Cách Chơi Bb – Cách Tập Hợp Âm Bb (Si Giáng) Nhanh Nhất Update 02/2023

1 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Bristleback Dota 23 Hướng dẫn chơi Bristleback Dota 2: Cách lên đồ Bristleback4 Cách chơi Bristleback Dota 2 ở vị trí Tanker hay nhất

Chiến binh gai góc Bristleback hiện đang nắm giữ vị trí bá chủ Solo – Offlane nhờ sở hữu skill Quill Spray thần thánh cùng khả năng chống chịu tốt. Tuy nhiên, sau khi trải qua rất nhiều phiên bản nâng cấp Meta, liệu hero này có còn “gai góc” như xưa? Hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu và khám phá cách chơi Bristleback Dota 2 này nhé!

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Bristleback Dota 2

“It was a barkeep that got me into this mess. Yeah, I think I’ll pay em a visit when this is done.” – tạm dịch:“là do thằng chủ quán bar làm tao vào cảnh khốn đốn này. Tao thề sau khi vụ này xong tao sẽ ghé thăm chúng nó”. Đó là câu nói khá quen thuộc của Bristleback khi vẫn còn là một tay bảo kê thu tiền cho một quán rượu. Và đúng thế thật, Bristleback đã cố gắng rèn luyện để chờ một cơ hội báo thù. Vậy trải qua quá trình tập luyện, khám phá bản thân, Bristleback đã có được những gì?

Chỉ số cơ bản

Sức mạnh: 22 + 2.2 mỗi cấpLinh hoạt: 17 + 1.8 mỗi cấpTrí tuệ: 14 + 2.8 mỗi cấpMáu: 568Năng lượng: 182Sát thương khởi điểm: 48-58Tầm đánh: 128 (cận chiến)Giáp: 3.38Tốc độ di chuyển: 295Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800Tốc độ tấn công khởi điểm: 0.68 phát/giây

Theo như thống kê chỉ số, Bristleback Dota 2 là một hero đánh cận chiến thuộc nhóm tướng Strength. Với những thông số này, Bristleback rất thích hợp để đảm nhận vị trí Tanker trong team.

Đang xem: Cách chơi bb

*

Chiến binh gai góc nhất Dota 2

Điểm mạnh

Điểm Stat gain đều và cao.Sở hữu skill Quill Spray bá đạo.Cực kỳ khó chết nếu quay lưng bỏ chạy bằng skill Bristleback.Skill dễ sử dụng.Cooldown khá nhanh.

Điểm yếu

Mana khởi điểm thấp.Không có skill vô hiệu hóa phép.

Cách tăng kỹ năng cho Bristleback trong Dota 2

Bộ kỹ năng của Bristleback trong Dota 2 khá bẩn bựa. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận những lợi ích mà chúng mang lại.

Viscous Nasal Goo

*

Tầm sử dụng: 600Thời gian tồn tại: 5sThời gian hồi: 1.5sBristleback xì mũi vào đối thủ khiến hắn bị trừ giáp và giảm tốc độ di chuyển. Đây là một skill khá lợi hại, giúp Bristleback có thể giữ chân được đối thủ và tạo điều kiện cho đồng đội nhảy vào giết.

Quill Spray

*

Tiêu hao: 35 năng lượngThời gian hồi chiêu: 3 giâyBristleback phóng gai về phía đối phương và gây sát thương cộng dồn sau mỗi lần phóng gai. Đây có thể coi là kỹ năng chủ lực của Bristleback. Có thể gây damage vật lý lên đối phương. Đồng thời hỗ trợ đi farm rất tốt.

Bristleback

*

Sát thương giảm sau lưng: 16%/24%/32%/40%Sát thương giảm bên hông: 8%/12%/16%/20%Bristleback dùng lớp gai sau lưng của mình để đỡ sát thương. Đây là một skill khá bị động. Tuy nhiên, đối thủ lại khó có thể giết nổi Bristleback. Thậm chí còn có thể bị những chiếc gai trên lưng Bristleback giết ngược lại.

Warpath

*

Với hệ thống kỹ năng như trên, các bạn tăng 3 điểm đầu tiên cho Quill Spray để Bristleback có thể farm và quấy rối được các hero địch cùng lane. Tiếp theo tăng 1 điểm Viscous Nasal Goo và chờ tới cuối game hãy tăng tối đa cho skill này. Khi đạt tới tầm level 6 tăng Bristleback để nâng sức chống chịu cho hero. Ulti lên đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Bristleback Dota 2: Cách lên đồ Bristleback

Định hướng cho Bristleback Dota 2 trở thành một Tanker cực ngầu thì các trang bị cần thiết cho hero này cụ thể như sau:

Trang bị đầu game

Iron Branch

*

Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20tác dụng làm khuất sight

Tango

*

Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Power Thread

*

Hỗ trợ lực đánhTăng tốc độ di chuyển.+ 55 tốc độ di chuyển+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Quelling Blade

*

+24 sát thương cận chiến.Tầm sử dụng: 350 với cây và 450 với ward.

