cách chơi bedwar trong minecraft pc Update 11/2023

Cách chơi BedWars trên Minecraft PC. Sau khi xem một số video hài hước được tạo bởi youtuber yêu thích của bạn, cuối cùng bạn đã quyết định mua và cài đặt Minecraft, Tiêu đề hộp cát phổ biến của Mojang, trong Pc. Bạn đã nghe về một cách được gọi là Cuộc chiến giường chiếu cho phép bạn chơi cùng với những người dùng khác. Bạn cũng đã xem một số video và thấy nó đặc biệt hài hước, tuy nhiên, bạn không tìm thấy tùy chọn nào để bắt đầu một trò chơi kiểu này.

Đang xem: Cách chơi bedwar trong minecraft pc

Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cách chơi BedWars trên Minecraft PC chỉ cho bạn tất cả các bước để làm theo: từ thủ tục để vào đúng máy chủ đến các quy tắc cơ bản của trò chơi.

Index

Cách chơi BedWars trên Minecraft PC từng bướcCuộc chiến trên giường: mọi thứ bạn cần biếtCách khởi động BedWars trong MinecraftCách chơi BedWars trong MinecraftBrotherhood đã trở lại trong Fallout 76 Steel DawnSức mạnh của rồng trong Yakuza Like a DragonCách xóa tất cả email trong GmailStreet Fighter Season 5 PassĐánh giá Monster Jam Steel Titans 2Cách nhận tất cả các thẻ Gwent trong Witcher 3Cách đánh bại trùm thứ ba Bonemass ở ValheimCách kiếm bạc ở ValheimCách lên cấp nhanh trong Bravely Default 2ETS Tricks 2: Làm thế nào để kiếm tiền dồi dào?My Summer Car cheat: Mẹo, thủ thuật và nhiều hơn thế nữaMã Vương quốc Kart: xe cộ, phụ kiện và hơn thế nữaGhi chú bản vá của Fortnite: tất cả về kho vũ khí và hơn thế nữaMã Rocitizens: Hợp lệ, Đang hoạt động, Đã hết hạn và hơn thế nữaMã lõi của máy tính Pinewood: Hoạt động, Hợp lệChúng tôi phân tích các vị thần sẽ sụp đổ

Cách chơi BedWars trên Minecraft PC từng bước

Trước khi đi vào chi tiết của thủ tục trong cách chơi BedWars trên Minecraft PC, Tôi nghĩ bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về phương thức cụ thể này.

Cuộc chiến trên giường: mọi thứ bạn cần biết

Vâng, chế độ Bed Wars là một trong những chế độ phổ biến nhất trong Minecraft, nhưng nghịch lý là nó không được tạo ra bởi các nhà phát triển trò chơi. Trên thực tế, chính sự tài tình của cộng đồng game thủ Mojang đã tạo ra loại trận đấu hấp dẫn này.

Vì vậy, những người hâm mộ Minecraft đã cho ra đời công chức đâu là tất cả những người muốn chơi theo cách này. Máy chủ nổi tiếng nhất (và đông dân nhất) là máy chủ của Hãng phim Hypixel, chỉ có sẵn cho phiên bản Java của Minecraft. Chỉ cần nói rằng vào ngày 17 tháng 2019 năm 15, nó đã đạt tới con số XNUMX triệu lượt truy cập.

Trong chế độ Cuộc chiến giường chiếu, người chơi cạnh tranh để kiểm soát những gì cộng đồng xác định Dreamscape, có nghĩa là, phong cảnh tưởng tượng. Các trận đấu có thể được chơi với các đội tổng hợp 1-4 người chơi. Nhiệm vụ của người dùng là phá hủy giường đối thủ, được định vị trong một đảo nổi rải rác trên bản đồ.

Khi giường của một đội đã bị phá hủy, những người chơi thuộc đội đó không thể được hồi sinh nữa. Anh ấy thắng người sống sót cuối cùng.

Người chơi có tùy chọn tăng nhân vật của bạn chi tiêu tài nguyên như Vàng miếng, Thỏi sắt, Kim cương y Esmeraldas, có thể thu được thông qua máy phát điện được đặt tại các điểm chiến lược trên bản đồ.

Cách nhận Xbox Live Gold miễn phí

Vàng và thanh sắt thường không quá khó kiếm, trong khi mọi thứ thay đổi khi bạn phải tiếp cận máy phát kim cương và ngọc lục bảo trước đối thủ của mình.

Cuối cùng, như bạn có thể đã đoán, chế độ Bed Wars là một biến thể rất náo nhiệt và do đó đặc biệt thú vị.

Cách khởi động BedWars trong Minecraft

Để tham gia trò chơi ở chế độ Bed Wars, hãy khởi chạy Minecraft và bấm vào nút Nhiều người chơi có mặt trên màn hình chính.

Sau đó, chạm vào tùy chọn Thêm một máy chủ và vào chế độ cơ sở là tên máy chủ và mc.hypixel.net làm địa chỉ máy chủ. Bây giờ bạn chỉ cần làm ấn nút Thực hiện, để lưu các thay đổi.

Tại thời điểm này, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Jug xuất hiện trên màn hình, bên cạnh tên máy chủ mà bạn đã nhập.

Bằng cách này, bạn nên truy cập vào máy chủ cho phép bạn chơi chế độ Bed Wars của Minecraft. Sau khi thế giới tải, bỏ qua các thông báo chào mừng bằng cách nhấn nút Thực hiện và bắt đầu di chuyển với mũi tên định hướng để xem những người chơi khác đang làm gì.

