu Brewmaster – danh hiệu vinh quang nhất mà dòng tu này luôn tôn kính.

Đang xem: Cách chơi brewmaster

Để đạt được danh hiệu thần thánh ấy, Mangix đã phải khiêu chiến với Brewmaster đời trước, một trận chiến kéo dài liên tục chín ngày chín đêm. Trong suốt chín ngày, họ vừa không ngừng uống rượu, vừa chiến đấu kịch liệt. Trong suốt chín đêm, họ quay cuồng, nghiêng ngả, lảo đảo, và vẫn không ngừng lao vào nhau chiến đấu, mãi cho đến khi người chiến binh đời trước gục xuống trong cơn say, và một cái tên của Brewmaster mới được xướng lên.

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Hiện tại, gã Brewmaster trẻ tuổi đã có thể triệu hồi sức mạnh từ những tổ tiên Oyo của mình, để khiến cây trượng trên tay càng thêm nhanh chóng. Khi sử dụng ma thuật, hắn liền biến thân thành các linh hồn tổ tiên của mình. Giống như các Brewmaster khác, giờ đây, Magnix cũng bắt đầu bước lên hành trình của chính mình, hướng về một mục tiêu duy nhất. Hắn đi khắp đại lục, dùng rượu để dẫn bước cho tâm hồn, tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi về sự phân tách của giáo phái từ thời cổ đại – đồng thời cũng là để tìm kiếm phương pháp để kết hợp tinh thần cùng vật chất vị diện một lần nữa.

II. THÔNG SỐ

Sức mạnh: 23 + 2.9 mỗi cấp Linh hoạt: 22 + 1.95 mỗi cấp
Trí tuệ: 14 + 1.25 mỗi cấp Máu: 587 Năng lượng: 182
Sát thương khởi điểm: 52-59
Tầm đánh: 128 (cận chiến)
Giáp: 2.08
Tốc độ di chuyển: 300
Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800
Tốc độ tấn công khởi điểm: 1 .7 giây/phát

Theo như phân loại thì Brewmaster thuộc thể loại tướng Sức mạnh , đánh cận chiến. Brewmaster có thể đóng vài trò là initiator, semi-carry, ganker, offlaner trong game.

III. HỆ THỐNG KĨ NĂNG

 

*

Thunder clap (kích hoạt, sát thương phép)

Tiêu hao: 90/105/130/150 mana Thời gian hồi chiêu: 13 giây Tác dụng: dậm mạnh vại bia của hắn xuống đất, gây 100/175/250/300 sát thương ra xung quanh và làm chậm các kẻ địch đứng trong phạm vi ảnh hưởng. Bán kính sát thương: 400 Tốc chạy làm chậm: 25%/35%/45%/55% Tốc đánh làm chậm: 25/35/45/55 Thời gian tác dụng: 4 giây với tướng và 8 giây với các đơn vị khác

*

Drunken haze (chỉ định)

Tiêu hao: 50 mana Thời gian hồi chiêu: 8 giây Phạm vi sử dụng: 850 Tác dụng: lắc vại bia của hắn và phun một đường bia vào kẻ địch được chỉ định, khiến chúng say xỉn, giảm tốc độ chạy và gây đánh hụt. Vệt bia khi trúng đích còn bắn tung toé ra xung quanh mục tiêu chính khiến các kẻ địch đứng xung quanh cũng chịu hiệu ứng tương tự. Thời gian tác dụng: 8 giây với tướng và 12 giây với các đơn vị khác. Tốc chạy làm chậm: 14%/18%/22%/26% Tỉ lệ đánh hụt: 45%/55%/65%/75% Bán kính tác dụng: 200

*

Druken brawle (bị động)

Tác dụng: đỉnh cao của võ say khiến hắn có thể tung các đòn chí mạng ở các phát đánh thường và né tránh các đòn tay của đối phương. Bị động phụ: Nếu trong 1 quãng thời gian không tấn công, đòn đánh tiếp theo của hắn chắc chắn chí mạng. Nếu trong 1 quãng thời gian không bị tấn công, đòn đánh tiếp theo vào người hắn sẽ bị hụt.
Tỉ lệ chí mạng: 10%/15%/20%/25% Tỉ lệ tránh né: 10%/15%/20%/25%
Sát thương chí mạng: 200% Thời gian hồi bị động phụ: 16/14/12/10 giây

Lưu ý: khi khả năng chí mạng của kĩ năng đã hồi xong, kĩ năng này sẽ có 1 vệt màu hồng nhạt giống như 1 đường vụt gậy ở trên hình ảnh kĩ năng.

