Cách Chơi Bitcoin Như Thế Nào, Hướng Dẫn Chơi Bitcoin Cho Người Mới Update 03/2024

Trang chủ / Tiền điện tử / Hướng dẫn chơi Bitcoin cho người mới 2021 A-Z (CỰC CHI TIẾT)
Hướng dẫn chơi Bitcoin cho người mới 2021 A-Z (CỰC CHI TIẾT)

8 Tháng Một, 2021 Tiền điện tử 84 Comments 1,219,904 Lượt xem

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chơi Bitcoin cho người mới bắt đầu, cũng như cách chơi Bitcoin từ A đến Z chi tiết nhất (Cập nhật cách chơi Bitcoin 2021 mới nhất)

Đây là bài viết về cách đầu tư Bitcoin mà mình đã dành nhiều tâm huyết để viết một cách cực kì chi tiết, đảm bảo rằng bạn không thể tìm thấy ở đâu khác có thể chi tiết và đầy đủ hơn.

Đang xem: Cách chơi bitcoin như thế nào

Các bạn lưu ý là bài viết hướng dẫn cách chơi Bitcoin này mình sẽ cập nhật liên tục và bổ sung các cách thức đầu tư Bitcoin mới theo xu hướng, tình hình mới nhất. Chính vì thế, bạn bookmark trang này lại để dành đọc sau này, vì nội dung sẽ luôn thay đổi nhé!

Các bạn có biết lý do tại sao có nhiều người đầu tư Bitcoin thắng lớn, nhưng có nhiều người lại thua lỗ không? Đó là vì những người thua lỗ là do lòng tham, muốn làm giàu nhanh mà không chịu bỏ thời gian nghiên cứu học hỏi, nghe theo các dự án ma, vẽ ra lợi nhuận cao, từ đó tiền mất tật mang.

Do đó, bài viết hướng dẫn chơi Bitcoin này là những tâm huyết từ kinh nghiệm mình đã trải qua và chia sẻ đến các bạn. Bài viết hướng dẫn chơi Bitcoin này dành cho người mới và cả những bạn đã chuyên sâu, nó bao gồm các hướng dẫn chơi Bitcoin từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp.

Bài viết hướng dẫn chơi Bitcoin này khá dài vì mình muốn viết nó thật chi tiết để những bạn mới có thể hiểu được và tham gia vào thị trường này một cách tốt nhất. Mình hy vọng bạn đọc thật kỹ, nghiêm túc để có thể thực sự kiếm được lợi nhuận, tránh các dự án lừa đảo nhé.

Một điều mình muốn nói nữa là có nhiều bạn phàn nàn mình rằng tại sao mình dùng từ “chơi Bitcoin” mà không dùng từ “đầu tư Bitcoin” vì dùng từ chơi thể hiện sự không nghiêm túc, thì mình cũng xin thưa với các bạn là mình dùng từ chơi vì đây là bài viết mình viết đã lâu, thời điểm đó từ chơi Bitcoin nó phổ biến hơn đầu tư Bitcoin, nên mình dùng nó để khi các bạn tìm kiếm dễ ra bài viết của mình hơn, chỉ đơn giản là vậy thôi. Hơn nữa, quan trọng là nội dung bài viết đem lại giá trị gì chứ quan trọng gì từ “chơi” hay “đầu tư” đúng không nào?

