Cách Chơi Brawl Stars Brawl Ball: Hướng Dẫn Cách Chơi Tốt Nhất Hiệu Quả Update 07/2021

Brawl Ball là một trong những chế độ trò chơi phổ biến nhất trong Brawl Stars. Đây là chế độ trò chơi 3v3 trong đó mục tiêu là bắn một quả bóng vào mục tiêu của đội khác, giống như bất kỳ trò chơi bóng đá nào.

Đang xem: Cách chơi brawl stars

Đội đầu tiên giành được hai bàn thắng hoặc đội có một điểm sẽ thắng khi hết giờ. Nếu trò chơi đi vào giờ làm thêm và không có mục tiêu nào được ghi vào cuối giờ làm thêm, trò chơi sẽ kết thúc với tỷ số hòa.

Có các bản đồ khác nhau đảm bảo các brawlers khác nhau giống như mọi chế độ trò chơi. Với điều đó đã được nói, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Brawl Stars Brawl Ball hướng dẫn nơi chúng tôi đưa ra những lời khuyên tốt nhất nói chung sẽ giúp bạn hiểu khi chơi chế độ này. Chỉ cần chắc chắn để sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn.

Nội dung chính

Mẹo và thủ thuật cho chế độ Brawl Stars Brawl Ball

1. Bạn có thể phá vỡ các bức tường trước mục tiêu của kẻ thù

*

Phá vỡ các bức tường trước khung thành của đối phương là một trong những yếu tố lớn nhất khi giành chiến thắng trong chế độ Brawl Stars Brawl Ball. Khi bạn chọn những người cãi lộn có thể phá vỡ các bức tường, bạn sẽ dễ dàng ghi bàn hơn vào mục tiêu của đội khá.

Chỉ cần chắc chắn không phá vỡ các bức tường trước mục tiêu của riêng bạn, do đó tạo lợi thế cho đội đối phương. Một số lựa chọn brawler tốt để phá vỡ các bức tường bao gồm Frank, Shelly, Brock, El Primo, Động lực và Colt.

2. Cố gắng tạo áp lực và sống sót

Khi trò chơi bắt đầu, thiên hướng đầu tiên của bạn có thể là hướng thẳng về phía bóng. Tuy nhiên, đây là một lỗi phổ biến mà người chơi mới có xu hướng mắc phải và nên tránh. Thay vào đó, những gì bạn muốn làm là buộc đội quân địch quay trở lại bằng cách tấn công chúng một cách chiến lược và tăng sức mạnh cho siêu của bạn.

Brawlers người tốt cho tấn công đầu game bao gồm Brock, Mr. P, Sprout và Tick. Với Mr. P, Sprout và Tick, bạn có thể ở lại phía sau trong khi tấn công và tránh nhận sát thương và sạc các bữa tối của đội địch.

Với Brock, bạn có thể ở một khoảng cách rất xa, và nếu bạn sử dụng sức mạnh ngôi sao gây cháy của anh ta thì bạn sẽ có khả năng tàn phá đội quân địch trong khi sạc lên siêu của bạn.

3. Bạn có thể sử dụng Sprout cho những khoảnh khắc cứu sống

Mầm là một trong những brawlers OP nhất để sử dụng trong Brawl Ball. Với siêu phẩm của mình, Sprout có thể ngăn chặn hiệu quả đội hình đối phương.

Nếu có các bức tường ở hai bên của mục tiêu, tất cả những gì bạn phải làm là nhắm nó vào giữa hai bức tường và viola, toàn bộ mục tiêu được bảo hiểm và đội địch không thể ghi bàn trong vài giây trừ khi chúng phá vỡ hàng rào của bạn.

*

4. Luôn cố gắng ép đối phương sử dụng đòn tấn công / cú đánh của họ

Hầu hết các brawlers có trách nhiệm ba lần tấn công liên tiếp trước khi họ cần để các thanh tấn công của họ tải lại một lần. Vượt qua hoặc bắn bóng sử dụng một trong những thanh tấn công của bạn bên cạnh đòn tấn công thông thường của bạn.

Nếu bạn có thể buộc một kẻ địch cãi lộn để mang bóng, họ sẽ cần phải chuyền bóng đi trước khi họ có thể tấn công bạn, do đó mất một trong những cuộc tấn công của họ. Chiến lược này là tiền vệ tốt nhưng có rủi ro về phía bản đồ của bạn.

Xem thêm: Fix Lỗi Tin Nhắn Máy Hàn Quốc, Thiết Bị Chỉ Hỗ Trợ Soạn Tin Nhắn Với 70 Kí Tự

Brawlers như Bea, Carl, Max và Brock (với sức mạnh ngôi sao của mình) có số lần tấn công khác nhau và có thể hữu ích cho các tình huống như thế này.

Bea và Carl đều có thể chuyền bóng và ngay lập tức có thanh tấn công của họ được lấp đầy vì nó là một thanh duy nhất. Max và Brock đều có bốn cú đánh, vì vậy họ có thể hung hăng hơn một chút khi tấn công và mang bóng.

5. Đừng quá tự tin

Đó là một điều phổ biến để thấy đội quân địch quay vòng tròn (chế nhạo bạn) với quả bóng ngay trước khung thành của bạn. Chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều này không chỉ vì nó không thích. Mà còn bởi vì đội đối phương có thể hồi sinh và chặn cú đánh vào giữa vòng quay của bạn.

Nó đã được thực hiện trước đó và nó là lý do cho một đội thua trận đấu. Chúng tôi cũng muốn thêm rằng những cú đánh lừa chỉ đáng giá nếu chúng thực sự cần thiết.

Brawlers tốt nhất cho Brawl Ball

Bây giờ trong Brawl Stars, các bản đồ khác nhau cần các thành phần brawler khác nhau. Nhưng nói chung, những năm brawlers có thể là một lựa chọn tốt cho chế độ trò chơi Brawl Ball.

Frank – Với siêu phẩm của mình, anh ta có thể phá vỡ các bức tường của kẻ thù và ngăn các đội khác ghi bàn.Tối đa – Với tốc độ và bốn thanh tấn công của mình, cô ấy có thể di chuyển đồng đội của mình dọc theo và hạ gục kẻ địch.Mầm – Với siêu phẩm của mình, anh ta có thể chặn kẻ thù ghi bàn.Bea – Tốc độ tải lại của cô rất hữu ích cho việc chuyền và bắn. Ngoài ra, tiện ích và siêu trợ giúp của cô làm chậm đội quân địch.Brock – Anh ta có thể phá vỡ các bức tường và gây sát thương từ xa.

Xem thêm: Viết Phần Mềm Android Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, Khóa Học Lập Trình Ứng Dụng Android Trong 24 Giờ

Vì vậy, đó là tất cả về các mẹo, thủ thuật và chiến lược cho chế độ Brawl Stars Brawl.