Cách Chơi Boom Beach Hiệu Quả, 10 Kinh Nghiệm Chơi Boom Beach Hữu Ích (Phần 1) Update 06/2023

Boom Beach là một trong những tựa game mobile được yêu thích trên thế giới. Đối với một số người thì game này đã quá thuộc nhưng đối với những người mới thì có vẻ sẽ khó khoăn khi làm quen với nó. Vì vậy sau đây mình sẽ hướng dẫn chơi Boom Beach cho các bạn mới nhập môn nhé.

Đang xem: Cách chơi boom beach hiệu quả

Hướng dẫn cách chơi Boom Beach hiệu quả

Boom Beach là tựa game hay gây nghiện đối với một số người chơi. Nếu mới chơi có lẽ bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình làm các nhiệm vụ của game.

Bước đầu tiên nên nâng cấp công trình

Khác với game chiến thuật Clash of Clans thì Boom Beach chỉ cho nâng cấp một công trình một lúc. Nên việc lựa chọn sẽ khá khó khăn cho người mới. Đầu tiên bạn nên nâng cấp cho nhà chính trước như vậy sẽ giảm độ khó cho các cuộc chiến sau khi nâng cấp, mở thêm nhiều khí tài. Sau khi nâng cấp nhà chính thành công bạn sẽ có 2 lựa chọn khác nhau dựa theo phong cách của chơi của bạn đó là tài nguyên và đánh chiếm NPC của người khác.

*

Nếu chọn tài nguyên thì bạn ngồi chờ nó tăng lên bằng cách tự mình khai thác hoặc đi cướp của người khác. Nhưng có vẻ như việc khai thác của bạn sẽ khá vất vả khi tài có nhiều và bạn sẽ tiêu tốn nó trước khi tìm ra. Còn việc đanh chiếm NPC của người khác thì khá nguy hiểm vì không phải lúc nào bạn cũng chiến thắng đối thủ.

Tấn công trong game Boom Beach như thế nào?

Tìm hiểu về đối thủ trước khi tấn công

Có câu biết người biết ta trăm trận, trăm thắng để nói lên việc tìm hiểu về đối thủ của mình rất quan trọng trong chiến đấu. Thường xuyên quan sát, theo dõi để xem nơi nào Boom Beach của đối thủ mỏng, dầy khác nhau ra sao và đâu là chúng ta không vươn tới để tấn công được. Có như vậy bạn mới tấn công đối thủ hiện quả được.

*

Trong các cuộc chiến thì không thể không sử dụng các mánh khóe được nếu bạn muốn kiếm thêm tài nguyên cho mình. Bằng cách sử dụng chính tính năng trong game, “tìm kiếm đối thủ mới”, bạn sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ và thu về chiên lợi phẩm cho mình.

Lập phương án tấn công

Sau khi bạn có đầy đủ các thông tin về đối thủ thì lập cho mình một phương án tấn công là một việc vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Sudoku, Cách Giải Sudoku Khó Nhanh Nhất

*

Bạn nên cân nhắc các địa điểm tấn công vì nó rất quan trọng ảnh hưởng đến chiến thắng trong các trận chiến.

Thủ thuật tấn công

Nếu muốn xem trước kết quả trong trận chiến và những gì tác động đến các binh lính thì bạn có thể làm như sau: chỉ cần đưa lính tấn công vào bất kỳ căn cứ nào mà bạn thích, sau khi trận chiến bắt đầu, hay đưa điện thoại của bạn về chế độ máy bay (điện thoại nền tảng iOS). Làn như vậy bạn sẽ mất kết nối với game và các tiến độ trong game sẽ không được lưu lại, tuy nhiên cuộc chiến vẫn sẽ diễn ra.

*

Bây giờ bạn hãy điều khiển binh lính của mình và triển khai các kế hoạch của mình, chờ đến bao giờ trận chiến kết thúc thì bạn có thể tắt game, tắt chế độ máy bay và sau đó vào lại game. Như vậy là bạn có thể biết trước được kết quả trận đấu xảy ra, nó sẽ giúp bạn chiến thắng được các đối thủ mạnh hơn mình.

Sử dụng tàu hiệu quả nhất

Tàu chiến phía sau như một pháo đài đắc lục hỗ trợ bạn đổ bộ quân lính bao gồm: Artillery (Pháo tấn công), Barrage (dàn tên nửa để tấn công diện rộng), Flare (Pháo chỉ đường), Medkit (Hồi máu), Shock bomb (Năng lượng ngăn cản trụ địch tấn công), Smoke Screen (khói để ẩn quân).

*

Mỗi loại quân đều có một tác dụng khác nhau, bạn nên sử dụng Artillery và Barrage làm quân tiên phong tấn công vào những nơi chính để tiêu diệt trụ địch. Và dọn đường trước cho các quân lính phía sau đổ bộ để dùng Flare pháo chỉ đường để lựa chọn đường tấn công cho quân lính và sử dụng hiệu quả Medkit và Shock bomb để giảm sức phòng thủ của địch và tăng máu cho quân ta.

Cách điều lính và thực hiện tấn công

Bạn đừng bao giờ chủ quan và nghĩ mình là Rambo, ở những level đầu tiên trước khi nhà chính đạt được level 6 chỉ có 3 trang bị là Artillery, Flare và Medkit, hãy tận dụng chúng một cách hợp lí.Sử dụng Flare để định hướng quân lính, tiếp theo Medkit giúp bản giảm thiểu số lượng quân lính mất đi trong giao tranh, Artillery không cần thiết ở những level đầu khi những quả tên lửa chưa mang lại hiệu quả cao. Bạn nhắm vào phía vừa ít trụ chính, gần nhà chính của địch không cần phải phá hủy toàn bộ chỉ cần là nhà chính là được.

Xem thêm: Tải Game Khu Vườn Trên Mây Cho Máy Tính, Pc Đơn Giản, Khu Vườn Trên Mây

*

Một khi đã sử dụng Artillery, bạn hãy chắc rằng hàng phòng thủ của địch phải quá dày. Ở những màn chơi sau này, độ khó sẽ tăng dần cũng như các chiến thuật sẽ biến hóa không ngừng chứ không đơn giàn như các level đầu nữaTrên đây là bài hướng dẫn chơi Boom Beach cho các người mới chơi, mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong những level đầu tiên của game.

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/LG1dgaLink tải game cho Android: https://goo.gl/tfCKye