Xem thêm: Tải Game Skyrim ViệT HóA Full Link Fshare, The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

Trang bị giữa game

Magic ward

*

Hỗ trợ trụ lane khá tốt.Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.

Ring of Basilius

*

Mana regen tăng lên 0,65Đảm bảo mana để hero spam kỹ năng.

Boots of Speed

*

Tăng 15% tốc độ chạy của hero.+ 45 chỉ số tốc độ di chuyển

Ring of health

*

Tăng khả năng trụ lane250 Mana + 8 HP Regeneration+ 15 kháng phép+ 200 Cast Range + 8% sát thương phép

Trang bị cuối game

Blademail

*

Phản lại 30% sát thương lên đối thủ khi bị tấn công vật lý

Pipe of Insight

*

Cung cấp cho các đơn vị lân cận thân thiện với một lá chắn ngăn chặn 400 dam phép.+ 11 HP Regeneration+ 30% Spell ResistanceManacost: 100 Cooldown: 60

Heart of Tarrasque

*

Giúp đẩy trụ và hỗ trợ đồng đội.+ 40 Sức mạnh+ 300 Sức khỏeY TẾ PHỤC HỒI: 2%Cooldown: 6

Guard 4 Shiva

*

Giảm tốc độ tấn công kẻ thù.+ 30 Intelligence + 15 ArmorManacost: 100Cooldown: 30

Black King Bar

*

+10 Strength+24 DamageSử dụng trong tình huống nhiều skill khống chế.

Cách chơi Bristleback Dota 2 ở vị trí Tanker hay nhất

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Bristleback Dota 2 với vai trò là một Tanker. Hãy tham khảo các điều khiển hero theo từng giai đoạn như sau:

Giai đoạn đầu trận

Bắt đầu trận đấu, bạn có thể đưa Bristleback đi theo hướng offlane hoặc chung lane với một hero khác. Tuy nhiên trừ đường giữa ra nhé. Ở giai đoạn này, công việc chính của bạn là farm để kiếm các trang bị lên mana và máu. Bristleback không thích hợp tham gia đánh nhau từ đầu vì khởi điểm mana của anh hùng này rất thấp. 

*

Kỹ năng xì nước mũi cực bẩn bựa của Bristleback

Sau khi đã có cho mình những trang bị cơ bản nhất, bạn có thể dùng skill Quill Spray để ăn lính và rỉa máu đối phương xung quanh. Nếu tình huống cho phép, mana đủ thì có thể kết liễu đối phương để tăng điểm cho Quill Spray và cộng 1 điểm cho Viscous Nasal Goo.

Giai đoạn giữa trận

Ở giữa trận, hãy nâng tối đa Quill SprayBristleback. Trong trường hợp bạn bị hero địch truy đuổi thì cứ chạy một mạch và kích hoạt Bristleback lên. Sẽ chẳng có một tên nào dám truy sát bạn nữa đâu.

*

Skill Quay lưng của hero khiến địch thủ phải bỏ chạy

Tiếp tục đi gank cùng đồng đội và farm mạnh nếu như có khoảng trống. Các item lên trong giai đoạn này sẽ giúp bạn trụ vững lane và có thể giúp đồng đội push trụ. Nếu gặp một kẻ đối đầu, bật ngay Viscous Nasal Goo để hắn nếm mùi lợi hại. Tất nhiên, sau những trận đánh bạn hãy đưa Bristleback về nhà regen để hồi máu. Sau đó lại quay lại tiếp tục farm để kịp thời lên các trang bị đắt đỏ ở cuối game.

Giai đoạn cuối trận

Đây là lúc cả team bạn và team đối phương cùng nâng cao tinh thần cẩn thận. Combat tổng chắc chắn sẽ diễn ra nên bạn đừng nên đi lẻ trong thời điểm này. Hãy farm quanh quẩn bên cạnh đồng đội của mình và chuẩn bị cho việc def/push/combat. Black King Bar sẽ là skill mà các bạn cần lên đầu tiên để chống lại các kỹ năng khống chế từ team địch. Sau đó hãy lao thẳng vào combat, bật Viscous Nasal Goo để xì nước mũi vào chúng rồi quay lưng với Bristleback. Tên nào cố tình đuổi theo thì bạn vẩy cho chúng vài cái gai trên lưng là hết đường muốn đuổi.

Xem thêm: Cách Chơi Và Lên Đồ Ezreal Mùa 10 A, Guide Ezreal Tốc Chiến

Tuy nhiên đừng bị những tên Support địch dụ dỗ nhé, chúng sẽ làm bạn lơ đễnh nhiệm vụ làm Tanker của mình. Nên nếu không giết được thì bạn cũng đừng đuổi theo truy sát.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chơi Bristleback Dota 2 đơn giản nhất. Skill của Bristleback rất dễ chơi, dùng cái nào ăn cái đó. Công việc chính của hero tay cầm sẽ là xì mũi và chổng mông vào hướng địch. Hy vọng qua bài viết này, những bạn mới chơi Dota 2 sẽ tích lũy thêm cho mình một vài kinh nghiệm điều khiển Bristleback. Đừng quên theo dõi loltruyenky.vnvn mỗi ngày để cập nhật thêm bài viết hay nhé!