*

Primal split (kích hoạt)

Tiêu hao: 125/150/175 mana Thời gian hồi chiêu: 140/120/100 giây Tác dụng: sau một quãng thời gian ngắn chuẩn bị, Brew phân ra làm 3 chiến binh nguyên tố là Đất, Lửa và Bão ra chiến đấu. Các chiến binh này có những kĩ năng riêng của mỗi người. Trong lúc chuẩn bị, Brew sẽ ở trạng thái không nhận sát thương. Thời gian chuẩn bị: 0.6 giây Thời gian tác động: 15/17/19 giây

Nâng cấp bởi Aghanim’s Scepter :

Tác dụng: cho phép các chiến binh nguyên tố sử dụng thêm 1 kĩ năng của Brew ở cấp chiêu hiện tại.

Lưu ý: Brew sẽ xuất hiện trở lại ở Gấu đất, nếu gấu đất chết, Brew xuất hiện lại ở gấu Lửa, nếu gấu Lửa chết, Brew xuất hiện ở gấu Bão. Cả 3 con chết thì Brew cũng chết.

*

Earth (Gấu đất)

Máu: 1500/2250/3000 Năng lượng: 400/500/600
Sát thương:  37-43/75-84/159-171
Tầm đánh: cận chiến
Giáp: 5
Tốc độ di chuyển: 325
Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800
Tốc độ tấn công khởi điểm: 1.35 giây/phát

Kĩ năng:

*

Hurl boulder (chỉ định, sát thương phép)

Thời gian hồi chiêu: 5 giây Phạm vi sử dụng: 850 Tác dụng: ném 1 hòn đá vào mục tiêu địch được chỉ định, gây 50 sát thương và làm choáng kẻ địch trúng chiêu Thời gian choáng: 2 giây

*

Spell Immunity (bị động)

Tác dụng: gấu Đất có khả năng kháng phép tuyệt đối.

Lưu ý: khả năng này vô vụng với một vài kĩ năng như Doom, Laguna blade có gậy xanh,…

*

Pulverize (bị động, sát thương phép)

Tác dụng: mỗi khi tấn công bằng các đòn đánh thường, Gấu đất có thể gây thêm 1 lượng sát thương lan ra xung quanh Tỉ lệ: 20% Bán kính sát thương lớn nhất: 250 Bán kính sát thương nhỏ nhất: 150 Sát thương lan: 20-40 dựa vào độ xa-gần

*

Thunder clap (có nhờ Aghanim’s Scepter)

Giống như kĩ năng của Brew ở cấp hiện tại

*

Fire (Gấu lửa)

Máu: 1200/1200/1200 Năng lượng: 0
Sát thương:  72-82/115-130/144-164
Tầm đánh: cận chiến
Giáp: 0
Tốc độ di chuyển: 522
Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800
Tốc độ tấn công khởi điểm: 1.35 giây/phát

Kĩ năng:

*

Permanent Immolation (bị động, sát thương phép)

Tác dụng: thiêu đốt các kẻ địch xung quanh Gấu lửa Bán kính sát thương: 220 Sát thương mỗi giây: 15/30/45

*

Drunken Brawler (có nhờ Aghanim’s Scepter)

Giống như kĩ năng của Brew ở cấp hiện tại

*

Storm (Gấu bão)

Máu: 1000/1500/1900 Năng lượng: 500/750/750
Sát thương: 37-43/75-84/159-171
Tầm đánh: 600
Giáp: 2
Tốc độ di chuyển: 350
Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800
Tốc độ tấn công khởi điểm: 1.5 giây/phát

*

 Dispel magic (chỉ định, sát thương phép)

Tiêu hao: 75 mana Thời gian hồi chiêu: 6 giây Phạm vi sử dụng: 500 Tác dụng: giải các buff xấu trên người đồng minh và các buff có lợi trên người của kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng của chiêu thức, đồng thời gây thêm sát thương vào các đơn vị triệu hồi. Bán kính ảnh hưởng: 600 Sát thương: 200