Mục lục

Lời mở đầuHướng dẫn chơi Bitcoin toàn tập từ A đến Z cho người mới1. Bitcoin là gì ?2. Mặt tốt và mặt xấu của BitcoinMặt tốt của BitcoinMặt xấu của Bitcoin3. Các chuẩn bị cần thiết khi tham gia đầu tư Bitcoin3.1 Một tài khoản ngân hàng có chức năng Internet Banking3.2 Đăng ký một tài khoản trên Remitano3.3 Đăng ký tài khoản trên Binance4. Hướng dẫn chơi Bitcoin chi tiết (9 cách đầu tư Bitcoin)4.1. Mua Bitcoin để Trữ – Đây là cách chơi Bitcoin hiệu quả4.2. Gửi tiết kiệm bằng Coin – Đây là cách chơi Bitcoin hiệu quả4.3. Mua Bitcoin để Trade – Hướng dẫn chơi Bitcoin thứ 34.4 Hướng dẫn giao dịch Margin – Hướng dẫn chơi Bitcoin thứ 44.5. Đào Bitcoin – Hướng dẫn chơi Bitcoin thứ 54.6. Tham gia vào Binance Launchpool – Cách chơi Bitcoin thứ 64.7. Đầu tư vào các dự án huy động vốn IEO (Binance Launchpad) – Hướng dẫn chơi Bitcoin thứ 7a. IEO là gì?b. Đầu tư vào IEO bạn cần thận trọng hơn4.8. Đầu tư vào Bitcoin thông qua Etoro – Cách chơi bitcoin thứ 84.9 Đầu tư vào các sàn Broker5. Theo dõi và xem tỉ giá Bitcoin6. Vậy đâu là cách chơi Bitcoin hiệu quả?Tổng kết bài hướng dẫn chơi Bitcoin

Lời mở đầu

Dạo gần đây bạn thấy nhiều người xung quanh bạn bàn tán về một loại tiền ảo nào đó gọi là Bitcoin.

Xem thêm: Phần Mềm Cày View Youtube – Những Công Cụ (Tool) Hỗ Trợ Youtuber Mới Vào Nghề

Lâu lâu bạn lại nghe phong phanh nào là anh A xây được nhà lầu, mua xe hơi nhờ chơi Bitcoin, nhưng cũng nghe những lời than vãn của những người thua lỗ nhiều trong thị trường này.

Và càng ngày trôi qua, tần suất bạn nghe người ta nói về Bitcoin ngày càng nhiều và rồi hôm nay bạn đọc được bài viết này của mình để mong tìm một lời giáp đáp và những hướng dẫn chơi bitcoin cơ bản nhất.

Chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng được bài viết mình cần vì trong bài viết Hướng dẫn chơi Bitcoin cho người mới bắt đầu này, mình bảo đảm sẽ giải đáp tất tần tật những khúc mắc mà bạn đang khó hiểu.

Bạn cần đọc thật kỹ những điều dưới đây:

Cảnh báo số 1 : Các bạn lưu ý là trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tổng cộng là 9 cách chơi Bitcoin theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó, trong đó đối với người mới tìm hiểu về thị trường, mình khuyến khích các bạn chọn cách số 1 và cách số 2. Sau này khi bạn đã có nhiều kinh nghiệm hơn một chút thì có thể chọn thêm cách số 3 trở đi.

Xem thêm: Các Phần Mềm Kế Toán Hiện Nay, Top 10 Phần Mềm Kế Toán Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Cảnh báo số 2 : Không phải cứ chọn cách chơi Bitcoin phức tạp là có lời mà cách chơi đơn giản thì là không có lời, đôi khi cách nghĩ đơn giản lại kiếm được lợi nhuận cao hơn nhiều so với những suy nghĩ phức tạp

Cảnh báo số 3 : Hiện nay có rất nhiều dự án kêu gọi đầu tư, tức là bạn bỏ tiền vào đầu tư và sẽ nhận lãi hằng ngày hoặc hàng tháng với mức lãi suất khá cao, cao hơn ngân hàng rất nhiều. Mình không khẳng định những dự án này lừa đảo nhưng đa phần những dự án này có mức rủi ro rất cao. Thời gian đầu có thể họ sẽ trả lãi đều cho bạn, nhưng càng về sau thì bạn sẽ càng gặp nhiều vấn đề khó khăn trong việc rút tiền và đến một lúc nào đó bạn sẽ không rút được nữa, dẫn đến thiệt hại về tài sản. Rất nhiều bạn đã inbox mình để cầu cứu nhưng thực sự mà nói khả năng lấy lại tiền rất khó. Do đó, các bạn nếu là người mới bắt đầu chơi Bitcoin, thì hãy đọc bài viết này và chọn cách chơi chính thống trong bài viết này thôi nhé!

