Cách Chơi Black Survival Wiki, Black Survival: Eternal Return Update 05/2022

Thưởng thức thể loại Battle Royale theo phong cách hoàn toàn mới. Một siêu phẩm mobile đánh giá rất đáng để trong đợi: Black Survival

Bạn có thích thể loại Battle Royale không? Bạn có thích phong cách anime tuyệt đẹp không? Và bạn có thích thú với một tuyệt phẩm không? Vậy thì đây chính là bài viết đánh giá Black Survival bạn cần đọc. Black Survival – tựa game sinh tồn tuyệt đỉnh trên mobile với lối chơi bạn chắc chắn chưa từng nghĩ đến bao giờ luôn.

Đang xem: Cách chơi black survival

Những tựa game Battle Royale như PUBG, hay Fortnite hoặc bất kỳ các tựa game nào theo thể loại mà cứ phải quăng người chơi đến một khu vực nhất định. Tại nơi đó, bạn sẽ phải tìm cách sống sót khi đối đầu với người chơi khác trong khi khu vực hoạt động lại liên tục bị giới hạn ngày càng thu hẹp. Black Survival hội tụ đủ hết những gì mà bạn muốn của một tựa game như vậy đó. Nhưng sẽ không phải là game bắn súng như thông thường, mà là lối chơi theo lượt hành động.

*

Mà khoan đã, chơi như vậy thì có bị gọi là mất chất sinh tồn không? Phải chạy bo, phải loot đồ rồi phải cẩn thận với mọi loại địa hình cũng như kẻ thù rình tập khắp nơi. Mấy cái thứ đó thì làm sao một game mobile theo lượt thể hiện được. Nhưng đừng coi thường, Black Survival làm được hết, và làm tốt hơn cả Mọt Game kỳ vọng nữa là khác. Cộng với phong cách đồ họa anime đẹp đến mê hồn, thật khó tin đây là một game mobile đơn thuần, khi chiều sâu của nó cũng thuộc vào hàng top chứ không đùa.

*

*

Cốt truyện của game thì cũng đơn giản và dễ hiểu: bạn tỉnh dậy sau giấc ngủ dài, sau đó một cô nàng có tên Nadja xuất hiện và nói gì đó về bạn mà bạn chả thể nào hiểu nổi. Chỉ biết giờ đây bạn bị quăng vào một hòn đảo, cùng với 9 kẻ khác cũng giống như bạn và tìm cách sống sót khỏi đây. Motip cực kỳ quen thuộc với đa phần game thủ bấy giờ, nhưng lại vô cùng hấp dẫn vì cách chơi mới lạ. Muốn tồn tại và chiến thắng game, bạn cũng cần phải di chuyển, tìm kiếm và chế tạo đồ để có thể sống sót. Đương nhiên về độ hoành tráng và phản ứng thì chắc chắn không thể nào lại được Battle Royale truyền thống, nhưng để hạ hết 9 người chơi khác và chiến thắng nào phải là chuyện dễ dàng. Vì ít người như vậy nên nhịp độ game trở nên quá nhanh, bạn sẽ chết nếu cứ lớ ngớ không biết phải làm gì đâu đấy.

*

*

*

Chỉ có hai chỉ số bạn cần chú ý cho nhân vật của mình, đó là máu và thể lực. Máu thì không cần bàn đến công dụng rồi, còn thể lực thì dùng để di chuyển qua các khu vực và giao tranh với người khác. Nếu để thể lực xuống quá thấp, bạn sẽ rơi vào trạng thái kiệt sức và mất máu từ từ, và đương nhiên là tạch luôn. Một điểm mới cực kỳ ấn tượng mà game thủ sẽ vô cùng thích thú khi phải luôn suy tính mình sẽ cần gì, dùng gì. Túi của bạn cũng không được to lớn gì khi chỉ cung cấp 6 chỗ để đồ, mà bạn phải dành ra ít nhất 2 chỗ để đựng vật phẩm hồi phục rồi, nên việc giữ gì bỏ gì là cần thiết. Đừng có ham hố cái gì cũng lấy đến lúc cần rồi lại không có chỗ mà dùng đến.