*

Cyclone (chỉ định)

Tiêu hao: 150 mana Thời gian hồi chiêu: 8 giây Phạm vi sử dụng: 600 Tác dụng: tạo ra một cơn lốc cuốn đối tượng kẻ địch được chỉ định lên không trung (giống gậy lốc), loại bỏ chúng khỏi chiến trường trong một quãng thời gian. Thời gian tác dụng: 6 giây với tướng và 20 giây với các đơn vị khác

Lưu ý: kĩ năng này không xoá buff có lợi ở trên người đối phương như các loại lốc khác (lốc từ gậy lốc, lốc của Invoker)

*

Wind Walk (kích hoạt, sát thương vật lí)

Tiêu hao: 75 mana Thời gian hồi chiêu: 7 giây Tác dụng: trở nên tàng hình trong một quãng thời gian và nhận thêm tốc độ chạy, khi Gấu bão sử dụng lệnh tấn công cơ bản để phá bỏ trạng thái tàng hình, đòn đánh đó sẽ gây thêm sát thương. Thời gian tác dụng: 20 giây
Sát thương: 100 Tốc độ chạy nhận thêm: 50%

*

Drunken Haze (có nhờ Aghanim’s Scepter)

Giống như kĩ năng của Brew ở cấp hiện tại

IV. CÁCH TĂNG KĨ NĂNG VÀ BUILD ITEMS

Brewmaster thích hợp ở vị trí solo mid hoặc solo offlane nhờ bộ kĩ năng của mình

1. Cách tăng kỹ năng

*

Nâng tối đa Thunder Clap (Q) trước vì đây là kĩ năng gây sát thương chính của Brew khi chưa có ultimate hay các trang bị tăng sát thương khác. Tại sao không lấy Druken haze (W) ở giai đoạn đầu? Đơn giản vì đi lane trụ đường thì cần độ đa dụng từ Drunken Brawler (E) hơn, lại không tốn mana nữa chứ, hoặc bạn có thể dừng lại ở 1 điểm Druken Haze (W) và nâng tối đa sau cùng . Ultimate lấy đúng lv.

2. Cách lên đồ a. Trang bị khởi đầu .

*
*
*
*
*

Cách mua đồ như này là cách cơ bản nhất cho Brew theo hướng phòng thủ, xu hướng tiết kiệm.

*
*
*
*
*

Đây là cách mua đồ hỗ trợ việc farm, và tiết kiệm tiền lúc khởi đầu.

*

Đi mid cần mua bottle sớm thì thế này là đủ :))

b. Early game

Cố gắng lên được những món cơ bản:

*

Magic stick: nếu như có tướng địch spam thì món này quá ư hợp lí luôn.

*

Power tread: cái chân gỗ này là thứ cơ bản giúp tăng khả năng chạy trốn cũng như truy đuổi của bạn, chỉ số cũng rất tốt.

Hay bạn có thể lên thẳng Drum of Endurance và bỏ qua Magic Stick :

*

Drum of Endurance: tăng tốc độ chạy, tốc độ đánh, 1 đống chỉ số và chút sát thương cho Brew kèm cái kích hoạt buff tốc cho đồng minh khá nhộn ????

c. Mid game

*

Blink dagger: ngay từ khi nhảy sang giai đoạn mid game, bạn phải sắm cho bằng được trang bị này để có thể mở giao tranh tốt hơn đồng thời cải thiện tính lù đù của Brew.

*

Aghanim’s Scepter: thứ này là bắt buộc dành cho bạn để hưởng lợi thế mà trang bị này đem lại

*

Black king bar: khi chưa hồi xong ultimate thì đây là trang bị phòng thủ cực kì quan trọng cho bạn

d. Late game

*

Heart of Tarassque: trâu không phải là cái tội, lại được cộng thêm tí dmg nhờ chỉ số Sức mạnh

*

Assault Cuirass: 1 đống giáp và tốc độ đánh, đồng thời cho hào quang trừ giáp của đối phương, tốc đánh và giáp dày là điều tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp 8 Phần Mềm Viết Công Thức Toán Học Của Microsoft, Cách Viết Công Thức Toán Học Trong Word Cực Dễ

*

Shiva’s Guard: giáp dày + 1 đống mana + kích hoạt gây sát thương và hiệu ứng diện rộng, quá ngon lành.

