Cách Chơi Bloodseeker Trong Dota 2 : Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi Update 02/2023

Bloodseeker là một vị tướng cận chiến sở hữu sức mạnh đáng sợ và sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù trong các trận đấu Dota 2. Nếu bạn là người mới bắt đầu và đang tìm kiếm cách chơi Bloodseeker thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Mục lục bài viết

Ưu và nhược điểm của BloodseekerCách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho BloodseekerTrang phục cho Bloodseeker DotA 2Cách chơi Bloodseeker DotA 2

Ưu và nhược điểm của Bloodseeker

Trước khi tìm hiểu về cách chơi Bloodseeker, chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu nhược điểm của vị tướng Bloodseeker.

Đang xem: Cách chơi bloodseeker trong dota 2

Ưu điểm

Đây là tướng có sát thương cơ bản tương đối ổn, có thể di chuyển. Hơn nữa, có những kỹ năng tăng sát thương và làm câm lặng. Có thể nói nó hoạt động 2 trong 1.Skill Rupture là một trong những chiêu cuối củ chuối nhất trong game. Và Strygwyr’s Thirst cho chúng ta tầm nhìn khủng khiếp khi kẻ địch còn dưới 40% máu.Anh ấy có một cơ sở lâu dài và khi cần thiết anh ấy là một nông dân rất giỏi.Bloodseeker là một ganker giỏi.Về cuối game Máu khá mạnh và là người đỡ đòn tốt nếu đồng đội chịu thua.Rất hiệu quả để chống lại các anh hùng có tàng hình.Anh hùng tốt nhất để thực hành các cú đánh cuối cùng hoặc từ chối cho người mới bắt đầu vì cả hai đều có HP từ Bloodrage.

Khiếm khuyết

Nếu bạn không thể farm hoặc không thể tiêu diệt kẻ thù, bạn sẽ bị vô hiệu hóa.Có những lúc rất khó chọn đồ.Đầu game khá tệ nếu kẻ thù đi cùng nhau. Để có thể gank tốt, điều đó phụ thuộc vào đồng đội của bạn.

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Bloodseeker

BLOODRAGE tối đa đầu tiên cho Bloodseeker Dota 2

Cơn thịnh nộ máu

Khi tự buff cho mình, vị tướng Bloodseeker sở hữu lượng sát thương lớn để dễ dàng gank và farm creep. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng này lên kẻ thù để chịu nhiều sát thương hơn. Khi đó người nhận hoặc được buff sẽ nhận thêm 25% máu của mục tiêu.

Nghi thức máu

Phạm vi cast: 1500Bán kính hiệu ứng: 600Độ trễ hiệu ứng: 2,6Sát thương: 120/180/240/300Thời gian im lặng: 3/4/5/6

Khi sử dụng Blood Rite, tướng BloodSeeker sẽ tạo ra một vòng tròn lớn xung quanh đối thủ. Nếu cuối kẻ thù vẫn còn trong vòng tròn sẽ nhận một số thiệt hại và bị câm lặng. Sau đó, nhân vật không thể được cast trong một thời gian.

Khát nước

Bán kính hồi máu của kẻ thù: 300Ngưỡng sức khỏe khát: 75%Ngưỡng trạng thái hiển thị: 25%Phần thưởng tốc độ di chuyển tối đa cho mỗi tướng: 14% / 24% / 34% / 44%Máu tối đa của tướng khi hồi máu: 12% / 18% / 24% / 30%Máu tối đa không phải anh hùng khi hồi máu: 8% / 12% / 16% / 20%

Kỹ năng này có tác dụng khiến Bloodseeker tăng dần sức mạnh sát thương tay và tốc độ di chuyển với mỗi 5% lượng máu mất đi của tất cả tướng địch. Trường hợp tướng địch còn dưới 25% máu thì sát thương và tốc độ đánh sẽ cao nhất.

Vỡ

Tướng có thể làm bị thương kẻ địch, và sẽ mất thiết bị liên tục nếu chúng di chuyển. Có thể nói đây là kỹ năng góp phần đưa tướng Bloodseeker trở thành khắc tinh của rất nhiều vị tướng như: Anti Mage, Queen Of Pain, Slark… Và nó có thể xuyên thủng cả Black King Bar. Có thể nói, Rupture đã làm nên tên tuổi của Bloodseeker!

Tài năng anh hùng

Bảng điểm của Hero Talents cho Bloodseeker Dota 2

Trang phục cho Bloodseeker DotA 2

Hóa trang cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà bất kỳ người chơi nào cũng phải thực hiện cho anh hùng của mình. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý những món đồ phù hợp nhất cho Bloodseeker Dota 2.

