Cách Chơi Bb Dota 2 – Cách Chơi Bristleback Dota 2 Update 06/2023

Bristleback được coi là một sự lựa chọn khá ổn cho vị trí Solo-Offlane nhờ khả năng chống chịu tốt cùng khả năng farm nhờ kĩ năng Quill Spray.

Đang xem: Cách chơi bb dota 2

Trong các game đấu public hay thậm chí cả các trận đấu competitive, Bristleback được coi như một sự lựa chọn khá hữu ích cho vị trí Solo-Offlane nhờ khả năng chống chịu tốt, xông pha và gây sát thương khá lớn trong combat cùng khả năng farm rất khó cản phá. Tuy nhiên, với meta game thay đổi trong mùa giải The International vừa qua, có vẻ như việc Bristleback bị “thất sủng” trong DOTA 2 thời gian tới là điều khá dễ hiểu.

*

*

Bristleback xì mũi vào đối thủ khiến hắn bị trừ giáp và giảm tốc độ di chuyển. Hiệu ứng trừ giáp và giảm tốc độ di chuyển có thể được cộng dồn qua những lần sử dụng Viscous Nasal Goo sau đó.Tầm sử dụng: 600Thời gian tồn tại: 5sLượng giáp bị trừ mỗi stack: 1/1/2/2Tốc độ di chuyển bị trừ: 20% + 3%/6%/9%/12% mỗi điểm stackThời gian hồi: 1.5sMana tiêu tốn: 30

*
*

Bristleback dùng lớp gai sau lưng của mình để đỡ sát thương, khi sát thương đỡ bởi lớp gai đạt ngưỡng 250 damage thì Bristleback sẽ tung ra một lần kĩ năng Quill Spray.Sát thương giảm sau lưng: 16%/24%/32%/40%Sát thương giảm bên hông: 8%/12%/16%/20%

*

2, Hướng tăng kĩ năng

Đối với Bristleback, bạn nên tăng tối đa kĩ năng Sqill Spray trước để có thể gây sát thương lớn nhất khi xông pha và combat. Sau đó ưu tiên tăng điểm vào kĩ năng Bristleback để tăng sức chống chịu cho bản thân. Kĩ năng Viscous Nasal Goo chỉ nên tăng một điểm thời gian đầu và tăng tối đa vào late game.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Ở Nhà, Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất

3, Hướng mua đồ

Khởi đầu game, bạn nên mua Stout Shield để tăng sức chống chịu trong thời gian đầu khi đi Offlane.

Giày Power Tread là một sự lựa chọn khá phù hợp cho Bristleback. Nếu team có một support nào đó lên Arcane Boots giúp bạn hồi mana thì Bristleback có thể lên Mekansm bởi lượng máu hồi được bởi Mekansm cũng nhiều bằng lượng máu cộng thêm khi lên Vanguard, chưa kể đến việc Mekansm còn hồi máu cho cả team. Còn lại, hướng lên đồ cơ bản của Bristleback vẫn là Vanguard.

Về late game, bạn nên lên cho mình các item giúp tăng khả năng tank như Heart of Tarasque, Shiva”s Guard, Pipe of Insight, Heaven”s Halberd hay Sange&Yasha. Nếu đối phương có nhiều hero gây kĩ năng choáng hay thậm chí là có Doom thì bạn có thể cân nhắc lên Black King Bar hoặc Linken”s Sphere.

Xem thêm: Syndra Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Syndra 7 Quả Cầu, Syndra Guide

4, Một số lưu ý khi chơi Bristleback

– Khi đi off-lane ban đầu, Bristleback có thể chơi theo xu hướng hiếu chiến, hãy sử dụng skill Squill Spray để vừa farm vừa harass địch. Kết hợp với các supporter đảo lên gank của team ta, bạn cũng có thể xông vào trụ để diệt địch khi đã cứng cáp hơn ở các level sau.