cách chơi battlefield 3 online Update 07/2024

Battlefield 3 – một trong những nhãn hiệu game “bom tấn” ra mắt trong hội chợ game hàng đầu châu lục, không có gì để nghi ngờ sự thành công mà nó có thể đem lại cho EA và Dice.

Đang xem: Cách chơi battlefield 3 online

Đến với hội chợ năm nay, người chơi không chỉ được mãn nhãn với đoạn trailer hoành tráng, những khung cảnh chiến trường ác liệt khói lửa mịt mù mà còn được thỏa thuê thử sức với 2 bản demo mà nhà sản xuất giới thiệu. Trong đó, một để giới thiệu mode chơi co-op campaign 2 người và còn lại để giới thiệu mode chơi multiplayer có tên gọi là Conquest. Phần chơi multiplayer với lượng người chơi khổng lồ, một lúc có thể hỗ trợ 64 xạ thủ cùng lúc tham gia tranh tài.

Thật tuyệt vời phải không! Chắc hẳn các bạn cũng đang nóng lòng muốn biết chế độ chơi Conquest này hình thù ra sao. Và đây sẽ là nội dung chính của bài viết lần này.

Như đã nói ở trên, chế độ chơi Conquest trên PC cho phép tới 64 game thủ cùng lúc tham gia trận đấu, trong khi đó con số này trên Xbox 360 và Playstation 3 có phần khiêm tốn hơn dừng lại ở 24 người chơi. Trong phiên bản demo mà nhà sản xuất giới thiệu, người chơi được chơi thử trên địa hình của multiplayer map Caspian Border. Khung cảnh làm nhiều người liên tưởng tới những cánh rừng mưa nhiệt đới, thơ mộng nhưng cũng không kém phần ác liệt.

EA hoàn toàn tự tin vào Battlefield 3. Người khổng lồ của ngành công nghiệp game còn nhấn mạnh rằng trò chơi của họ đang sở hữu một nền tảng vượt trội so với đối thủ.
Khó ai có thể trách được Electronic Arts khi họ không hề giấu diếm sự tự hào trước những gì mà DICE đang làm để khiến thương hiệu Battlefield in đậm vào trí óc những fan của thể loại bắn súng trên chiến trường rộng lớn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đàn Organ Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Tự Học Đàn Organ Tại Nhà

Cùng với hàng loạt thông tin và hình ảnh mới của Battlefield 3, giám đốc điều hành của EA – John Riccitiello – đã không ngần ngại tuyên bố rằng Battlefield 3 hiện đã hay hơn hẳn dòng game Call of duty về mọi mặt. Các fan của thể loại FPS dường như đang đồng tình với lời phát biểu này bởi họ đang bắt đầu chán Call of Duty 7.

EA hoàn toàn tự tin vào sản phẩm của họ. Đối với người khổng lồ này, Battlefield được thiết kế để “hạ bệ” Call of Duty. Ông Riccitiello nhấn mạnh khía cạnh này bằng cách chỉ ra rằng Battlefield 3 đang có một engine hoàn toàn mới, chân thực và rực rỡ hơn hẳn các game cùng thể loại, có hệ thống bản đồ rộng lớn hơn cả trước kia. Riccitiello phát biểu một cách đầy thách thức về cuộc chiến cuối năm nay khi mà EA một lần nữa phải đối đầu với đại kình địch Activision trong cuộc chiến giữa hai cái tên đình đám nhất thể loại FPS hện nay.

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi có một đối thủ lớn. Nhưng trong cuộc đối đầu với Call of duty vào quí 3 năm nay, chúng tôi sở hữu một engine game tiên tiến hơn, một studio phát triển với đầy đủ thiết bị hơn. Mục tiêu của chúng tôi là dành được thị phần lớn trong thị trường game FPS đồng thời khiến những nhà phát hành khác phải dè chừng.” – ông Riccitiello cho biết.

Xem thêm: Lô Tô Là Gì? Cách Chơi Lô Tô Miền Bắc Hôm Nay Dễ Trúng Nhất Lô Tô Là Gì

Quan điểm của Riccitello hiện tại đang có vẻ đang đúng. Treyarch đã quyết định kông thay đổi engine của dòng game, và vẫn phải cố hết sức để chạy theo những đột phá của Infinity Ward. DICE đang có nhiều cơ hội phát triển hơn, bên cạnh đó họ có một điểm mạnh không ai vượt qua được đó là khả năng thiết kế các màn chơi mạng hàng đầu.

DOWNLOAD

Battlefield.3-R.ELOADED offline

1 link fs : https://www.fshare.vn/folder/XZW85R8GC47F

Link Download + Hướng dẫn MULTI ONLINE

1 Link FULL GAME + DLC (Zloemu) https://www.fshare.vn/file/22TPRHTFC5FI
+ Bộ cài game gốc
+ DLC PACK
+ Patch multi

Link Chia nhỏ

Bước 1 :
Tải bản đầy đủ của BF3 ( chưa kèm DLC ) : https://www.fshare.vn/folder/T20DKR8K8T
Cài đặt như bình thường . ( không chép thư mục thuốc trong bộ cài đặt ) Bước 2 :
Tải DLC của BF3 : https://www.fshare.vn/folder/TF2YZ5079T
Cài đặt như khi cài bản đầy đủ của BF3 , chọn đúng đường dẫn vào nơi cài game trước đó . Bước 3 :
Tải bản patch phần chơi Muti ( online ) của BF3 ( Zloemu.org ) mới nhất :
http://4share.vn/f/487c7a7f7c7c7a7a
Giải nén vào thư mục game đã cài trước đó . Bước 4 : Vào trang zloemu.org để đăng kí tài khoản BF3 ( tài khoản này sẽ được dùng để đăng nhập game ) Bước 5:
Dành cho các bạn chơi Muti BF3 : Vào thư mục cài game => chạy tập tin ZloBF3Launcher.exe => Chọn phần Muti => đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng kí trên trang zloemu.org => chọn server => Enjoy . Thường xuyên có server VN online từ 8h sáng -> 11h đêm hằng ngày . Và rất nhiều server khác .
Lưu ý cho các bạn chơi Muti BF3 : Lần đầu khi chọn server để vào , sẽ hiện ra chương trình EACore bắt đăng nhập để Active . Các bạn chỉ cần nhập phần email và mật khẩu của Zloemu.org vào là được ( vì EACore đã bị Zloemu.org bẻ khóa , nó sẽ tự động liên kết với server của họ ) .
Dành cho các bạn chơi phần nhiệm vụ của BF3 : Vào thư mục game => chạy tập tin Zbf3.exe => Enjoy .
OS: Win Vista SP2 32-BIT CPU: 2 GHZ Dual Core (Core 2 Duo 2.4 GHZ or Athlon X2 2.7 GHZ) RAM: 2GB HDD: 20GB GFX RAM AMD: DX 10.1 compatible with 512MB RAM
GFX AMD: ATI Radeon 3000, 4000, 5000 OR 6000 SERIES, with ATI Radeon 3870 or better
GFX RAM NVIDIA: DX 10.0 compatible with 512MB RAM
GFX NVIDIA: GeForce 8, 9, 200, 300, 400 OR 500 Series with NVIDIA GeForce 8800 GT or better
OTHER: Keyboard and mouse, DVD Drive