Cách Chơi Beatup Trên Laptop, Xin Game Giốg Như Beatup Của Audition Update 06/2024

Beat-Up là một trong những chế độ chơi được các vũ công giàu kinh nghiệm ưa thích trên Audition – bạn có từng nghĩ một ngày mình có thể chơi được BU trên di động?

Chìa khóa thành công của Audition giúp tựa game có tuổi thọ hơn 10 năm này vẫn sống khỏe tại Việt Nam không chỉ nằm ở âm nhạc, thời trang và các tính năng mạng xã hội mà còn cả thư viện chế độ chơi phong phú, hấp dẫn những game thủ nghiệp dư tới chuyên nghiệp. Trong các chế độ chuyên dụng, Beat-Up có sức hấp dẫn lớn với các vũ công thích cảm thụ âm nhạc nhờ đặc thù bấm từng phím “theo nhịp” của nó chứ không chỉ gõ Space – còn gì thú vị bằng khi bạn vừa nghe nhạc vừa nghe nhịp trong mỗi tiết tấu và cố gắng bấm 6 phím mũi tên sao cho chuẩn nhất? Chả vậy mà không chỉ trong Au, cộng đồng game thủ còn phát triển Beat-Up ra ngoài để chơi riêng biệt phòng ngày game “đóng cửa” – từ các công cụ test nhạc chuyên dụng cho người làm nút tới những client “bắt chước” y hệt Beat-Up của Au, cho phép cộng đồng đóng góp thư viện nhạc lớn mạnh và phong phú.

Đang xem: Cách chơi beatup trên laptop

*

Với sự phát triển của nền tảng di động, dĩ nhiên các modder cũng mong muốn có một phiên bản Beat-Up chơi trên điện thoại để có thể thoải mái chơi trên đường, không cần “vác” theo laptop nặng nhọc.

Xem thêm: tool fix lỗi ios 8.4.1

DNXP là một trong số những vũ công đầu tiên có ý tưởng phát triển “Beat-Up trên web”, tận dụng ngay ưu thế màn hình cảm ứng để chơi BU mà không cần cắm bàn phím ngoài với độ tin cậy và ổn định cao. Hiện tại, game thủ này đã hoàn tất một phiên bản thử nghiệm Alpha cho bạn bè thử nghiệm với kết quả tương đối khả quan.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Xăng Dầu Mien Phi, Phần Mềm Bán Hàng Xăng Dầu

Do yêu cầu tính chuẩn xác cao của mỗi cú bấm cũng như để giảm thiểu gánh nặng cho CPU di động vốn yếu hơn PC, DNXP đã sử dụng cơ chế ẩn nhân vật và sàn để game chỉ cần chuyên tâm hiển thị nút cũng như xử lý dữ liệu nhạc, tiếng động… đảm bảo không xảy ra hiện tượng lag, tụt FPS làm ảnh hưởng tới kết quả của người chơi. Bản test nhìn chung đã thành công trong việc tái hiện giao diện Beat-Up trên nền web và xử lý nút đúng nhịp nhạc, ghi nhận cảm ứng chạm của người chơi hoàn hảo – vẫn còn vài nhược điểm phải khắc phục như chưa hỗ trợ full màn hình, giấu phím ảo, phóng to/thu nhỏ cho phù hợp màn hình điện thoại bé hơn, nhưng về cơ bản thì game đã vận hành tốt ở giai đoạn này.

*

Hiện tại game đang được DNXP gấp rút hoàn thiện để có thể sớm ra mắt bản test công khai – chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!