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy ấn chuột trái (cầm đồ vật trong tay Menu trò chơi(tức là la bàn) và nhấn biểu tượng giường.

Xem thêm: Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Phần Mềm Tra Thép Hình Mới Nhất, Phần Mềm Tra Thép Hình Windows

Bằng cách này, bạn sẽ vào căn phòng dành riêng cho chế độ Bed Wars. Ở bên trái, bạn sẽ tìm thấy một bức tường với xếp hạng thế giới, ở bên phải sẽ có một bức tường với tất cả thông tin của trường hợp trong phương thức cụ thể này. Ở phía bên phải của màn hình, bạn có thể thấy cấp độ và tất cả thống kê của vụ án.

Để bắt đầu một trò chơi, tất cả những gì bạn phải làm là đi đến trung tâm của căn phòng, chọn những gì loại chiến tranh giường bạn muốn chơi (ví dụ: Máy xông hơi hồng ngoại Solo, Đôi, 3v3v3v3, 4v4v4v4, 4v4 , vacío) và nhấp vào nhân vật người được chọn. Hãy nhớ loại bỏ bất kỳ đồ vật nào khỏi tay nhân vật của bạn, trái nó sẽ không làm việc.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng giường Điều đó sẽ xuất hiện ở trung tâm của hàng tồn kho.

Thao tác này sẽ bắt đầu trò chơi và bạn sẽ có thể chơi ở chế độ Bed Wars.

Cách chơi BedWars trong Minecraft

Sau khi giải thích cách bắt đầu trò chơi trong chế độ Bed Wars, tôi muốn nói rằng bạn đã sẵn sàng tham gia. Lúc đầu, bạn sẽ được phóng vào một sảnh và bạn sẽ phải đợi một vài giây để trò chơi bắt đầu.

Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ thấy mình đang ở giữa ở lại. Thông thường, ít nhất ở chế độ “cổ điển”, ở bên trái là Cửa hàng vật phẩmhoặc người bán có thể bán cho bạn các mặt hàng để giúp bạn mạnh mẽ hơn. Trong khi ở bên phải là tùy chọn Cải tiến cá nhân, có thể bán cho bạn áo giáp và các nâng cấp khác.

Rõ ràng, bạn sẽ cần phải có số tiền chính xác Esmeraldas (Ngọc lục bảo), Thỏi sắt (Bàn là), Vàng miếng (Vàng) hoặc Kim cương (Kim cương) để mua vật phẩm của hai nhân vật được đề cập.

Ngọc lục bảo, thỏi sắt, thỏi vàng và kim cương có thể nhận được thông qua các máy phát điện có trong trò chơi. Ngay sau bạn là một Máy phát thỏi sắt và thỏi vàng. Các đơn vị sẽ tiếp tục ra mắt, lấy càng nhiều càng tốt.

Cách thay đổi kênh WiFi

Sau đó đi đến Cửa hàng vật phẩmnhấn biểu tượng ổ khóa (Khối) ở trên cùng và nhấp bloques bạn muốn mua thông qua Thỏi sắt> Vàng miếng.

Sau đó chạm vào biểu tượng thanh kiếm (Cận chiến) và mua arma mà bạn nghĩ là tốt hơn. Bấm vào Biểu tượng TNT (Tiện ích) và mua phụ kiện mà bạn nghĩ là tốt hơn (ví dụ: chính TNT). Đây là những danh mục thiết yếu, nhưng sự lựa chọn của đội tuỳ bạn.

Ngay bên ngoài phòng, bạn sẽ tìm thấy giường: Bạn sẽ phải bảo vệ cái sau và cố gắng phá hủy giường của kẻ thù để giành chiến thắng.

Để ra khỏi “góc” của bạn, hãy sử dụng bloques bạn đã tạo trước đó và thử đi đến căn cứ của người chơi khác hoặc chuyển sang máy tạo ngọc lục bảo và kim cương. Tôi khuyên bạn: hãy cẩn thận để không bị ngã hoặc bạn sẽ mất tất cả các thiết bị bạn đã xây dựng!

Các máy phát điện ngọc lục bảo được đánh dấu bằng một khối xanh, trong khi và máy phát điện kim cương được đại diện như khối màu xanh. Các chữ viết xuất hiện trên màn hình sẽ giải thích khi nào các đơn vị tiếp theo sẽ được tạo ra.

Bạn chỉ cần di chuyển theo cách này và cố gắng phá hủy giường địch y vẫn là người chơi cuối cùng còn sống để thắng. Nếu nhân vật của bạn bị đánh bại, bạn có thể di chuyển tự do trên không và xem kỹ phần còn lại của trò chơi, chỉ cần sử dụng mũi tên định hướng và nhấn hai lần thanh không gian để di chuyển, như thường thấy ở chế độ Sáng tạo.

Xem thêm: Phần Mềm Tra Số Chứng Minh Nhân Dân, Cách Tra Cứu Cmnd Như Một Hacker

Khi kết thúc trò chơi, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm dựa trên hiệu suất của họ

Giờ thì bạn đã học được những điều cơ bản về Chế độ Bed Wars trong Minecraft. Rõ ràng, có những bản đồ khác nhau và mỗi trận đấu có thể có những diễn biến khác nhau. Ngoài ra, vì đây là chế độ do cộng đồng tạo nên có thể có những thay đổi bất cứ lúc nào.