Thiết bị khởi động

Người chơi nên mua các thiết bị có khả năng đi lane tốt. Chọn những vị tướng như: Tango, Healing Salve, Stout Shield Quelling Blade. Bạn cũng có thể xây dựng các vật phẩm Midas cho anh hùng của bạn để tăng số tiền. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng last hit và từ chối thật tốt.

Thiết bị giữa trận

Giữa trận đấu là giai đoạn mà Blood phải thực hiện nhiệm vụ chính của mình. Nhiệm vụ đó là gank (gank roam). Lúc này, anh hùng Bloodseeker của chúng ta sẽ phải có các vật phẩm như: Sange Yasha, Tread, Blade Mail. Khi trang bị Blade Mail, kẻ địch sẽ gặp khó khăn khi không thể bỏ chạy nếu bị trúng Ultimate. Tất nhiên, chúng không thể bị đánh trả hoặc chúng sẽ bị phản lại. Shadow Blade cũng là một lựa chọn để tăng hiệu quả khi chuyển vùng hoặc chạy trốn.

Thiết bị cuối Game

Cuối trận được cho là giai đoạn quan trọng nhất. Vì vậy Bloodseeker phải trang bị ngay cho mình những món đồ để tránh sát thương của kẻ địch. Đồng thời cung cấp một lượng máu lớn để sống sót khi chiến đấu.

Trang bị cần thiết là: Black King Bar, Heart và cả ButterFly nữa. Black King Bar có tác dụng giúp cho những vị tướng Bloodseeker có thể sống sót trước lượng sát thương phép lớn từ kẻ địch như Lina, Lion, …

Cách chơi Bloodseeker DotA 2

Cũng giống như những vị tướng khác trong game, Bloodseeker Dota 2 Guide cũng phải trải qua 3 giai đoạn của trận chiến: Early Game, Mid Game và Late Game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cận Chiến Cf Pro ” Cận Chiến Trong Đột Kích

Giai đoạn đầu Game

Với những vật phẩm đầu game gợi ý ở trên, bạn hãy Di chuyển sang làn đường an toàn và kiếm được một số điểm kinh nghiệm. Hãy đánh cuối cùng hoặc từ chối Trong khi chờ đợi creep rừng nhỏ xuất hiện. Sau đó quan sát đồng hồ và lái creep, tiêu diệt những con quái vật rừng nhỏ khi chúng xuất hiện.

Nếu đồng đội của bạn là một Carry, hãy để tướng solo đường và chỉ tập trung vào những con creep rừng nhỏ. Trong thời gian chờ hồi sân, bạn có thể đi lane để tạo áp lực cho Carry dễ thở hơn. Nếu cần, bạn cũng có thể kiếm được một số CS.

Cách chơi Bloodseeker Dota 2: Early game

Đầu trận, game thủ không cần rune vào thời điểm này. Tuyệt đối không gank hoặc feed trước khi đạt cấp độ yêu cầu. Lúc này nên ở gần đồng đội và hỗ trợ nhau khi cần thiết.

Giai đoạn giữa trận đấu

Đối với Vladimir và Skull Basher có thể được sử dụng để solo với Roshan. Nhưng bạn nên sử dụng Smoke để tránh bị phát hiện bởi ward của đối phương. Nhớ bạn cần phải giữ đầy đủ năng lượng cho 2 combo kỹ năng. Khi cần thiết, bạn cũng có thể chuyển Power Treads trước khi sử dụng kỹ năng.

Bloodseeker trở thành một thợ săn nguy hiểm khi Thirst kích hoạt

Đối với Vladimir và Force Staff, mana và mana regen không phải là vấn đề mà chúng tôi lo ngại. Bạn cần tạo sự cân bằng giữa việc farm và hỗ trợ đồng đội trong giao tranh. Quan sát bản đồ nhỏ và dịch chuyển đến khu vực mà đội của bạn đang chiến đấu. Tìm vị trí thích hợp nhất để thực hiện combo lên tướng địch …

Giai đoạn cuối Game

Kết thúc Game là thời gian dành cho những người chơi cần phải gây áp lực đủ lớn lên quân địch. Nhưng đừng để mất mạng dưới tay Carry địch nếu không muốn hậu quả khó lường.

Không ngừng canh tác, cố gắng tích lũy đủ tiền để mua lại. Boots of Travel lúc này sẽ là một vật dụng vô cùng hữu ích dành cho bạn. Nó giúp anh hùng cơ động hơn và dễ dàng hơn trong giao tranh hoặc đẩy đường.

Gây áp lực lên đối thủ ở cuối trận

*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.