*

Monkey king bar: dành tặng những đứa né tránh đòn tay hay lên các trang bị né tránh đòn tay.

*

Mjollnir: đánh nhanh + giật sét kinh hoàng

*

Divine Rapier: be winner or thrower ????

f. Giày

*

Power treads: cho chỉ số rất tốt và khả năng thay đổi stats từ trang bị này, cho hắn trâu thêm 1 chút.

*

Phase boots: tăng khả năng bứt tốc, đồng thời cũng nhận thêm 1 đống dmg từ trang bị này

*

Boots of Travel: late game mọi heroes đều luôn cần cái này.

e. Bộ trang bị hoàn chỉnh

-Trấn phái:

*
*
*

Blink dagger, Aghanim’s Scepter, Black king bar: như đã giải thích ở trên.

*
*
*
*
*

Lựa trong số này để hoàn thành bộ trang bị

*

Moon shard: trang bị slot đồ thứ 7

-Tình Huống: .

*

Linken’s Sphere: gặp kĩ năng chỉ định nguy hiểm thì lên cái này.

*

Heaven’s Halberd: cho hắn ta chỉ số rất tốt, cơ hội làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương qua đánh thường, né tránh các đòn tay, kích hoạt khóa khả năng tấn công thông thường của đối phương.

*

Sange & Yasha: chỉ số rất tốt nhưng không khuyến khích.

*

Blademail: đánh khô máu với chúng nó

*

Vladmir offering: nếu bạn muốn có khả năng hút máu, đồng thời hào quang cộng giáp, sát thương và hồi mana của trang bị này cũng rất tốt

*

Eye of Skadi: cũng na ná Sange & Yasha nhưng chỉ số khủng hơn

IV. ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN VÀ HƯỚNG DẪN TRONG GAMEPLAY

1. Đồng đội và kẻ thù
a. Đ ồng đội

Những heroes support có khả năng giữ chân và shock sát thương tốt luôn là bạn đồng hành hữu dụng cho Brew mỗi khi hắn bật ultimate vào quẩy trong combat:

*
*
*
*
*
*
*

*

Skywrath mage, Lina, Lion, Venomancer, Lich, Shadow Shaman, Vengeful Spirit, Crystal Maiden: là những gương mặt tiêu biểu đó.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay Nhất Miễn Phí, Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất

Hoặc các Initiator thuần cũng có thể giúp Brew rất nhiều, có thêm 1 initiator hàng khủng đồng nghĩa với việc game đấu bớt khó khăn hơn:

*
*
*
*
*

Magnus, Earthshaker, Tidehunter, Elder Titan, Warlock: là những Initiator điển hình..

Miếng ghép carry thuần cũng giúp cho Brew hoàn thành nhiệm vụ:

*
*
*
*
*
*

b. Kẻ thù

*

Doom: với việc phụ thuộc khá nhiều vào ultimate khi build theo cách trên thì hắn là một khắc chế cứng dành cho bạn

*

Silencer: tương tự thằng Doom

*

Omniknight: đủ các buff, bạn xoá hết được tất cả các buff của nó không?

*

Oracle: cũng huỷ buff giải buff các kiểu

*
*
*
*

Death prophet, Drowranger, Bloodseeker, Earth spirit, Riki: câm lặng các kiểu

*
*

Shadow shaman, Lion: nó biến bạn thành động vật vô hại thì cái nội tại tránh né cũng mất

2. Gameplay
Bạn có thể sử dụng nút tab để di chuyển qua điều khiến các Chiến binh gấu khi Brewmaster đã sử dụng ultimate. Khi lên gậy xanh cho Brew, các kĩ năng tương ứng mà các Chiến binh nhận thêm đều có phím tắt giống như của Brew nên bạn sẽ không bị rối khi sử dụng kĩ năng. Các chiến binh gấu về mid và late game có nguồn sát thương rất lớn, vì thế ngoài việc sử dụng kĩ năng, bạn nên để các chiến binh gấu ép góc và đánh đập thêm 1 mục tiêu máu gián nào đó (tiêu biểu là support team địch) a. Cách chơi Brewmaster ở đầu trận