Ok ! Bắt đầu thôi nào !

Hướng dẫn chơi Bitcoin toàn tập từ A đến Z cho người mới

1. Bitcoin là gì ?

*

Bitcoin – Vua của các loại tiền điện tử

Trước tìm để tìm hiểu về Bitcoin thì chúng ta cần nắm rõ khái niệm Bitcoin là gì ? Bitcoin là một loại tiền ảo (tiền ảo là cách gọi phổ biến của người Việt Nam, thực ra cách gọi đúng phải là tiền điện tử) được xây dựng dựa trên Công nghệ Blockchain. Nói nôm na một cách dễ hiểu thị Bitcoin được tạo ra bởi lập trình, và nó có thể dùng để chuyển tiền từ nơi này qua nơi khác một cách nhanh chóng mà không phải thông qua và bị kiểm soát bởi bên thứ 3 như là ngân hàng, chính phủ.

Video giới thiệu về Bitcoin

2. Mặt tốt và mặt xấu của Bitcoin

Mặt tốt của Bitcoin

Có rất nhiều lý do đưa ra để bạn chơi Bitcoin, tuy nhiên mình tổng hợp một số ý chính như sau :

Bitcoin luôn tăng giá và tốc độ tăng giá nhanh hơn vàng, usd. Điều này bạn có thể kiếm chứng thông qua lịch sử hình thành của Bitcoin cho đến thời điểm hiện tại. Ra đời từ 10 năm trước khi với 1 đô la bạn có thể mua được 1000 Bitcoin và nay thì 1 Bitcoin có giá trị là 35000 đô la tính từ bài viết này. Tức là Bitcoin đă tăng giá hàng triệu lần nhanh hơn rất nhiều so với vàng, bạc, usd. Một ví dụ nho nhỏ là nếu ngày xưa bạn bỏ 1$ mua Bitcoin thì bây giờ số tiền đó ước tính trị giá 35.000.000

*

Biểu đồ tỉ giá đồng Bitcoin theo CoinMarketCapBitcoin có nguồn cung hữu hạn (khoảng 21 triệu Bitcoin), và cứ mỗi 4 năm thì số lượng Bitcoin được đào ra lại giảm đi một nửa, trong khi nhu cầu sử dụng Bitcoin ngày tăng. Và quy luật Cung < Cầu thì ắt hẳn giá trị luôn tăngBitcoin không bị kiểm soát bởi bên thứ 3, ở đây có thể hiểu là các tổ chức lớn. Hãy thử tưởng tượng bạn muốn gửi một số tiền cho người thân ở các nước khác, bạn phải chạy ra ngân hàng làm thủ tục gửi, số tiền bạn gửi đi phải bị kiểm soát, xác thực bởi ngân hàng khá là nhiều quy trình. Trong khi đó với Bitcoin, chỉ với vài thao tác mà bạn có thể gửi Bitcoin cho bất kỳ ai trên trái đất này trong vòng 1 nốt nhạc.Bitcoin có tính ẩn danh, tức là khi bạn gửi hay nhận tiền bạn sẽ không phải lo sợ ai theo dõi được bạn là ai, tại sao bạn có số tiền lớn như vậy,…Mặt xấu của Bitcoin Vì tính ẩn danh và không bị kiếm soát nên sẽ không tránh khỏi trường hợp Bitcoin được các tổ chức ngầm, tội phạm sử dụng để rửa tiềnViệc theo dõi tỉ giá Bitcoin sẽ đôi khi làm bạn quên ăn, quên ngủ, có tính chất gây nghiện ????

3. Các chuẩn bị cần thiết khi tham gia đầu tư Bitcoin