*

Thu lượm vật phẩm

*

Chạy bo

*

Tất cả hành động trong này của bạn đều thực hiện theo từng lượt, làm hết việc này rồi đến việc kia. Di chuyển đến nơi cần đến, tìm kiếm và chế tạo không thể thực hiện cùng một lúc mà bạn phải quyết định cái nào làm trước cái nào làm sau. Tất cả đều được thực hiện bằng những lần chạm màn hình đơn giản, chứ không đòi hỏi thao tác quá cao siêu. Bù lại, bạn phải chính xác và nhanh nhẹn trong từng quyết định của mình. Ví dụ như việc bạn lựa chọn vị trí nào để đáp xuống lúc game bắt đầu sẽ rất quan trọng, vì một số vật phẩm chỉ rơi ra ở một số địa điểm nhất định, và những kẻ khác chắc chắn cũng sẽ nhắm đến những vật phẩm ấy. Bạn đương nhiên không muốn đối đầu với kẻ thù trong khi bản thân không có tấc sắt trong tay. Cũng không hề muốn nấn ná quá lâu khi khu vực đó trở thành vùng nguy hiểm đâu nhỉ.

*

Chết là hết.

Một điểm hay nữa của trò chơi chính là nằm ở nhân vật. Trong Black Survival, các nhân vật không chỉ dùng để trưng, mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi và chiến thuật của từng người trong từng trận. Mỗi nhân vật có một chỉ số riêng, một ưu điểm riêng và một kỹ năng riêng biệt thích ứng với từng loại vũ khí riêng biệt. Vì thế, việc chọn lựa ai để chiến đấu là cực kỳ quan trọng. Có người đánh xáp lá cà giỏi, có người phi, ném giỏi,… mỗi người mỗi vẻ, phải sáng suốt mà lựa chọn.

Xem thêm: Khởi Nghiệp Với Trò Chơi Trực Tuyến Second Life Cách Chơi, Nguồn Gốc Của Game: Second Life

*

*

*

*

Áo dài Việt Nam nè

À mà, nếu nhân vật lỡ chết rồi á, thì bạn khỏi có sử dụng nhân vật nó một thời gian nhé. Lúc đó lại phải chọn và làm quen với nhân vật mới luôn.

*

Sẽ mất một khoảng thời gian để có thể sử dụng lại nhân vật đó.

Đương nhiên là ai mà lại muốn khó khăn với bạn như vậy đâu. Black Survival cung cấp cho game thủ mọi thông tin mà bạn cần biết trước khi bắt đầu cuộc vui. Không như mấy tựa game kiểu Fortnite, bản đồ không xuất hiện ngẫu nhiên mà sẽ luôn cố định, với khu vực và vật phẩm cố định. Nó biến tựa game sinh tồn này trở nên đậm chiến thuật và đấu trí hơn rất nhiều chứ không hề phụ thuộc vào sự may rủi nữa. Những gì bạn cần biết đều được có trong Thư Viện, hãy chịu khó tìm tòi, đọc hết qua một lượt, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì và làm như thế nào mới đúng chuẩn. Đọc hết mới thấy, game có chiều sâu rất đáng chơi đó nha.

*

*

*

Tất cả những gì cần biết đều có thể tìm thấy ở đây hết…

Lỡ khen rồi thì mình khen cho trót. Không chỉ đồ họa đẹp, sở hữu gameplay đỉnh, Black Survival cũng chăm chút cho phần âm nhạc của game rất nhiều. Cực kỳ hay và không hề nhàm chán chút nào đâu nhé. Một món “phụ gia” tuyệt vời để bạn luôn hứng khởi trong hành trình khám phá Black Survival dài bất tận này.

Còn nếu bạn quá khắt khe để tìm một lỗi chê, Mọt tui chỉ luôn đó là phần Việt hóa chưa được hoàn thành. Dù game có hỗ trợ tiếng Việt nhưng nhiều phân đoạn, đặc biệt là những kiến thức trong thư viện rất nhiều phần chưa được Việt hóa hết. Còn lại, không có gì có thể phàn nàn.

Gần đây, có rất nhiều con game mobile bom tấn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và Black Survival chắc chắn cũng rất “nặng ký” để có mặt trên điện thoại của bạn. Vậy nếu bạn đã chán bắn súng những vẫn thích sinh tồn, đừng bỏ qua bài đánh giá Black Survival nhé.

Xem thêm: Trải Nghiệm Kiếm Vũ Giang Hồ 3D, Thông Tin Mới Về : Hướng Dẫn Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Link download: Android/iOS

Game cũng có một phiên bản trên Steam, hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể lựa chọn:

https://store.steampowered.com/app/690510/Black_Survival/

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.