Đầu trận nhiệm vụ chính của bạn vẫn là farm lính. Nếu đi mid bạn nên last hit cẩn thận để mua bottle từ sớm nhằm tăng khả năng trụ đường cũng như kiểm soát runes. Còn đi offlane, đặc biệt là lane khó thì cứ hít exp lên lv, lâu lâu lên gõ đầu vài con creep kiếm tí vàng trang trải cuộc sống khó khăn. Nếu được gank, cơ hội ăn mạng của bạn khá cao nhờ thời gian khống chế của Thunder clap (Q) rất lâu, và thêm khả năng đánh chí mạng từ Drunken Brawler (E) thì mục tiêu sẽ sớm dẹo thôi, điều quan trọng là bạn phải biết giữ lượng máu và mana ở mức cao để có thể xoay sở trong các tình huống đó. Cần lên được lv6 bạn mới có thể tham gia đánh lộn tốt được, khả năng đó sẽ tăng lên nếu bạn sắm cho mình Blink dagger từ sớm

b. Cách chơi Brewmaster ở giữa trận

Bạn là 1 ganker vì thế trong giai đoạn này bạn nên bắt đầu đi gank cùng đồng đội để tạo lợi thế lớn nhất cho team, còn nếu game không có chuyển biến gì đặc biệt, cả 2 phe đều chơi chậm lại bạn có thể vào rừng farm hoặc bám lane đẩy đường, tuy nhiên gank vẫn là mục tiêu hàng đầu, hãy yêu cầu support team bạn cắm mắt đầy đủ, mua Smoke of Deceit các kiểu để đi săn các mục tiêu bên địch, có Blink dagger thì khả năng gank của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Thủ theo Town portal scroll mọi lúc mọi nơi nhé. Ở dạng thường, các kĩ năng của bạn đều mang tính chất khoá cứng những heroes thiên về sát thương tay, vì vậy bạn hãy nhớ điều đó và sử dụng lên những thằng đánh chay ăn tiền của team địch. Nhớ thêm nếu có combat lớn nổ ra ở giai đoạn này, Cyclone của gấu bão là kĩ năng loại bỏ mục tiêu cực kì tởm bựa (6 giây thì xong luôn cái combat rồi còn gì), bạn hãy sử dụng lên những thằng nguy hiểm của team địch (như initiator, nuker, carry ) để loại bỏ chúng, chiếm lấy lợi thế combat, còn gấu đất có cái kĩ năng ném đá cũng rất khó chịu và tầm ném rất xa, dùng để truy đuổi rất hữu dụng, hoặc có thể ném đá vào các mục tiêu khác để bảo vệ đồng đội. Nếu team bạn đang bị dính nhiều buff bất lợi, hay kẻ địch sử dụng nhiều các đơn vị summon, Dispel magic của gấu bão sẽ phát huy hiệu quả (trừ các buff cao cấp như độc ulti của venom hay khoá mỏ của Doom thì không giải được nhé)

c. Cách chơi Brewmaster ở cuối trận

Lúc này chắc bạn cũng đã có kha khá trang bị rồi. Nhiệm vụ lúc này là luôn theo sát đồng đội để thực hiện những cuộc đi săn hay combat tổng. Bạn có thể chủ động mở màn giao tranh hoặc chờ initiator thuần của team mình hoặc kẻ địch mở màn trước rồi hãy nhảy xổ vào combat, ưu tiên sử dụng ultimate để tối ưu hoá các kĩ năng khống chế đến từ bạn, còn về sử dụng như thế nào thì giống như ở giữa trận thôi. Lưu ý là hãy bật ultimate khi bạn còn nhiều máu, chứ lỡ khi hết ultimate rồi, bạn trở lại hình dáng bình thường, máu ko còn bao nhiêu thì cũng chả giúp ích gì được cho team. Khi hết ultimate mà combat vẫn chưa ngã ngũ, bạn bật bkb lên và quẩy tiếp. Chúc bạn thành công!

Sau đây là video gameplay Brewmaster của game thủ nổi tiếng Artezzy cho các bạn tham khảo