Cách Chơi Boom Online Hàn Quốc), Crazy Arcade In Việt Nam Update 07/2024

Tựa game đặt bom Boom Online do Vinagame việc game buộc phải đóng cửa khiến cho fan của tựa game này cảm thấy rất buồn và hụt hẫng. Tuy nhiên, tựa game này bên Hàn quốc vẫn đang được phát hành với cái tên Crazy Arcade, đây có thể coi là cứu cánh cần thiết cho một lượng lớn fan của tựa game này. Do đây là server nước ngoài nên việc đăng ký và tải game sẽ làm cho các game thủ gặp khó khăn trong việc tải và đăng ký chơi game do bất đồng ngôn ngữ. Hôm nay, loltruyenky.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Crazy Arcade trên máy tính.

Đang xem: Cách chơi boom online hàn

Bước 5: Game sẽ tự động cài đặt vào máy tính của bạn sau ít phút

Bước 6: Các bạn click vào nút màu xanh để hoàn thành.

Ngoài việc Tải và cài đặt game Crazy Arcade, chúng ta cũng sẽ phải thay đổi địa chỉ IP của mình để việc chơi game được thuận tiện hơn bằng cách sử dụng phần mềm VPN Gate.

Bước 1: Các bạn tải phần mềm fake IP: VPN Gate Client Plug in

Bước 2: Sau khi cài đặt, giao diện của phần mềm sẽ hiện ra, các bạn click vào VPN Gate Public VPN Relay Servers để chọn địa chỉ IP mà mình muốn đổi

Bước 5: Chúng ta sẽ chơi game ở Hàn quốc nên chúng ta sẽ chọn địa chỉ IP Hàn Quốc để đổi nhé. Sau khi chọn xong các bạn click vào Connect to the VPN Server.

 

Bước 6: Các bạn chọn Use UDP Protocol (Ethernet over UDP VPN) rồi click Ok

Bước 7: Giao diện của VPN Gate hiển thị như hình là thành công

Như vậy là bạn đã thay đổi địa chỉ IP thành công, các bạn tắt giao diện VPN Gate đi và chúng ta bắt đầu tiến hành đăng ký tài khoản.

Xem thêm: minecraft cach choi skyblock

Bước 1: Các bạn mở game Crazy Arcade lên

Bước 2: Các bạn click vào nút ở góc trên bên phải. Giao diện đăng ký sẽ hiện ra

Bước 3: Trong giao diện đăng ký, (1)tên đăng nhập tài khoản của bạn, (2) là điền Mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu. Sau khi điền xong thông tin các bạn click vào nút xanh (3) để xác nhận. Lưu ý rằng mật khẩu bao gồm từ 6-8 ký tự thôi các bạn nhé.

Bước 4: Các bạn điền thông tin vào ô đăng nhập và ấn Enter để đăng nhập vào game

Giao diện game Crazy Arcade hoàn toàn giống với giao diện của Boom Online Việt Nam nên chắc chắn rằng các sẽ thấy hoàn toàn quen thuộc và thích ứng ngay được với game mặc dù không biết tiếng Hàn Quốc.

Còn một lưu ý nữa đó là nếu bạn không kết nối được vào game thì hãy mở lại phần mềm VPN Gate lên để chọn một địa chỉ IP khác để tiến hành kết nối lại. Cứ chọn như vậy cho đến khi kết nối thành công các bạn nhé

Ngoài Crazy Arcade thì Liên Quân Mobile cũng là tựa game HOT hiện nay, cách chơi Liên quân Mobile khá giống với tựa game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính, nếu chưa rõ, bạn tham khảo cách chơi Liên quân mobile tại đây.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Crazy Arcade trên máy tính, cách thay đổi địa chỉ IP (Fake IP) cũng như cách đăng ký tài khoản. Hi vọng rằng với bài viết này các bạn có thể dễ dàng chơi được tựa game yêu thích của mình và có những giờ phút giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment phía dưới, đội ngũ kỹ thuật của loltruyenky.vn.vn sẽ hỗ trợ bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Bằng Nox App Player, Pubg Mobie Trên Pc Sử Dụng Nox 100% Thành Công

https://loltruyenky.vn/cach-choi-crazy-arcade-tren-may-tinh-26124n.aspx Nếu bạn là fan của tựa game mobile đình đám hiện nay Liên Quân Mobile, bạn có thể cài Liên quân mobile trên máy tính để trải nghiệm game trên màn hình lớn tốt hơn so với các thiết bị smartphone, các bước tải, cài Liên quân mobile trên máy tính đơn giản như trên điện thoại sau khi bạn đã thiết bị các bước cơ bản trên phần mềm giả lập android.