Cách Chơi Bitcoin: Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Cho Người Mới Update 06/2024

Bitcoin, một cái tên được các nhà đầu tư săn đón trên mọi mặt trận giao dịch tiền ảo những năm gần đây. Chắc chắn họ chọn Bitcoin vì họ thấy được tiềm năng lớn của loại tiền ảo này cũng như lợi nhuận có thể đạt được vô cùng hời. Nhưng để chinh phục được, bạn phải tìm hiểu về cách chơi Bitcoin và thuần thục với bí kíp đó.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi bitcoin

Có thể bạn quan tâm:

Nội Dung Chính

1 Bí kíp chơi Bitcoin khi mới bắt đầu2 Cách chơi Bitcoin cho người mới bắt đầu

Bí kíp chơi Bitcoin khi mới bắt đầu

*

Ảnh 1: Nghệ thuật trong cách chơi Bitcoin (Nguồn: Internet)

Thời gian lý tưởng để đầu tư Bitcoin

Những người mới tìm hiểu về cách chơi Bitcoin thì chắc chắn phải biết về nguyên tắc này, là Bitcoin được giao dịch trực tuyến mà không cần thông qua bất kỳ một ngân hàng trung gian nào khác. Thêm vào đó, mọi giao dịch của Bitcoin rất linh hoạt vì không được quản lý bởi một tổ chức nào.

Đây cũng chính là trở ngại lớn cho những người mới bắt đầu học cách chơi Bitcoin kiếm tiền, họ phải biết cách theo dõi và đưa ra phán đoán chính xác để biết lúc nào nên dốc tiền vào đầu tư và khi nào không. Tỷ giá của Bitcoin cũng biến động theo thời gian, lúc tăng lúc giảm, lúc ổn định lúc dao động. Ngoài khả năng phán đoán thì người chơi cũng cần chút vận may để ra quyết định đầu tư.

Chơi Bitcoin cần bao nhiêu tiền?

Chắc chắn những ai chưa chơi Bitcoin sẽ nghĩ rằng phải mua tối thiểu 1 BTC cho 1 lần đầu tư. Nhưng theo nguyên tắc của tỷ giá Bitcoin thì có khi 1 BTC lại chạm đỉnh đến gần 450 triệu VNĐ. Như vậy, không phải cứ mỗi lần đầu tư là phải chi hẳn một số tiền lớn như thế.

Thay vào đó, Bitcoin được chia nhỏ mà đơn vị nhỏ của Bitcoin là Satoshi (1 Satoshi = 0.00000001 Bitcoin). Khi đang trong thời gian tìm hiểu cách chơi Bitcoin, nhà đầu tư chỉ cần mua khoảng 0.1 hay 0.01, 01.001 BTC là được.

Cách chơi Bitcoin cho người mới bắt đầu

Thủ thuật mua bán kiếm lời

*

Ảnh 2: Hướng dẫn mua bán kiếm lời Bitcoin (Nguồn: Internet)

Những nhà đầu tư mới của Bitcoin thường chọn cách chơi Bitcoin kiếm tiền như thế này. Trước hết, người chơi sẽ tạo một “chiếc ví Bitcoin” để cất giữ BTC, có rất nhiều loại ví như Ví nóng, Ví offline (ví lạnh hoặc ví cứng) và ví giấy. Đặc điểm của mỗi loại ví khác nhau, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn loại ví Bitcoin cho phù hợp.

Sau khi tạo thành công ví Bitcoin, bạn sẽ tiến hành mua BTC bằng cách mua trực tiếp ngay trên sàn giao dịch hoặc mua qua trung quan tại các chợ đen. Nhược điểm của cách mua này là ưu điểm của phương pháp kia, chẳng hạn như phí giao dịch khi mua tại chợ đen thấp hơn nhưng rủi ro lại cao hơn.

Xem thêm: tai game minion rush

Có rất nhiều sàn giao dịch để người chơi thực hành hướng dẫn chơi Bitcoin nếu đang trong giai đoạn đầu tập đầu tư, nhưng Remitano là sàn được ưa chuộng nhất, ngoài ra còn có Finehub, Aliniex hay Huobi OTC.

Sau khi mua xong, người chơi hãy chuyển BTC về ví cá nhân vừa được tạo. Chờ đến khi BTC đạt mức giá kỳ vọng thì bán ra và kiếm lời. Về cơ bản thì cách chơi Bitcoin ở Việt Nam bằng cách kiếm lời từ phần chênh lệch là vậy, nhưng chính xác hơn thì có 2 hình thức là: “Cách chơi Bitcoin ngắn hạn” hoặc “Chơi Bitcoin dài hạn”.

Đầu tư Bitcoin ủy thác, HYIP, Coin MLM

*

Ảnh 3: Ủy thác Bitcoin (Nguồn: Internet)

Được gọi là hình thức đầu tư siêu lợi nhuận và cũng là một trong những cách chơi được ưa chuộng nhất. Cách chơi này cũng không quá khó hiểu, khi ủy thác thì các dự án sẽ cho phép người chơi nạp tiền vào trang web của họ thông qua Bitcoin hay một đồng tiền điện tử nào khác… Bạn sẽ được nhận lãi định kỳ với mức lãi suất thả nổi.

Tuy hướng dẫn chơi Bitcoin theo ủy thác nhanh gọn như thế nhưng hình thức này lại tiềm ẩn rủi ro cực kỳ cao, vì số tiền mà bạn gửi vào dự án có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm, phụ thuộc vào gói đầu tư. Trong suốt thời gian đó người chơi không được rút tiền gốc mà chỉ có thể nhận lãi. Do đó, không thể nào tránh khỏi những tình huống oái oăm như dự án MLM sập thì đương nhiên tiền của bạn cũng không cánh mà bay.

Chơi Bitcoin bằng máy đào – Mining

*

Ảnh 4: Máy đào Bitcoin (Nguồn: Internet)

Nghe qua cái tên đã thấy thú vị rồi thì cách chơi Bitcoin như thế nào? Nói nôm na thì đào Bitcoin là quá trình xử lý và xác nhận những giao dịch trên mạng lưới BlockChain. Nếu bạn đang học cách chơi Bitcoin cho người mới thì chắc chắn sẽ không thể “cảm thụ” nổi, nhưng dễ hiểu hơn thì người chơi phải đầu tư những dàn máy đào để hóa giải các thuật toán và thu về khoản Bitcoin nhất định. Vậy chắc chắn để thành công thì bạn phải thực sự giỏi về các phần mềm, phần cứng CPU, GPU và phải thực sự “chịu chơi”.

Xem thêm: cach choi brain out

Có thể nói cách chơi Bitcoin là một nghệ thuật mà đòi hỏi bạn phải trở thành một nghệ sĩ thực thụ thì mới chinh phục được loại hình đầu tư này. Và chắc chắn là Bitcoin cũng sẽ mang đến những món lời siêu to xứng đáng với thời gian và công sức mà bạn bỏ ra.